ko gian lúc này đường mưa sao white xoá. Trong lòng em ngôi sao giờ đây như đang vỡ oà. Mong chờ người cho sau như ngày hôm qua. Mà fan tình giờ đã đi thật xa. Sương đêm vị trí đây ngoài ra vây bí mật lối. Không được vui đã.


Anh chỉ cần Cơn Gió

Tác giả: Trịnh thăng bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thái hoà

chắc rằng duyên số vẫn định. Tình yêu mà em vẫn có. Hạnh phúc mà em đang cần. Không là anh. Anh đã thao thức bao ngày. Tình anh chỉ như cơn gió. Nhẹ đôi tay níu em. Vút cất cánh cùng anh. Dù rằng người ta đến.


Anh Đâu tất cả Hay

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

bao hàm đêm dài. đơ mình nghe mưa xót xa lưu giữ anh nhiều... Gồm có đêm buồn. Mà người nào đâu gồm hay. Mẫu hôn ban đầu. Tiếng sao e nghe đắng cay bên trên môi mềm. Biết a gồm còn ngóng e trên tuyến phố quen... Khi tình yêu thương xa.


Anh Là Ai

Tác giả: Trịnh thái hoà

Ca sỹ thể hiện: Trịnh yên bình

Đôi lúc anh nghĩ anh vẫn ở đâu. Đang là ai vào đời em. Đôi dịp anh suy nghĩ anh đang ý muốn gì. Chỉ việc em vui là anh vui. Anh cứ quan tâm đến đang lo những đêm. Với mai sau với tình phai. Đôi dịp anh nghĩ anh thiệt ngu.


đổi thay Động

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

Sau bao lần tin tin tin. Thôi từ phía trên xin một mình. Sau bao lần không đúng sai sai. Thôi từ ni không yêu cầu ai. Sau bao lần lang thang. Sau bao ngày hoang mang. Sau bao giọt lệ bên trên mi. Ta chia tay đành quay sườn lưng mà đi. Bao ngày.


Bức Bình Phong

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thanh bình

chả biết bao thọ ta không hỏi thăm nhau như dịp trước. Bởi lẽ vì hai ta đã gồm mộng riêng lẫn nhau để bước. Hệt như áng mây trời… cùng với cơn gió ko lời. âm thầm rời đi như trước đó chưa từng quen biết nhau. Khả dĩ từ bây giờ tam sinh.


Chỉ rất có thể Là yêu (Ost Em Là Của Em)

Tác giả: Trịnh yên bình

Ca sỹ thể hiện: Ngô con kiến Huy; Chí chổ chính giữa

Bao năm qua. Vẫn thầm nghĩ về về một fan gần dẫu vậy xa. Bao năm qua. Vẫn vẫn ôm thương lưu giữ ai. Yêu một tín đồ chưa tìm ra lối. Ao ước làm thân tuy nhiên chẳng *** nói. Phải đành chôn tiếng yêu ấy nay đã 10 năm trôi. Ở cạnh nhau sao.


có Chăng Là sai lạc

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình; Bảo Anh

có chăng là sai lầm. Khi chúng ta vẫn còn chung đường. Ngày càng các tổn yêu quý đắng cay. Dành trao cho nhau. Mon qua ngày muốn chờ. Tim chết trong em trường đoản cú bao giờ. Đợi chờ bạn đến đây. Đưa em quá qua cơn mơ. Bên.


Đã thọ Không chạm mặt

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh yên bình

thấm thoát 1 năm trôi wa. Gồm biết bao nhiêu là vấn đề mới lạ. Có biết bao nhiêu thay đổi xung quanh chúng ta. Từ bỏ khi mà lại ta phân chia xa. Đã gồm gì vui không em. Sau tháng năm ta từ nhưng đứa trẻ. Chỉ biết hận thù hờn ghen tuông rong chơi.


Đâu Ai Đợi bản thân

Tác giả: Trịnh thăng bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh yên bình

Ngày từ bây giờ anh phải đi xa nhưng còn điều chưa nỡ. Dành riêng cho em song lời tuy vậy anh ngại ngùng ngùng đề nghị lỡ. Đâu ai đứng đó dại dột chỉ để mong ngóng mình. Sao không đặt chân vào một lần? Sao anh vẫn cứ lặng thinh? không tự tin vu vơ, ngại.