Ba năm ở nhà chồng nuôi

"Hạnh phúc ở nhà chồng nuôi, tôi càng cảm thấy tiếc nuối cho 10 năm đi làm công sở nhàm chán, rập khuôn trước đây".

Bạn đang xem: Hạnh phúc gia đình

Tự chủ tài chính để không bị nhà chồng xem thường

Tôi là tác giả bài: “Tôi không muốn sống chung với cha mẹ chồng”. Cảm ơn mọi người dành thời gian chia sẻ cùng tôi.

Tình yêu đẹp của hai người từng đổ vỡ

Chúng tôi cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ những đứa con, nắm tay nhau đi bất cứ nơi đâu, miễn là nơi ấy có anh và tôi.

Trình độ học vấn không quyết định hạnh phúc gia đình

Đọc bài: "Vợ chồng chênh lệch học vấn liệu có hạnh phúc", tôi xin chia sẻ hoàn cảnh gia đình mình với tác giả.

Vợ chồng tôi hạnh phúc khi độc lập tài chính

Đọc bài: "Tôi có cần nắm rõ tài chính của chồng", xin chia sẻ chuyện nhà tôi. Tôi thu nhập tương đương chồng, vợ chồng có thỏa thuận từ trước là độc lập tài chính.

Anh trai giỏi giang khiến tôi có khoảng cách

Tôi 28 tuổi, anh trai rất giỏi giang trong mắt tôi. Anh vượt xa tôi gần như mọi mặt: kinh tế, địa vị xã hội, các mối quan hệ xã hội và một gia đình hạnh phúc.

Thầm cảm ơn em giúp tôi có lại cảm giác yêu đích thực

Đọc bài: "Sếp dành tình cảm cho tôi" tôi thấy đồng cảm với cả hai nhân vật.

Nhiều cha mẹ nhờ con cái thực hiện tiếp ước mơ dang dở

Đọc bài: "Mẹ kỳ vọng quá nhiều ở tôi", xin chia sẻ với bạn cách tôi trò chuyện và tâm sự với mẹ, để mẹ hiểu mình hơn.

Mẹ kỳ vọng quá nhiều ở tôi

Mẹ tôi sinh ra trong một gia đình khá giả nhất nhì làng. Mẹ tôi là con út, trước đây cũng đi học nhưng sau khi lấy bố thì về quê làm ruộng.

Kinh nghiệm giúp tôi có chồng tốt trên Hẹn hò hocketoanthue.edu.vn

Tôi là vợ của tác giả bài viết: "Vượt gần 90 người mới cưới được vợ trên hẹn hò hocketoanthue.edu.vn". Xin chia sẻ vài kinh nghiệm khi viết Hẹn hò trên hocketoanthue.edu.vn.

Xem thêm: Nhạc Ca Sĩ Đan Trường Chia Sẻ Về Con Trai Thiên Từ Hậu Ly Hôn

Lễ Vu Lan buồn

Hôm qua con gọi điện thoại cho từng người bạn thời đi học của mẹ để báo tin mẹ đã ra đi.

Tìm được chồng sau hai lần đăng bài trên Hẹn hò hocketoanthue.edu.vn

Đợt này chỗ tôi giãn cách xã hội, nhiều thời gian rảnh nên muốn chia sẻ câu chuyện của mình, biết đâu tạo động lực cho các bạn tìm được người thương.

Ngày càng yêu chồng vì đã bỏ qua mọi lỗi lầm của tôi

Tôi 28 tuổi, làm văn phòng, có chồng 31 tuổi và bé gái gần 4 tuổi. Tôi có vẻ ngoài ưa nhìn, hiền lành, cởi mở, điềm đạm.

Tôi kiếm tiền gấp ba lần vẫn để chồng làm trụ cột gia đình

Kiếm tiền gấp ba lần chồng nhưng tôi luôn coi anh là trụ cột gia đình, cùng chia sẻ gánh nặng kinh tế và nuôi dạy con cái.

Vợ chồng phân chia việc nhà mùa dịch

"Tôi nấu nướng, trông con buổi sáng, dọn dẹp buổi tối, buổi trưa tranh thủ làm việc, chồng tắm cho con và nấu cơm chiều, làm việc vặt trong ngày".

Tôi thần tượng vợ

Thật sự, tôi thấy rất may mắn khi có được người vợ như em và yêu gia đình nhỏ của mình.

Ghen tuông mù quáng

"Bạn tôi xinh đẹp, ăn nói khéo, công việc tốt, nhà khá giả nhưng không một anh bạn trai nào trụ nổi quá sáu tháng vì thói thích kiểm soát".

Vì sao ngủ riêng giúp vợ chồng hạnh phúc hơn?

Nhiều người cho rằng ngủ riêng làm giảm hạnh phúc hôn nhân, một số nghiên cứu lại chứng minh "ly hôn giấc ngủ" có thể là chìa khóa cho mối quan hệ lành mạnh hơn.

Hôn nhân không hạnh phúc khiến đàn ông dễ đoản thọ

Kết quả nghiên cứu của Đại học Tel Aviv (Israel), công bố trên Tạp chí Y học Lâm sàng chỉ ra: Hôn nhân không hạnh phúc có thể làm tăng nguy cơ tử vong ở nam giới.

Từ mẫu giáo tôi đã phải hỗ trợ cha mẹ nhiều việc

Tôi đồng quan điểm với tác giả bài: “Tuổi thơ nghèo khó khiến tôi có động lực kiếm tiền” dù bạn là nam, hơn tôi 10 tuổi.