Bộ phim Võ Thuật kiếm Hiệp Tân Thiên Long bát Bộ 2013 - năm trước Full HD của china

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim chảy Thien Long Bat Bo 2013 2014 Full HD tap 53 HD


Nội dung phim:Cốt truyện được chế tạo thành từ một số những câu chuyện đơn nhất nhưng gắn thêm liền, chuyển phiên quanh những nhân vật đó là Tiêu Phong, Đoàn Dự, lỗi Trúc. Những tường thuật phức tạp thay đổi từ quan liêu điểm lúc đầu của Đoàn Dự với những nhân đồ vật khác và nhiều lúc trở lạ

TânThiên Long chén bát Bộ(2013)

Câu chuyện của Đoàn DựĐoàn Dự là một hoàng tử trẻ em và chất phát của vương quốc Đại Lý. Tuy vậy có truyền thống nhiều năm của việc thực hành của võ thuật trong mái ấm gia đình hoàng gia, anh khước từ học võ thuật do ảnh hưởng của Phật giáo. Khi bị bắt phải học tập võ thuật, anh quăng quật nhà ra đi. Trớ trêu thay, anh vô tình học được 3 môn võ thuật mạnh độc nhất vô nhị trong tiểu thuyết cùng trở cần miễn dịch với hóa học độc sau khi nuốt buộc phải một nhỏ cóc độc được nghe biết như là "vua của tất cả các sinh vật tất cả nọc độc".

*

Trong cuộc xiêu dạt của mình, anh chạm chán được một số đàn bà trẻ đẹp và bị rung động họ. Mặc dù nhiên, từng fan một, các thiếu nữ này được tiết lộ là mẹ của Đoàn Dự do quan hệ của phụ thân anh với rất nhiều người phụ nữ. Trong những những đàn bà này, anh bị ám hình ảnh với vương Ngữ Yên bởi vì cô có cùng một hình thức bề ngoài với một bức tượng của một người phụ nữ đẹp như tiên mà lại anh tình cờ gặp mặt phải. Anh nỗ lực giành được trái tim của Ngữ Yên trong những lúc cô lại phải lòng người anh em họ tuyển mộ Dung Phục. Vương vãi Ngữ Yên sau cuối nhận ra rằng anh là bạn thực sự yêu thương cô với họ đang kết hôn cùng sống niềm hạnh phúc mãi mãi về sau. (Trong phiên phiên bản mới nhất, quan hệ lãng mạn của Đoàn Dự cùng Vương Ngữ yên bị hoen ố do một loạt những sự cố, khiến cho cặp đôi này bị phân tách tách).

Câu chuyện của Kiều PhongKiều Phong là bang nhà của phái loại Bang, tải phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ và mức độ mạnh đặc trưng trong võ thuật. Anh sau đó được bật mý là fan Khiết Đan với bị cáo buộc là liền kề hại một vài đồng đạo để đậy giấu danh tính của mình. Anh phát triển thành một kẻ bị ruồng quăng quật và là quân địch của võ lâm. Anh bắt buộc cắt đứt quan hệ với chúng ta và triển khai một cuộc chiến đẫm tiết mà trong đó anh sẽ giết chết rất nhiều người, bao gồm cả một số bạn bè và người quen cũ.

Kiều Phong ra đi để mày mò xuất thân và khảo sát vụ giết người bí ẩn. Anh được đồng hành bởi A Châu, người yêu anh. Sau một hành trình dài dài, ở đầu cuối anh tóm lại rằng mình đích thực là bạn Khiết Đan và lấy lại họ phụ thân là Tiêu. Trớ trêu thay, anh bị lừa rằng Đoàn bao gồm Thuần (cha của A Châu) là kẻ chịu nhiệm vụ cho tử vong của phụ huynh mình cùng giết cần A Châu, bạn cải trang thành Đoàn chính Thuần để cứu vãn cha.

Tiêu Phong hối tiếc và rời ra khỏi đất Tống với A Tử, em gái của A Châu, tín đồ mà anh hứa hẹn sẽ siêng sóc. A Tử bị rung động Tiêu Phong, dẫu vậy anh lại không xem xét do thực chất bướng bỉnh cùng cay độc của cô. Tiêu Phong lang thang vào bờ cõi nước Liêu và đổi mới một quý tộc hùng mạnh sau thời điểm kết nghĩa đồng đội với Gia nguyên lý Hồng Cơ (Liêu Đạo Tông). Lúc Liêu Đạo Tông quyết định xâm lược nước Tống, Tiêu Phong cố gắng ngăn cản vày anh vẫn còn đó tôn trọng quan hệ trong vượt khứ của bản thân mình với bạn Hán. Cuối cùng, Tiêu Phong tự liền kề để ngăn chặn cuộc chiến tranh thân Tống cùng Liêu sau khoản thời gian bắt Liêu Đạo Tông làm bé tin với buộc ông ta buộc phải thề rằng đang không khi nào xâm lược nước Tống chừng làm sao ông ta còn sống.

Câu chuyện của hỏng TrúcHư Trúc là 1 nhà sư của phái thiếu Lâm, được tế bào tả tất cả một bản chất tốt bụng với ngoan ngoãn. Anh tin tưởng trẻ khỏe vào giải pháp ứng xử của Phật giáo và lắc đầu phá tan vỡ nó ngay cả khi phải đương đầu với các trường hợp đe dọa tính mạng. Anh đi du hành theo sư thúc của mình bước đầu của cuộc phiêu lưu. Do trùng hợp với may mắn, hỏng Trúc vô tình giải tỏa một nỗ lực cờ vây và đổi thay người kế thừa của phái Tiêu Dao và được truyền lại võ thuật của Vô Nhai Tử. Sau đó, anh gặp mặt được Thiên sơn Đồng Lão, một người quen không giống của Vô Nhai Tử với học được võ thuật của bà. Anh cho nên vô tình trở thành fan đứng đầu của một giáo phái không bao gồm thống vào giang hồ.

Bị choáng ngợp bởi nhiệm vụ nặng nề và việc đã đạt được bước nhảy đầm vọt phệ trong sức mạnh võ thuật, lỗi Trúc muốn bóc tách mình khỏi các bước này và quay trở lại cuộc sống đời thường của tu viện cũ. Mặc dù nhiên, sau cuối anh đang không thể bóc rời khỏi phần nhiều khổ nạn và nguy hại khác nhau nghỉ ngơi phía trước; anh không hề được xem là đệ tử của thiếu hụt Lâm với buộc phải gật đầu đồng ý số phận của mình. Lỗi Trúc sau cùng được tiết lộ là nam nhi ngoài hôn thú của sư trụ trì thiếu thốn Lâm cùng Diệp Nhị Nương của "Tứ đại ác nhân". Cuộc hội ngộ của anh với cha mẹ được số phận là cuộc chạm chán gỡ thứ nhất và cũng là cuối cùng. Một lần tiếp nữa bởi sự trùng vừa lòng ngẫu nhiên, lỗi Trúc biến chuyển phò mã Tây Hạ do mối quan hệ của anh với công chúa Ngân Xuyên, fan mà anh kết hôn với sống niềm hạnh phúc đến trọn đời.


Xem phim Tân Thiên Long chén Bộ 2013 - năm trước Full HD tập 53 trung quốc vn2 HD

Phim rã Thien Long Bat Bo 2013 2014 Full HD Võ Thuật tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên hocketoanthue.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "hocketoanthue.edu.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !