bắt đầu đây, Vsmart đã cho giới thiệu chiếc Vsmart Joy 4, phiên phiên bản nâng cấp cho của Joy 3 reviews từ năm ngoái. Mặc dù ở phân khúc chi phí rẻ hơn dòng Live, cơ mà hãng đã đầu tư cho Joy 4, tăng giá lên một chút ít đồng thời thông số và hiệu năng cũng khá được cải tiến.


Vsmart Joy 4 được xem là phiên bạn dạng rút gọn thông số kỹ thuật của cái Vsmart Live 4 ra mắt cách đây không lâu. Cả hai có tương đối nhiều điểm chung như pin, màn hình, thiết kế…Tuy nhiên, Live 4 nhỉnh rộng về hiệu năng cùng camera đồng thời giá thành cũng cao hơn 1 triệu đ so cùng với Joy 4.

Giống nhau

Về thiết kế, cả nhì thiết bị hầu hết đang là vắt hệ vật dụng 4. Đến thời khắc này, Vsmart vẫn tự nhà được 100% về việc xây dựng và gia công nên giữa Joy 4 với Live 4 tất cả sự tương đồng tổng thể ở mặt sau và lân cận từ vị trí đặt camera, cảm biến vân tay, biệu tượng công ty Vsmart, nút nguồn và khe sim....

*

*

Mặt lưng của cả hai máy đều được gia công bình nhựa nhám. Mặc dù nhiên, trên chiếc Live 4, mặt lưng của dòng sản phẩm có hiệu ứng gửi ánh sáng hấp dẫn hơn khi nhìn ở nhiều khía cạnh khác nhau, còn dòng Joy 4 gồm hiệu ứng nhẹ nhàng hơn.

Ở khía cạnh trước, cả nhì máy đầy đủ sử dụng màn hình hiển thị “đục lỗ” với camera selfie 13MP, tấm nền LCD, size màn hình 6.5 inch và độ sắc nét FHD+. Phương diện trước của hai sản phẩm rất khó để rành mạch bởi thi công gần như tương đương nhau.

*

*

Cả Joy 4 và Live 4 hầu như sở hữu viên pin khôn xiết khủng 5000 mah và đi kèm theo với sạc nhanh 18W QuickCharge 3.0. Về giao diện, cả nhị máy rất nhiều chạy bên trên hệ điều hành Android 10, hình ảnh VOS 3.0 và chắc chắn sẽ được hỗ trợ update lâu dài. đồ họa camera cũng tương đương và đều sở hữu các cơ chế chụp như: góc khôn xiết rộng, macro cận cảnh và chụp chân dung chăm nghiệp. Tuy nhiên, độ sắc nét camera vẫn khác nhau.

*

*

Khác nhau

Điểm không giống nhau lớn duy nhất và tác động đến giá bán của hai máy nằm ở vị trí hiệu năng. Vsmart Live 4 tất cả hiệu năng mạnh mẽ hơn khi được trang bị bé chip Snapdragon 675 đối với Snapdragon 665 trên Vsmart Joy 4. Không chỉ vậy, Live 4 còn cài đặt hai tuỳ chọn RAM 4GB/6GB trong những lúc Joy 4 RAM chỉ 3GB/4GB.

Cả nhị máy hầu hết có bộ nhớ lưu trữ trong 64GB. Tuy nhiên Joy 4 tạo thành được bất ngờ khi cung ứng 2 SIM cùng dắt cắm thẻ SD riêng trong những khi Live 4 chỉ có 2 khe SIM có cung ứng thẻ nhớ.

*

*

Vị trí nhiều camera sau của hai lắp thêm là giống như nhau với cụm 4 camera mặc dù cách sắp xếp có sự không giống biệt. Trong những lúc Joy 4 bị cắt giảm đôi chút về độ phân giải lần lượt là 16MP + 8MP + 2MP + 2MP thì Live 4 lại ấn tượng hơn với độ phân giải lần lượt là 48MP + 8MP + 5MP + 2MP.

Kết luận

Như vậy, khác hoàn toàn lớn tuyệt nhất trên hai chiếc máy này là hiệu năng, đó là yếu tố chính để người tiêu dùng chọn mua. Tuy nhiên với con chip Snapdragon 665 trên Joy 4 với Snapdragon 675 bên trên Live 4, bộ đôi huỷ diệt này xứng đáng để chọn lựa trong phân khúc dưới 5 triệu đồng.

Joy 4 sẽ đáp ứng một cách đầy đủ tốt những tác vụ, yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng nhờ hiệu năng và bộ lưu trữ lưu trữ rộng lớn lớn. Mặc dù nhiên, Vsmart Live 4 đang là lựa chọn khỏe khoắn hơn cho đều ai lưu ý đến hiệu năng với mức giá thành cũng chỉ rộng 1 triệu đồng.

Hiện tại, Vsmart Joy 4 đang bán đi với mức giá 3.29 triệu đồng cho RAM 3GB, 3.59 triệu đến RAM 4GB. Trong khi đó, giá bán của Live 4 sẽ cao hơn nữa với 4.39 triệu cho RAM 4GB và 4.79 triệu mang đến RAM 6GB. Cả hai máy số đông được bảo hành chính hãng sản xuất 18 tháng, 1 đổi một trong vòng 101 ngày.