Game Thiện Nữ U Hồn đang là một tựa game khá ăn khách khi thu hút được đông đảo người yêu thể loại game tiên hiệp. Hiện nay thì đã có khá nhiều sever bị full khi số lượng người chơi nhiều, điều đó có thể cho thấy sức hút của nó rất mạnh. Tải game thiện nữ u hồn Mobile về máy để trải nghiệm thế giới game online sống động, chân thực và đầy lãng mạn.

Bạn đang xem: Tải game thiện nữ u hồn mobile

Thiện Nữ U Hồn có lẽ là cái tên bạn đã nge thấy rất nhiều rồi. Với một số bạn yêu ngôn tình có lẽ đã đọc truyện và xem phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” kể về mối tình của Tiêu Nại và Bối Vi Vi do Dương Dương và Trịnh Sảng thủ vai. Nội dung phim cũng là kể về chuyện tình cảm trong game thiện nữ u hồn rồi đến ngoài đời của các nhân vật. Qua miêu tả trong truyện thì chúng ta cũng đã thể thấy được game có rất nhiều điểm hấp dẫn rồi.

Tải game Thiện Nữ U Hồn

Tải game thiện nữ u hồn online cho điện thoại

Game Thiện Nữ U Hồn là cái tên hot nhất trong thể loại game MMORPG nhập vai trong những năm gần đây với rất nhiều tính năng. Một số tính năng hấp dẫn trong Thiện Nữ U Hồn mobile có thể kể đến như: Train quái nhận kinh nghiệm, chiến đấu tự do dã ngoại, PK với boss đoạt bảo vật hiếm, bày bán tự do, giao dịch vật phẩm, chiến trường PK ngàn người, đại hội võ lâm…và rất nhiều điều khác nữa. Tựa game này có tên gốc là Thiện Nữ U Hồn của nhà phát hành NetEase và được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Hãy tải thiện nữ u hồn mobile cho điện thoại android và ios để trải nghiệm nhé các bạn.

Xem thêm: Các Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán Lớp 6 Có Đáp Án, 14 Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán Lớp 6 Có Đáp Án

Chơi game thiện nữ u hồn mobile bạn sẽ có sự lựa chọn vào một trong 6 môn phái: Dị Nhân, Mị Giả, Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Y Sư, Phương Sĩ. Mỗi môn phái đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng cả về kĩ năng lẫn sức mạnh. Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn một bang phái yêu thích cho mình nhé các bạn. Game là sự kết hợp nhiều điểm nổi bật của nhiều game nổi tiếng một thời như võ lâm mobile, thiên long bát bộ, thương khung chi mộng…Thiện Nữ U Hồn Mobile đã kết hợp khéo léo đến hoàn hảo sự tinh tế của các dòng game đi trước rồi.

Game thiện nữ u hồn có nhiều tính năng hấp dẫn

Khi tải game thiện nữ u hồn về máy bạn sẽ không thể tin được đây là một game mobile khi mà đồ họa của nó thực sự quá khủng. Trong game sử dụng nhiều công nghệ tân tiến trên nền tảng 3D từ cách tạo hình nhân vật, phong cảnh, hiệu ứng thời tiết đều được mô phỏng một cách chân thực như trong thế giới tiên hiệp. Ngoài ra game có hệ thống tình duyên lãng mạn thần tiên, có lễ tân hôn rước dâu như thời cổ đại cực kì hay đấy nhé. Còn có rất nhiều điểm thú vị khác mà tựa game này có mình mà kể thì không hết được đâu.

Để chơi game thiện nữ u hồn bạn phải tạo tài khoản ZingID, Zalo hoặc liên kết google và facebook để chơi. Việc chơi game là hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể nạp tiền vào game để mua sắm đồ đạc vip hơn và điều này là không bắt buộc. Hiện tại game có hỗ trợ cả phiên bản trên điện thoại android ios và máy tính, hãy lựa chọn đúng thiết bị mình đang dùng nhé các bạn.