*
hocketoanthue.edu.vn
*

*

*

Tên khác: Boss & Me (2014) Diễn viên: Lýtrình Viện, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Trương Dương quả Nhi, Trương Hàn,... Thể loại: tâm lý - cảm xúc Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: đến rồi, sam sam
*

Câu chuyện của phim Sam Sam Đến Rồi nói về đôi bạn oan gia khi 1 người là sếp đẹp nhất trai nhưng tức giận Phong Đằng (Trương Hàn), còn một bạn là cô nàng nhân viên cấp dưới xinh đẹp mắt tinh nghịch Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Gần như việc bắt đầu tư khi Đằng Phong hiểu rằng rằng Sam Sam vì gồm nhóm máu đặc biệt nên anh ta vẫn thu nhấn cô về công ty làm việc. Vốn trùng team máu với em gái của Phong Đằng cần để cứu giúp chữa bé bé, Sam Sam vẫn tiếp huyết của mình, vì thế mà cô nàng đặc biệt quan trọng được Phong Đằng ưu tiên gửi của món gan lợn ăn hàng ngày.

Mặc cho dù Phong Đằng trở nên rất vui vẻ từ ngày Sam Sam thao tác làm việc nhưng chẳng gọi sao chàng trai lại vô cùng thích gây khó dễ cho cô nàng, tất nhiên với tích của bản thân mình thì Sam Sam phản kháng hết sức có thể bằng nhiều cách thức khác nhau, tuy vậy sếp vẫn cừ khôi hơn và Sam luôn luôn là bạn thua cuộc.

Quãng thời gian thao tác làm việc chung khiến rất nhiều vụ việc dở khóc dở mỉm cười diễn ra, 2 con người mặc dù rất tuyệt trêu trọc nhau nhưng trong lòng tình cảm của cả 2 đang to dần. Liệu rằng 2 oan gia này vẫn có một cái kết đẹp để rồi mang lại được với nhau tốt không. Những tập phim sẽ cho chính mình câu vấn đáp !

Xem phim Sam Sam Đến Rồi (2014), xem phim Sam Sam Den Roi (2014), xem phim Boss và Me (2014), Sam Sam Den Roi (2014) tap cuoi , tập cuối, Sam Sam Den Roi (2014) tron bo, trọn bộ, Boss và Me (2014), Sam Sam Den Roi (2014) subviet, Sam Sam Den Roi (2014) thuyet minh, thuyết minh, Sam Sam Den Roi (2014) long tieng, lồng tiếng, reviews Sam Sam Den Roi (2014) netflix, download, download phim Sam Sam Den Roi (2014) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Sam Sam Den Roi (2014)
*
*