Hiện nay nhu yếu mua sắm, đòi hỏi dịch vụ của bạn ngày càng tăng. Không chỉ tạm dừng ở các thương hiệu trong nước mà các đơn vị cho từ nước ngoài ngày càng được không ít người chi tiêu và sử dụng đón nhật. Cùng với Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Pháp…Hàn Quốc cũng chính là thương hiệu được không ít người tìm kiếm mua. Nội dung bài viết dưới trên đây VNT JSC xin ra mắt tới các bạn đọc showroom các rất thị nước hàn tại Hà Nội uy tin unique hàng đầu.


1. Khôn xiết thị nước hàn Kmart Hà Nội

K-mart hà thành là chuỗi siêu thị cung ứng các thành phầm của hàn quốc tại Việt Nam. đấy là một hệ thống cung ứng sản phẩm bảo đảm an toàn chính thương hiệu Hàn Quốc. Bên dưới sự cố vấn với hậu thuẫn của ông Ko sang Goo – chủ tịch Hội người nước hàn tại tp hà nội chuỗi Kmart đã có được sáng lập. Mục tiêu đầu tiên của khối hệ thống K-market là trở thành vị trí tin cậy cho cộng đồng người nước hàn tại Việt Nam. Với quy mô là cửa ngõ hàng bán lẻ tiện lợi, mặt hàng nhiều mẫu mã và lên tới con số 3000 loại.

*
Siêu thị nước hàn Kmarket

Sau 10 năm hoạt động K-mart vẫn bành trướng ra mọi toàn quốc. Hiện nay nay, K-mart đã có hơn 60 cửa hàng ở những thành phố to như: Hà Nội, TP.HCM, cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng…, phục vụ phần đông khách hàng là người hàn quốc lẫn Việt Nam.

Trong đó, K-Mart quy mô lớn số 1 đặt tại Golden Place (Mễ Trì, Hà Nội), với diện tích s 1.200 m2, là 1 trong tổ hợp gồm nhiều gian hàng, trong đó có K-Mart, K-Food, vật lưu niệm, bánh ngọt…

Địa chỉ khôn cùng thị nước hàn tại Hà Nội:

CN1: B29 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CN2: Villa E04, The Manor, Mễ Trì, Quận nam Từ Liêm, Hà Nội

CN3: Keangnam Landmark, 72 Phạm Hùng, Quận nam giới Từ Liêm, Hà Nội

CN4: khu đô thị royal city 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CN5: KĐT ntl 117 Phạm Văn Đồng, Bắc trường đoản cú Liêm, Hà Nội

CN6: Tầng L1, Times City, 458 Minh Khai, Quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

CN7: 34 mặt hàng Gai, Quận hoàn Kiếm, Hà Nội

CN8: 45 mặt hàng Bè, Quận hoàn Kiếm, Hà Nội

CN9: 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

CN10: 48 Lương Ngọc Quyến, Quận trả Kiếm, Hà Nội

2. GS25 cực kỳ thị nước hàn tại Hà Nội

*
GS25 Market

Là yêu đương hiệu độc lập đầu tiên tại nước hàn được thành lập vào năm 1990, GS25 trường đoản cú hào là đại diện tiêu biểu đến hệ thống siêu thị tiện lợi của hàn Quốc. Cùng với phương châm Lifestyle Platform, GS25 đã trở nên tân tiến một nền tảng gốc rễ sống hay nhật, tối ưu những thương mại & dịch vụ tiện ích, văn hóa ẩm thực new gần gũi đem lại một trải đời sống hiện đại và unique cho khách hàng. Luôn giữ vững được địa chỉ dẫn đầu kể từ khi thành lập, GS25 là siêu thị nhà hàng bán đồ nước hàn tại thủ đô có tiếng tại thị trường nước ta hiện nay.

Địa chỉ siêu thị hàn quốc ở Hà Nội:

Số 03 Lô 13B Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận ước Giấy, Hà NộiSố năng lượng điện thoại: 0314658576-003

3. Lotte khôn xiết thị nước hàn ở Hà Nội

LOTTE Mart là 1 công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn cung cấp nhiều các loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ gia dụng chơi, đồ điện tử gia dụng và các hàng hoá khác. LOTTE Mart khai trương chi nhánh thứ nhất tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng tư năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại những quốc gia: trung quốc (tháng 5), Indonesia (tháng 11), nước ta (tháng 12). Tính đến thời khắc tháng 2 năm 2018, LOTTE Mart bao gồm tổng số 294 nhà hàng siêu thị trên toàn cầu: hàn quốc 123 khôn xiết thị, trung quốc 112 cực kỳ thị, Indonesia 46 siêu thị nhà hàng và nước ta 13 rất thị.

*
Siêu thị nước hàn Lotte Mart

Chiến lược của Lotte Mart là chú trọng cải thiện các sản phẩm ngành hàng tươi sống. Toàn bộ các mặt hàng cung ứng vào Lotte Mart đều bảo vệ các yêu cầu theo tiêu chuẩn unique của ban ngành Nhà nước, chứng tỏ rõ nguồn gốc xuất xứ và các chứng nhận thành phầm uy tín như VietGAP, GlobalGAP, và cần trải qua tiến trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguồn vào đến khâu trưng bày bên trên quầy, đem mẫu thời hạn hoặc thốt nhiên để khám nghiệm nếu tất cả nghi ngờ. Các giải pháp bữa ăn thuận lợi (RTC, RTE, HMR,…) cũng khá được Lotte Mart không ngừng mở rộng và phát triển mạnh bắt đầu từ năm 2020.

Là chuỗi ăn uống quốc tế tiên phong trong ngành cung cấp lẻ, Lotte Mart luôn luôn đặt triết lý thân thiết lên số 1 và lấy người tiêu dùng làm trọng tâm.

Hệ thống hết sức thị nước hàn tại Hà Nội:

Siêu thị LOTTE Mart ba Đình

Siêu thị LOTTE Mart ước Giấy

Trên đấy là top 3 vô cùng thị hàn quốc tại hà thành nổi giờ nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng. Với bài viết trên mong muốn đã đưa về thông tin hữu ích giúp bạn tìm tìm được add mua mặt hàng phù hợp.