Quad-core (2x2.15 GHz Kryo & 2x1.6 GHz Kryo) / Octa-core (4x2.3 GHz Mongoose & 4x1.6 GHz Cortex-A53)
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - Xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI DO NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Samsung s7 edge màu hồng

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

Xem thêm: Đường Sắt Trên Cao Tphcm - Có Nên Làm Đường Sắt Trên Cao, Giữ Lại Ga Sài Gòn

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM – Còn hàng
Tình trạng: Mới 100% Bảo hành 12 thángtại Đức Huy Mobile. Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng
CHI TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge Màu Hồng

Samsung S7 Edge màu hồng mới chỉ đượcbán ra tại thị trường nội địa Hàn Quốc nên về mặt thiết kế, thiết bị sẽ bị loại bỏ logo Samsung ở ngay phần loa đàm thoại.

Phiên bản Samsung S7 Edge màu hồng sẽ rất phù hợp với phái yếu, ngoài chi tiết màu có phần nổi bật, các thông số kỹ thuật trên chiếc Galaxy S7 Edge phiên bản màu hồng được giữa nguyên như máy quốc tế.

Samsung Galaxy S7 Edge màu hồng, hình ảnh mở hộp

Samsung S7 Edge màu hồng mang tới một cái nhìn khá lạ, nhẹ nhàng và rất đẹp

Hiện tại Galaxy S7 Edge màu hồng là máy nội địa Hàn nên sẽ không có logo Samsung ở mặt trước

Nút home trên Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản màu hồng cũng có màu đồng bộ