Cùng mày mò về hầu hết giọng ca khét tiếng từ các cuộc thi âm thanh nhí xem bạn hiểu nghe biết đâu nhé!


khi lùm xùm thân Hồ Văn Cường - Phi Nhung nổ ra phần đông ngày qua, nhiều cộng đồng mạng còn so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ bỏ ra và viết rằng "Cả hai thuộc nổi danh trường đoản cú Giọng hát Việt nhí, cùng đi làm việc con nuôi". Điều này không đúng bét, do Hồ Văn Cường ko nổi danh trường đoản cú Giọng hát Việt nhí!Cậu đăng quang hội thi nào?
*

*

Đáp án

Hồ Văn Cường Cường nổi tiếng từ khi tham gia dự thi và giành tiệm quân hội thi Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016, chưa hẳn chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mà Phương Mỹ đưa ra tham gia.Đáp án

Tất cả các đáp án trên phần đa đúng. Bên cạnh giải tiệm quân Thần tượng âm nhạc nhí năm năm 2016 và chiếm giải ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016, hồ Văn Cường còn 2 năm liền ghi danh tạigiải Mai Vàng: Ca sĩ dư âm dân ca và truyền thống cách mạng được hâm mộ nhất10 nghệ sĩ của năm tại Mai Vàng lần trang bị 22 (năm 2016);10 người nghệ sỹ của năm tại Mai Vàng lần sản phẩm 23 (năm 2017). Ngoài ra cậu cũng lọt top 5 Keeng Young Awards hạng mục Ca khúc trữ tình, quê hương.


Đáp án

Quán quân của Vietnam Idol Kids 2017 Nguyễn Minh Thiên Khôi.Thiên Khôi sinh năm 2005 tới từ TP.HCM, cậu bé xíu có thể đùa nhiều loại nhạc núm như piano, guitar, ukulele tuyệt trống cùng biết biến đổi nhạc. Phụ huynh cho Thiên Khôi tới trường nhạc từ năm lên 10 tuổi. 11 tuổi, cậu bé được gởi vào trường dạy nhạc của Đức Trí.

Thiên Khôi tất cả biệt danh là "cậu bé nhỏ Maika". Cậu bé xíu bật mí trong gia đình, em hết sức thân với thân phụ vì chính phụ vương là tín đồ dạy hát và làm cho "kiểu tóc Maika" đang trở thành thương hiệu cho mình.

Từ năm 2017 mang đến nay, chương trìnhVietnam Idol Kids đã tạm chấm dứt và không có thêm quán quân nào.

(Các thí sinh còn sót lại trong đáp án các thi cùng năm với hồ Văn Cường).


Đáp án

Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi có cùng năm sinh: 2003. Cả hai trong năm này 18 tuổi. ở bên cạnh đó, điểm chung mập củaHồ Văn Cường và Phương Mỹ chi là thuộc nổi danh khi hát thể một số loại dân ca, trữ tình.


Nguyễn Thiện Nhân cũng chính là ca sĩ nhí hát nhạc dư âm dân ca được yêu thích. Cô nữ giới đạt thành tích gì tại cuộc thi âm nhạc nhí?


Đáp án

Ngay tự vòng đậy mặt, với phần biểu diễn ca khúc "Mẹ yêu thương con", Thiện Nhân đã lập cập "gây sốt". Nhấn xét về Thiện Nhân khi ấy, tiệm quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất Quang Anh khẳng định: "Thiện Nhân chiếm ngôi vị tiệm quân là rất xứng đáng vì em ấy hát rất hấp dẫn và khôn xiết xinh",còn Áquân Phương Mỹ chi thì share rằng: “Con thấy các bạn, các các bạn mùa này ai ai cũng hát hay, cũng xứng đáng là quán quân hết, nhưng lại riêng nhỏ thì bé rất yêu thích Thiện Nhân và mong là Thiện Nhân đang là tiệm quân mùa giải”.


Đáp án

Thiện nhân sẽ đoạt giải quán quân Tuyệt Đỉnh song Ca - Cặp Đôi vàng 2016 cùng với ca sĩ Cao Công Nghĩa. Sau 3 năm, cô lại đoạtQuán quân Tuyệt Đỉnh tuy nhiên Ca - Cặp Đôi xoàn 2019 phiên phiên bản All Stars với ca sĩ Cao Công Nghĩa.

Bên cạnh đó, Thiện Nhân cũng từng đoạt:

* 2 giải Mai kim cương năm 2014: Ca sĩ hát nhạc dư âm dân ca cùng Top 10 ca sĩ được thương mến nhất với số phiếu cao nhất.

* MV được mếm mộ nhất VTV bài hát tôi yêu: đầu năm đoàn viên.

* 1 Giải Mai kim cương năm 2016: vị trí cao nhất 10 nghệ sĩ của năm.


Trước khi chiếm Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, quang Anh từng giành quán quân cuộc thi nào?


Đáp án

Sau đó, quang Anh bước đầu tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, lớp, huyện, hát trong các đám cưới. Dịp đầu, quang đãng Anh biết đến chương trình Giọng hát Việt nhí và xin bà mẹ đi thi nhưng bà bầu không đồng ý vì hoàn cảnh mái ấm gia đình khó khăn. Tuy nhiên, do niềm đam mê âm nhạc cháy phỏng của cậu bé, ở đầu cuối mẹ cũng quyết định vay mượn khắp khu vực thu xếp mang đến 2 anh em Quang Anh vào sử dụng Gòn.