SH Mode 2019 là trong số những model xe cộ máy bán chạy nhất tại thị trường nước ta trong thời gian gần đây. So với các phiên bản tiền nhiệm, SH Mode 2019 gồm nhiều cách tân về khía cạnh thiết kế, tính năng an ninh lẫn tùy chọn màu mới đậm cá tính hơn (phiên phiên bản SH Mode ABS Cá tính).

Bạn đang xem: Sh mode 2019 abs phiên bản cá tính

Vậy SH Mode 2019 tất cả mấy tùy chọn màu? giá bán của chúng hiện thời như vắt nào? Giữa những phiên bản của SH Mode 2019 minh bạch với nhau như thế nào?


SH Mode 2019 gồm mấy màu?

Hãng Honda đã chào làng 3 phiên bản SH Mode 2019 cho thị trường Việt Nam, gồm những: SH Mode CBS phiên phiên bản Thời trang (phiên phiên bản thường), SH Mode phanh ABS Thời trang cùng SH Mode phanh ABS Cá tính.

SH Mode CBS phiên bạn dạng Thời trang (phiên bạn dạng thường)

Khác biệt tốt nhất giữa SH Mode phiên bạn dạng thường và SH Mode phiên bản thời trang là bộ phận phanh ABS.

Theo Honda, khối hệ thống phanh này bao gồm 4 bộ phận chính là cảm biến, bơm thủy lực, bộ tinh chỉnh và những van để kiểm soát và điều chỉnh lực phanh. Các kỹ sư của hãng cho biết phanh ABS rất có thể giúp sút thiểu năng lực trượt bánh gây tai nạn nguy hại do sử dụng thắng trước quá bỗng dưng ngột.

*

Phiên phiên bản SH Mode CBS phiên bạn dạng Thời trang (phiên bản thường) có các tùy choo5n color gồm: Xanh lam, white ngà, trắng nâu. Hiện tại, nó được niêm yết với cái giá khoảng 51 triệu đ và giá ra biển cả số là 66,5 triệu đồng.

Với phiên phiên bản này, những thống kê không bao gồm thức cho thấy màu white ngà được đại đa số người dùng yêu thích nhiều hơn.

SH Mode phanh ABS Thời trang

Phiên bạn dạng này có màu sắc thiết kế giống như như phiên bản thường, khác hoàn toàn duy độc nhất vô nhị chỉ ở ở bộ phận phanh ABS thông minh. Chi tiết này khiến người dùng phải bỏ thêm khoảng tầm 4 triệu vnd khi cài xe.

*

SH Mode phanh ABS thời trang có các tùy lựa chọn màu bao gồm Xanh lam, trắng ngà, trắng nâu.

Xem thêm: Khoa Học - Đời Sống Hàng Ngày, Tài Nguyên Khoa Học Đời Sống Với Aws

Giá niêm yết vày phiên bản SH Mode phanh ABS thời trang và năng động là 55,7 triệu đ và giá bán ra biển số là 70,8 triệu đồng.

SH Mode phanh ABS Cá tính

Đây là phiên bản SH Mode 2019 có mức chi phí trung bình cao nhất. Nó có những tùy chọn màu bao hàm Bạc đen, trắng đen, Đỏ đen.

*

Bạn sẽ buộc phải chi khoảng chừng hơn 72 triệu đồng (bao bao gồm cả tiền ra bảng số) để mua phiên bản SH Mode phanh ABS Cá tính.

SH Mode 2019 có đáng download hay không?

Nhìn chung, SH Mode 2019 là một trong những dòng xe máy rất được quan tâm nhất tại nước ta hiện tại, cạnh bên những cái brand name như SH 120/150i, Air Blade, Lead, Vision…

Tại thị trường Việt Nam, SH Mode 2019 được kim chỉ nan cho phân khúc thị trường cận cao cấp. Mức giá trung bình 60 triệu của SH Mode 2019 bằng một nửa so với phiên phiên bản xe tay ga cao cấp SH 150i.

*

SH Mode 2019 được không ít người gạn lọc bởi đáp ứng nhu cầu được các tiêu chí kỹ thuật, thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí nhiên liệu mà chi tiêu lại vẫn rất nên chăng.

SH Mode 2019 được sản phẩm nhiều kỹ năng thông minh như: rượu cồn cơ thế kỷ mới EPS với khoảng trống 125cc, 4 thì, xi lanh đơn có chức năng tiết kiệm được tới 56% nguyên liệu so với những dòng xe cùng bề mặt xi lanh hiện gồm trên thị trường; tính năng khởi đụng và tính năng phát điện giúp xe khởi đụng – tái khởi đụng một cách nhạy bén…

Tính năng tinh chỉnh ưu việt – FOB nay cũng đã được cài để lên trên phiên phiên bản SH Mode 2019 bao gồm việc mở/ tắt xe từ xa, thiết bị cung cấp xác định vị trí xe cộ thông minh an ninh và khối hệ thống cảnh báo kháng trộm cực kì bảo mật và tiện lợi.

Tuy nhiên, SH Mode 2019 vẫn có một số trong những hạn chế nhỏ. Thành phần cốp của SH 2019 tuy đã làm được mở rộng lên tới mức 18 lít nhưng lại vẫn khá yếu cụ so với bề rộng của Lead, Vision… xung quanh ra, mức ngân sách tầm 70 triệu của SH Mode 2019 cũng chưa phải là quá hợp lý so với rất nhiều dòng xe thuộc phân khúc.