Tài khoản facebook bị khóa như thế nào ? Khóa trong bao lâu ?

Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa. Và khi rơi vào trường hợp này, điều các bạn quan tâm là phải khôi phục tài khoản ngay lập tức đúng không ? Đặc biệt là khi tài khoản Fb đó chứa nhiều thông tin quan trọng. Vậy tài khoản bị khóa sẽ như thế nào ? Bị khóa trong bao lâu ?

1. Tài khoản Facebook bị khóa là như thế nào ?

Tài khoản Facebook bị khóa là khi các bạn đăng nhập tài khoản sẽ nhận được các thông báo dạng như:

– Bạn không thể sử dụng Facebook ngay lúc này

– Tài khoản Facebook tạm thời không thể truy cập được

– Hay yêu cầu xác minh danh tính trước khi đăng nhập tài khoản

. . . Và một số thông báo khác nữa. Tùy vào từng trường hợp fb bị khóa mà các bạn sẽ nhận được những thông báo khác nhau

Khi rơi vào trường hợp này, các bạn cần phải liên hệ trung tâm trợ giúp Facebook để yêu cầu support ngay nhé.

Bạn đang xem: Tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu

2.

Xem thêm: Mẫu Giấy Ủy Quyền Lấy Bằng Tốt Nghiệp, Giấy Ủy Quyền Nhận Bằng Tốt Nghiệp

Tài khoản facebook bị khóa trong bao lâu ?

Đối với trường hợp Facebook bị khóa tạm thời, nhiều bạn sẽ hỏi rằng: Tạm thời là bao lâu ?

Thực ra với câu hỏi này thì chỉ có Facebook mới có quyền đưa ra đáp án dành cho các bạn, còn mỗi người chúng ta đều không thể biết chính xác thì bao lâu tài khoản sẽ được khôi phục

Facebook khóa tạm thời tài khoản để: Xác thực tài khoản chính chủ, hay xác định xem tài khoản có vi phạm chính sách, tiêu chuẩn cộng đồng nào đó trong quá trình sử dụng hay không ?

Sau khoản thời gian bị khóa tạm thời, Fb sẽ tự động mở khóa tài khoản. Tuy nhiên, đó là khi Facebook không phát hiện bất cứ sai phạm nào đối với tài khoản của bạn

Trường hợp lỗi vi phạm lớn, tài khoản Facebook này có thể bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Hay còn gọi là vô hiệu quả FAQ

Khi Facebook bị khóa tạm thời, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà các bạn nên gửi cho Facebook các thông tin mà Facebook yêu cầu

Chẳng hạn như :

Với lỗi xác minh danh tính: Tải lên ảnh chụp cmnd, hay bằng lái xe

Với lỗi Fb bị report: Bạn chỉ có thể chờ đợi Facebook kiểm duyệt xem tài khoản của bạn có lỗi hay không mà bị report. Nếu không có lỗi, Facebook sẽ mở khóa tài khoản

Với nhiều trường hợp bị khóa bạn chỉ cần đổi mật khẩu mới là có thể lấy lại nick hoạt động bình thường. Nhưng trong nhiều trường hơp bạn đa tải giấy tờ tùy thân lên để facebook xác minh nhưng vẫn chưa nhận được phản hòi thì lúc đó bạn có thể nghĩ đến sử dụng dịch vụ mở khóa facebook nếu nick của mình quan trọng không thì hãy tạo nick mới để sử dụng.

Cách mở khóa Facebook yêu cầu xác thực 2 yếu tố

Mở khóa nick facebook nhanh nhất 2020

Bạn đang tìm 1 địa chỉ uy tín để lấy lại nick facebook bị khóa hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp ngay nhé. Chúng tôi nhận mở khóa nick bị khóa tạm thời, bị vô hiệu hóa, bị báo cáo mạo danh.... thành công nhanh chóng. Bên cạnh đó nhận bảo mật facebook cho bạn chống bị hacker chiếm đoạt.