MBBank là một trong những ngân hàng có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch và cây ATM hàng đầu Việt Nam. Cũng giống như các ngân hàng khác, ngân hàng MB Bank cũng có tổng đài chăm sóc khách hàng nhằm hỗ trợ, giải quyết các vấn đề nhanh chóng cho khách hàng. Vậy cụ thể tổng đài MBBank có thể giải quyết những vấn đề gì, số điện thoại là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đường dây nóng ngân hàng MBBankĐầu số Hotline ngân hàng MBBank mới nhấtTổng đài CSKH MBBank hỗ trợ 24/7

Tham khảo:

Giới thiệu ngân hàng MBBank

Ngân hàng MBBank hay Quân Đội có tên giao dịch nước ngoài là Military Commercial Joint Stock Bank dịch ra là ngân hàng TMCP Quân đội, đây là một doanh nghiệp của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Bạn đang xem: Số điện thoại mb bank

Hệ thống ngân hàng MBBank luôn được sự tín nhiệm của khách hàng

Với hệ thống mạng lưới hệ thống phát triển mạnh mẽ tính đến năm 2020:

Có hơn 100 chi nhánh toàn quốc.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được sàng lọc từ các trường ngân hàng hơn 8.000 nhân viên.480 trạm ATM khắp cả nước.500 máy POS tại các điểm giao dịch, hệ thống MBBank.

Ngân hàng Quân Đội (MB) là định chế tài chính vững mạnh. Ngoài ra, còn các khâu quản lý, thông tin, dịch vụ rất minh bạch, bảo mật tuyệt đối. Đây là một tổ chức, một đối tác đáng tin cậy.

Bảng Tóm Tắt Đầu Số Tổng Đài MBBank

Tên đầy đủNgân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội
Trụ sở chính18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ(84) 4 3767 4050
Số điện thoại hotline1900 545426
Số Fax(84) 4 3767 4050
Websitehttps://www.mbbank.com.vn
Emailmb247
mbbank.com.vn

Hotline – Tổng đài MBBank (Quân Đội) mới nhất

Tổng đài MBBank – Nơi giải đáp mọi thông tin cho khách hàng

Số tổng đài MBBank chính xác nhất:

Hotline toàn quốc: 1900 545 426.

Đường dây nóng quốc tế gọi về: 024 37 67 4050

Xin lưu ý:

Khi khách hàng gọi đến số tổng đài ngân hàng MBBank sẽ nhận được thông tin hướng dẫn chi tiết nhưng với mức phí cho cước gọi là 909 VNĐ/ phút.Để thuận tiện cho việc hỗ trợ xin vui lòng bấm phím 1 để nghe tiếng Việt. Rồi tiếp theo lựa chọn theo hướng dẫn của nhân viên túc trực để hỗ trợ vấn đề bạn đang cần giải đáp.Khi liên hệ đến tổng đài MBBank mà không nhận được giải đáp, khách hàng có thể ra các phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất để hỗ trợ.Tổng đài CSKH MBBank (Quân Đội) hỗ trợ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày kể cả lễ. Nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tổng đài ngân hàng MBBank: 1900 545 426

Số tổng đài MBBank tại một số chi nhánh

Ngoài số hotline được chúng tôi cung cấp trên, khách hàng có thể liên hệ số tổng của một số chi nhánh tại MBBank như sau:

Chức năng chính tổng đài MBBank hỗ trợ khách hàng

Nhằm để nâng cao chất lượng dịch vụ, MBBank luôn ý thức trong việc đào tạo tác phong làm việc của nhân viên. Từ đó có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất. Ngoài ra, ngân hàng MBBank cũng thành lập số tổng đài nhằm giúp khách hàng giải đáp các vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Xem thêm: Biểu Mẫu Kết Nạp Đoàn Viên Mới, Mẫu Đề Nghị Kết Nạp Đoàn Viên

Hotline MB Bank 24/7: 1900 545 426

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng quân đội

Với số tổng đài MBBank khách hàng có thể liên hệ bất kỳ lúc nào nếu có thắc mắc và cần giải đáp khi sử dụng dịch vụ. Vì đây là ngân hàng Quốc Dân nên ngân hàng luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các khung giờ. Thông thường Hotline ngân hàng MBBank sẽ hỗ trợ các vấn đề sau đây:

Hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MBBank. Và các vấn đề liên quan đến sản phẩm.Cung cấp những thông tin hay chương trình khuyến mãi cho khách hàng.Giúp khách hàng giải quyết các khiếu nại về chất lượng. Và dịch vụ CSKH MBBank trong quá trình sử dụng khi gặp phải.Giúp khách hàng giải đáp các vấn đề khó khăn khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MBBank.Hướng dẫn khách hàng cách mở thẻ ATM, mở sổ tiết kiệm trên Online.Hỗ trợ và tư vấn khách hàng các dịch vụ như: vay tín chấp, vay thế chấp, mở thẻ tín dụng,….

Những lưu ý khi đến số tổng đài MBBank (Quân Đội)

Khi khách hàng gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng MBBank, buộc cung cấp các thông tin sau: Họ tên. Số điện thoại, số tài khoản,..để xác nhận bạn có phải là khách hàng của ngân hàng hay không? Tiếp đến đó là kiểm tra, giải quyết các vấn đề mà bạn mắc phải. Để tiết kiệm thời gian cho bạn nên cần phải chuẩn bị những thông tin trên để giải quyết tốt hơn.

Tổng đài MBBank: 1900 545 426

Tổng đài Ngân hàng MBBank không chấp nhận kiểm tra hoặc yêu cầu hủy thẻ khẩn cấp nếu như bạn không chính chủ.

Tham khảo:

Phần kết

Với những thông tin về số tổng đài ngân hàng MBBank (Quân Đội), hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề nan giải mà đang gặp phải. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt tại MBBank thì liên hệ đến chúng tôi hoặc đăng ký thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất.

hocketoanthue.edu.vn là website chuyên cập nhật thông tin tài chính – ngân hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp. Trong trường hợp, bạn không đủ điều kiện vay ngân hàng, có nhu cầu thấp cần gấp thì chúng tôi hỗ trợ vay tiền Online bằng CMND giải ngân sau 15 phút.