hocketoanthue.edu.vn - do nghĩ cho thực trạng của Đào luôn luôn bị My sói nạt doạ, Quỳnh đành phải đồng ý yêu cầu của My, thêm một đợt ngủ cùng với gã phụ vương dượng.


Sau chuyện cưỡng bức Đào (Quỳnh Kool) bị thất bại, My sói hứa hẹn gặp thân phụ dượng của Quỳnh (Phương Oanh). Tên cha dượng lúc đầu còn giấu quan hệ giữa anh ta và Quỳnh, nhưng vày My sói (Thu Quỳnh) ép nếu như không nói sự thật thì cô ta sẽ không còn sắp xếp đến anh ta gặp gỡ Quỳnh phải tên này đành nói thật.

My sói vẫn không buông tha mang lại Đào. My sói vẫn liên tiếp lấy video clip Đào bị cưỡng bức để bắt nạt doạ khiến Quỳnh yêu cầu đến chạm mặt cô ta. Tuy nhiên, đây chính là cái bả mà My sói giăng ra, hòng để tên phụ vương dượng gặp mặt Quỳnh.
Vì Đào cơ mà Quỳnh buộc phải chiều chuộng lão phụ vương dượng trở nên thái. Cô ghê tởm lão ta, chỉ mong ước làm sao có thể trả thù được. Bắt gặp lão ta, Quỳnh nhớ lại quá khứ ê chề bị chính cha dượng lạm dụng. Cầm cố nhưng, tiếng Quỳnh cần yếu làm khác. Còn nếu như không chiều lão ta, thì tên thân phụ dượng này còn liên tiếp hại Đào.


Khi về cho nhà, vày quá kiệt sức mà lại Quỳnh ngất đi, đề xuất vào bệnh viện cấp cứu. Quỳnh che Nghĩa và Đào chuyện đi gặp cha dượng.


Thịnh có đến thăm Quỳnh và gặp gỡ Nghĩa. Nghĩa đưa ra quyết định nói hết phần đông chuyện trong vượt khứ của Quỳnh để Thịnh biết. Sau khoản thời gian nghe chuyện của Quỳnh, Thịnh đã quan tâm đến khá lâu. Anh mong tìm biện pháp giúp Quỳnh mà chưa biết làm nắm nào. Cuối cùng, Thịnh tìm đến Vũ. Mặc dù nhiên, Vũ không đồng ý giúp Quỳnh với trả con lại cho cô. Vũ cho rằng việc nuôi con khó khăn sẽ khiến cho Quỳnh chẳng mấy chốc trở lại nghề cũ để kiếm tiền.


Quỳnh đến khám đa khoa thăm chị Lan. Cô khóc mong gì bản thân là bạn điên để quên không còn quá khứ, ko nhớ ai cùng với ai. Giờ đồng hồ Quỳnh chỉ ước muốn chị Lan khỏi căn bệnh để bà bầu được về sống, nương tựa vào nhau. Thấy được chị Lan vẫn điên điên đần độn dại, Quỳnh ko thể cầm cố nổi nước mắt.


Trong lúc đó, My sói bị một bằng hữu côn đồ mang lại đánh, buộc phải đưa video clip của Đào ra. Đây là trái báo với mọi gì cô ta làm nên ra.


Quỳnh cho tìm gặp gỡ Thịnh, vô tình gặp mặt con trai của Vũ. Tức thì từ lúc bắt gặp cậu bé, Quỳnh đã nhận được ra ngay kia là con của mình. Cô định kéo đàn ông bỏ trốn nhưng đúng vào lúc đó gặp Vũ đi đến. Ngay lập tức lập tức, Vũ giật lại nam nhi Quỳnh rồi lên xe đi mất.

Thịnh gửi Quỳnh đến chạm mặt Vũ. Vũ chạm mặt riêng Quỳnh và mang lại rằng con trai cô ko muốn gặp mẹ. Vũ mang lại rằng con trai Quỳnh đang sẵn có một cuộc sống cực tốt và Quỳnh không đủ tư cách để gặp con. Quỳnh thề sẽ không còn bỏ cuộc, chắc chắn một ngày sẽ giành lại con.


My sói bật mí chuyện Quỳnh đã tất cả con với tên phụ thân dượng. đo lường và thống kê thời điểm, tên thân phụ dượng new nghĩ ra đó có thể chính là con của mình.


mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ hocketoanthue.edu.vn NEWS