Vợ tôi là số 1

20:00 thứ 2 đến lắp thêm 6

Bộ phim đề cao hình ảnh người vợ không chỉ là hậu phương kiên cố chu toàn cuộc sống thường ngày gia đình, hơn nữa thể hiện bản lĩnh của một nội tướng tá luôn sát cánh đồng hành giúp ông xã vượt qua cạnh tranh khăn, toàn tâm trở nên tân tiến sự nghiệp ngoại trừ xã hội.

THÔNG TIN PHIM

Vợ tôi là số 1 bắt đầu bằng câu chuyện về “công chúa” Mai bỏ ra (Kim Tuyến) xinh đẹp cùng thông minh luôn luôn được vây quanh vày bao đàn ông trai hâm mộ. Mặc dù nhiên, con gái rất kiêu kỳ và lười biếng. Mai Chi tất cả người đồng bọn Hoa Hồng (Diễm Châu) lúc nào thì cũng kề cận trợ giúp cô, bất kể luôn bị mai mỉa “Vịt bầu” xấu xí. Một ngày nọ, “hoàng tử” Tuấn Vỹ (Hoàng Anh) của Mai chi cũng xuất hiện, trong những lúc Hoa Hồng cũng thì thầm yêu trộm lưu giữ chàng. Một hiểu nhầm đã xảy ra khiến Mai Chi ra quyết định rời xa Tuấn Vỹ bỏ trên xe hoa cùng Đại Phong (Trí Quang), chàng trai đẹp trai, xuất sắc giang, nhỏ nhà phong lưu và cực kỳ yêu cô.

*

*

Mười năm sau, trong khi các bạn thành đạt thì Mai Chi biến thành bà chuyên lo việc bếp núc nghèo khó, yêu cầu làm người vợ hầu ở một quán ăn uống bởi anh ông xã tài năng cơ mà thật thà mang lại độ đần độn nghếch không thể tìm được việc làm cho trong thời buổi kinh tế tài chính khó khăn. Ôm nỗi uất ức, Mai bỏ ra quyết chí “lèo lái” ông chồng trở thành người lũ ông thành đạt. Mặc dù nhiên, sẽ là cả đoạn đường dài với muôn vàn trở ngại sóng gió bởi cô phải đối mặt với huê hồng và hầu hết bà nội trợ đáng ghét khác.

*

*

Vợ tôi là số 1 cuốn hút khán trả bởi mẩu truyện “công chúa” hóa Lọ Lem, còn thiếu phụ hầu xấu xí biến đổi “nữ hoàng” xinh đẹp. Trải qua sự hoán đổi vị trí mang đến nhau với rất đầy đủ những trường hợp “quả báo” tréo ngoe, cười cợt ra nước mắt là sự việc đả kích thói lười biếng, ỷ lại cũng giống như đề cao cố gắng hoàn thiện bản thân. Mặt khác, yếu ớt tố cảm tình đan xen phức tạp giữa tình bạn, tình yêu của những nhân thứ cũng góp phần tạo buộc phải sức hút quan trọng của cỗ phim.

*

*

Không chỉ vậy, những ý niệm sống cùng yêu sai lầm như sự ỷ lại vào hiệ tượng bên ngoài, sự đố kỵ, mặc kệ thủ đoạn để sở hữu được tình nhân hay phản bội ứng tiêu cực trước hôn nhân gia đình sắp đặt đã được phẫu thuật dưới những mắt nhìn đầy khoan dung. Với trên hết, đằng sau trận chiến nảy lửa giữa 2 người bạn thiếu thốn thời là hình hình ảnh người thiếu phụ hết mực vun vén mang đến gia đình.