Ở thành phố sài gòn thì món súp cua là giữa những món ăn ngon được bạn dân mê tít. Du lịch nơi đây chúng ta nên bỏ túi showroom bán súp cua tp sài thành thơm ngon để hoàn toàn có thể thưởng thức được món ăn hoàn hảo này.

Súp cua sài thành (Ảnh ST)

Súp cua – món ăn vặt sài thành (Ảnh ST)

Các quán súp cua ngon ở sài Gòn

1. Súp cua Hạnh

Súp cua Hạnh (ảnh ST)

Súp cua Hạnh (ảnh ST)

Một một trong những quán bán súp cua tp sài thành có tăm tiếng từ lâu chính là súp cua Hạnh. Với chén bát súp cua đầy ắp thịt cua, trứng, nấm rơm,…bảo đảm sẽ cho mình một hưởng thụ tuyệt vời. Hưởng thụ món súp cua ở quán bạn sẽ không thể quên được hương vị thơm ngon của món nạp năng lượng này.

Súp cua Hạnh - địa chỉ ăn súp cua ngon ở sài gòn (Ảnh ST)

Súp cua Hạnh – địa chỉ ăn súp cua ngon ở thành phố sài gòn (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 6h25 – 22h30

Giá bán: 12.000 đồng – 22.000 đồng.

2. Súp cua tận nơi thờ Đức Bà

Nhắc cho tới món súp cua thì các bạn sẽ không thể chần chừ tới quán buôn bán súp cua nghỉ ngơi ngay tận nhà thờ Đức Bà. Đây là một địa chỉ bán súp cua thành phố sài thành nổi tiếng được nhiều người đam mê mê. Với đa số ai mê thích uống cafe bệt ở nơi đây thì sẽ không còn thể lừng khừng tới món súp cua thơm ngon này. Súp cua tại chỗ này có nguyên tố là trứng vịt bắc thảo khôn xiết lạ mồm kết phù hợp với bò viên sẽ cho chính mình một mùi vị mới lạ.

Súp cua thánh địa Đức Bà (Ảnh ST)

Súp cua thánh địa Đức Bà (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 11h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 28.000 đồng.

3. Súp cua chợ Thiếc

Thưởng thức món súp cua tp sài thành thì cửa hàng ở chợ Thiếc cũng chính là một showroom ăn ngon mà bạn nên bỏ túi. Tiệm đã bán tốt 5 năm mang mùi vị thơm ngon tự nhiên mà ai ăn uống cũng bắt buộc ghiền món ăn này. Bảo đảm bạn sẽ thích mê lúc được hưởng thụ hương vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua làm việc quán.

Súp cua chợ Thiếc (Ảnh ST)

Súp cua chợ Thiếc (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – 20.000 đồng.

4. Súp cua chợ hồ Thị Kỷ

Súp cua chợ hồ Thị Kỷ (Ảnh ST)

Súp cua chợ hồ nước Thị Kỷ (Ảnh ST)

Súp cua thành phố sài thành nổi giờ thì tiệm ở chợ hồ Thị Kỷ có hương vị rất dị được không ít người ghi ghi nhớ trong “sổ tay nạp năng lượng uống”. Các bạn sẽ được hưởng thụ món súp cua với tương đối nhiều thành phần đặc biệt: trứng bắc thảo, óc heo, giết thịt cua…

Giờ mở cửa: 14h30 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – 20.000 đồng.

5. Súp cua sạn bong bóng cá – Lương Nhữ Học

Với nhân tố là khủng hoảng bong bóng cá mới lạ giúp cho món súp cua sinh hoạt quán biến hóa một địa chỉ cửa hàng ăn súp cua thành phố sài thành nổi tiếng nhưng mà nhiều người yêu thích. Bảo đảm bạn sẽ phải phù hợp mê với hương vị quan trọng của món ăn ở quán. Phần đa ai từng được trải nghiệm hương vị thơm ngon của quán đều bắt buộc nhớ nhung mãi mùi vị này.

Súp cua bong bóng - Lương Nhữ học (Ảnh ST)

Súp cua bong bóng – Lương Nhữ học (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 11h00 – 19h00

Giá bán: 20.000 đồng – 40.000 đồng.

6. Súp cua Bông – Mạc Đĩnh Chi

Nếu bạn muốn thưởng thức món súp cua tp sài thành thì shop ở Mạc Đĩnh bỏ ra là add ăn ngon mà bạn không thể quăng quật qua. Mùi vị thơm ngon của món súp cua cùng sự phục vụ mau lẹ đã làm cho quán thu hút được rất nhiều người cho tới thưởng thức. Song quán nhà yếu bán ra cho người mang đến nên cực kỳ ít chào bán ghế nhé.

Súp cua Bông (Ảnh ST)

Súp cua Bông (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 7h00 – 19h00

Giá bán: 17.000 đồng – 25.000 đồng

7. Súp cua 69 Nguyễn Thông

Món súp cua ở quán là một cái tên rất gần gũi với nhiều thực khách. Mùi vị thơm ngon đúng điệu đã đoạt được được mọi khác nước ngoài tới hưởng thụ món nạp năng lượng này. Do vậy nếu còn muốn ăn món súp cua thành phố sài gòn chuẩn hương vị thì bạn có thể bỏ túi địa chỉ cửa hàng này. Xung quanh ra, quán còn phân phối cá gỏi cuốn thuộc bánh flan tuyệt ngon nhé.

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Ảnh ST)

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 12h00 – 18h00

Giá bán: 5.000 đồng – 15.000 đồng.

8. Súp cua Lê quang Định

Với 15 năm buôn bán món súp cua mà nơi đây được coi là một địa chỉ cửa hàng ăn súp cua tp sài gòn được đa số người tin tưởng. Hương vị thơm ngon của món súp cua tại đây sẽ cho bạn nhưng giây phút trải nghiệm đồ ăn tuyệt đối mà đảm bảo bạn tất yêu quên được hương vị của món nạp năng lượng ở quán.

Súp cua Lê quang đãng Định (Ảnh ST)

Súp cua Lê quang quẻ Định (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 14h00 – 22h30

Giá bán: 15.000 đồng – 33.000 đồng

9. Súp cua è cổ Doãn Khanh

Là một quán phân phối món súp cua thành phố sài thành với mức giá bình dân nên được rất nhiều người lựa chọn. Trải nghiệm món súp cua sinh sống đây bạn sẽ không thể quên được mùi vị thơm ngon đặc trưng của món nạp năng lượng này. Với điểm sáng ở ngay sát trường nai lưng Văn Ơn nhưng mà quán sẽ gắn bó với tương đối nhiều đời học viên nơi đây. Bởi vậy mà tới sài Gòn bạn có thể lựa lựa chọn quán để thưởng thức hương vị thơm ngon của món súp cua nổi tiếng.

Súp cua trần Doãn Khanh (Ảnh ST)

Súp cua nai lưng Doãn Khanh (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 9h00 – 20h00

Giá bán: 7.000 đồng – 10.000 đồng

10. Súp cua Dũng

Là trong những quán cung cấp món súp cua sài thành nổi tiếng bởi vì súp cua ở tiệm rất đặc và có khá nhiều thành phần phong phú: làm thịt cua, trứng, nấm,…bảo đảm các bạn sẽ thích mê. Điều tạo nên sự sự khác biệt cho quán súp cua ở địa điểm đây chính là óc heo được chế biến kỹ tạo mùi vị thơm ngon sệt biệt. Các bạn sẽ mê tít món súp cua ở tiệm này.

Súp cua Dũng (Ảnh ST)

Súp cua Dũng (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 16h00 – 19h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

11. Súp cua Đặng Văn Ngữ

Bạn đang được trải nghiệm món súp cua mang hương vị vô cùng quan trọng đặc biệt khi tới chỗ đây. Với tương đối nhiều thành phần cùng bí quyết chế biến tương xứng tạo phải một món súp cua thành phố sài gòn thơm ngon sệt biệt.

Súp cua Đặng Văn Ngữ (Ảnh ST)

Súp cua Đặng Văn Ngữ (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 16h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

12. Súp cua óc heo chợ Thủ Đô

Nêu không biết tới địa chỉ cửa hàng ăn món súp cua tp sài gòn nổi giờ đồng hồ ngon đúng điệu. Phần đông thực khách từng tới thưởng thức món súp cua óc heo trên chợ đều nên tấm tắc khen ngon. Bạn cũng trở thành không thể chống lại sức cuốn hút của món ăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Súp cua óc heo (Ảnh ST)

Súp cua óc heo (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 25.000 đồng

13. Súp cua Xôi Lá Chuối

Xúp cua xôi lá chuối (Ảnh ST)

Súp cua xôi lá chuối (Ảnh ST)

Để thưởng thức được hương vị thơm ngon của món súp cua thành phố sài gòn thì bạn có thể tới quán ở mặt đường Trần Hưng Đạo với cách chế tao rất riêng làm cho sự lôi kéo cho món ăn. Bảo đảm bạn sẽ phải ghiền ngay món súp cua ở tiệm này.

Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – 17.000 đồng

14. Cửa hàng 250

Nhắc tới súp cua tp sài thành thì 1 trong những những địa chỉ mà không ít người dân lựa chọn chính là quán 250. Với hương thơm vị rất riêng biệt từ món súp cua cùng nhiều nguyên liệu không giống nhau đã tạo nên một món ăn đặc biệt. Thực khách nào từng hưởng thụ món súp cua ở chỗ này đều yêu cầu tấm tắc khen ngon và quyết định quay lại trải nghiệm món ăn uống này. Bảo đảm bạn sẽ phải yêu thích mê lúc đến nơi đây ăn uống món súp cua thơm ngon.