Chia sẻ các thủ thuật, lập trình, mẹo tiếng Anh hay cho C/C++ Java C# Winform Android, chia sẽ link download game soft full từ shareeverythings.com

TELL ME MORE v10 English 10 Levels là Phần mềm học tiếng Anh cực hay hoàn toàn offline. Cho phép bạn học tiếng anh và lựa chọn 10 mức độ học khác nhau và nội dung khác nhau, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với người mới học tiếng anh cho đến học sinh, sinh viên và cả cho người học nâng cao.Phần mềm học tiếng anh Tốt nhất 2013 nhá!

Điểm dễ nhận biết bản TELL ME MORE v10 English 10 Levels là đầu tiên khi mới vào phần mềm chính là mục chia các cấp độ học làm 1, 1+, 2, 2+, 3, 3+, 4, 4+, … đến 10, 10+ .

Bạn đang xem: Tell me more v10 english 10 levels full free

Tính năng của phần mềm:

+ Công cụ hỗ trợ công nghệ học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thị trường .– Bao gồm cả công nghệ nhận dạng giọng đọc , cung cấp cho bạn phương pháp đọc phát âm tốt nhất. Bạn sẻ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng đối thoại tiếng anh với các hình ảnh động minh họa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Nhận Tin Nhắn Sms, Đăng Ký Zalo

+ Cho phép kiểm tra sự tiến bộ của bạn qua mỗi bài học :– Bất kì khi nào trong mỗi bài học , bạn đều có thể làm bài test để kiểm tra , đánh giá sự tiến bộ của mình qua những bài học .

* Hướng dẫn cài đặt:-Tải file download *.001,*.002 … hay .iso về, dùng phần mềm này để nối file 001, 002 tại đây hoặc giải nén = 7zip thì không cần nối file.-Mount file *.iso lên ổ đĩa ảo (nên dùng Daemon tools ultra)-Cài bình thường và dùng.

Download Free TELL ME MORE v10 English 10 Levels 5.3gb (Nguồn link: sinhvienit.net )

File.SvIT – 6 parts 1000mb

Share.vnn.vn – 6 parts

Fshare 1 part hoặc 24 parts