Tối 13/8, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương, ĐH Xây dựng cùng các trường trong nhóm GX vừa đồng loạt công bố điểm chuẩn đại học đợt 1 năm 2016.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh bách khoa hà nội 2016


ĐH Ngoại thươngcông bố điểm trúng tuyển đại học 2016 tại 3 cơ sở. Cơ sở Hà Nội, các ngành có điểm tuyển vào trường cao nhất là Kinh tế, Kinh tế quốc tế và Luật khối A: 26,45 điểm.

Đối với các ngành có điểm Ngoại ngữ nhân hệ số 2, điểm trúng tuyển cao nhất là 33,03 (Ngôn ngữ Anh).

Cơ sở 2 tại TP HCM, ngành Kinh tế khối A có điểm trúng tuyển cao nhất 26,5. Cơ sở Quảng Ninh, điểm trúng tuyển các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và Kinh doanh quốc tề là 18 điểm.

Điểm chuẩn chi tiết các ngành học có thểxem tại đây.

ĐH Xây dựng Hà Nội(nhóm GX)vừa công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2016 đối với các khối A, A1 và V. Đối với tổ hợp môn Toán, Vật lý, Vẽ Mỹ thuật (khối V), trường xét tuyển 2 ngành.

*

Trong đó, ngành Kiến trúc có môn Toán và Vẽ Mỹ thuật nhân hệ số 2, ngành Quy hoạch vùng và đô thị có môn Toán nhân hệ số 2.

ĐH Kinh tế Quốc dân(một trong 12 trường khối GX) công bố điểm chuẩn với mức điểm cao nhất là 25,5 (8,5 xét thang điểm 10) ngành Kế toán và 25,44 (8,48 xét thang điểm 10) ngành Kinh tế Quốc tế.

Ngành thấp điểm nhất là Quản lý công và chính sách học bằng tiếng Anh (E-PMP) 20,55 điểm.

*

ĐH Bách khoa Hà Nộicông bố điểm trúng tuyển các ngành đào tạo trong trường theo thang điểm 10, tính theo công thức riêng của trường. Điểm trúng tuyển cao nhất của trường là 8,82 thuộc các ngành Kỹ thuật máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin và Công nghệ thông tin.

Ngành Quản trị kinh doanh (liên kết với ĐH Troy – Hoa Kỳ) có điểm trúng tuyển thấp nhất là 6,5.

*

ĐH Công nghiệp Hà Nộivừa công bố điểm chuẩn của 12 ngành đào tạo đại học chính quy năm 2016. Trong đó, ngành Ngôn ngữ Anh có điểm trúng tuyển cao nhất là 26,02. Ngành Quản lý kinh doanh (liên kết với ĐH York St John) có điểm trúng tuyển thấp nhất là 16,08.

*

Điểm trúng tuyển của ĐH Thuỷ Lợi

*
Điểm trúng tuyển của ĐH Thủy lợi.

Điểm trúng tuyển ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải.

Xem thêm: An Ninh Thế Giới Mới Nhất Trong Ngày, Thế Giới Nghiêng

*
Điểm trúng tuyển ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải.

Điểm trúng tuyển của ĐH Giao thông Vận tải 2016

*
*
*
Điểm trúng tuyển ĐH Giao thông Vận tải.

Điểm trúng tuyển Học viện Chính sách và Phát triển

*

ĐH Mỏ địa chất trong khối GX công bố điểm chuẩn từng ngành, theo đó ngành cao điểm nhất là ngành kế toán 5.69 điểm (chấm theo thang điểm 10).

*

ĐH Thăng Longchính thức công bố điểm chuẩn của 5 khối ngành

Khối ngành Toán - tin học với các ngành như Toán ứng dụng, khoa học máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Hệ thống thông tin, có chung điểm trúng tuyển là 21,12.

Khối ngành Kinh tế - quản lý với các ngành Kế toán, Tài chính - ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 15,54 điểm.

*

Khối ngành Ngoại ngữ, Ngôn ngữ Nhật cao điểm nhất với 21,16 điểm, ngôn ngữ Trung Quốc 20,56 điểm, ngôn ngữ Anh 20 điểm và ngôn ngữ Hàn Quốc 18,24 điểm.

Khối ngành Khoa học xã hội nhân văn có cùng mức điểm là 15,24 đối với 2 ngành VIệt Nam học và Công tác xã hội. 15 điểm là điểm trúng tuyển chung của khối ngành Khoa học và sức khỏe.


Nhóm GX gồm 12 trường đại học và học viện trong khu vực Hà Nội cùng thực hiện một phương thức tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 theo Đề án tự chủ tuyển sinh theo nhóm trường đã được Bộ GD&ĐT.


Điểm chuẩn đại học 2016: 50 trường đã công bố

ĐH Y, ĐH Dược, ĐH Ngân hàng TP HCM, ĐH Kinh tế TP HCM, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mã cùng hơn 40 trường khác đã công bố điểm trúng tuyển trong ngày 13/8.


*

Điểm chuẩn cao nhất của ĐH Nông lâm TP HCM là 24

1 1

ĐH Nông Lâm TP HCM vừa thông báo điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2016. Ngành Ngôn ngữ Anh có điểm trúng tuyển cao nhất là 24 điểm.

*

Điểm chuẩn của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam

0

Năm nay, điểm chuẩn nhiều ngành top trên của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam thấp hơn năm ngoái.

*

Điểm chuẩn của ĐH Giao thông vận tải TP HCM

1 1 0

Năm nay, ĐH Giao thông Vận tải TP HCM có điểm chuẩn nằm trong khoảng từ 16 đến 21,5 điểm.