Hậu Duệ Mặt Trời - bom tấn truyền hình năm 2016 của Hàn Quốc, gây tiếng vang lớn tại hàng loạt quốc gia Châu Á và ẵm trọn giải thưởng cao quý nhất dành cho hạng mục truyền hình trong lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2016. Phim Hậu Duệ Mặt Trời xoay quanh chuyện tình của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki), một chỉ huy gìn giữ hòa bình của Liên Hợp quốc và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), một bác sĩ đến từ chương trình "Bác sĩ không biên giới". Theo yêu cầu của Liên hợp quốc, hai người được điều động tới thủ đô của một đất nước khác. Trong thời gian làm việc cùng nhau, Shi Jin và Mo Yeon dần nảy sinh tình cảm.

Bạn đang xem: Song joong ki và song hye kyo 2016

Thư ký Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon và cô thư ký Kim Mi So.

Ước mơ, băn khoăn và hoài bão của những cô cậu học sinh sắp trưởng thành sẽ được tái hiện chân thực trong Khoảnh Khắc Tuổi 18.

Người Thầy Y Đức 2 kể về bác sĩ thiên tài lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong bối cảnh của bệnh viện Doldam.

Là bạn thân của nhau trong 8 năm qua, Eun Seong và Rae Wan vì một lần lỡ ngủ với nhau mà buộc phải đấu tranh tư tưởng để lựa chọn tiếp tục làm bạn hay trở thành người yêu.

Người thừa kế xoay quanh chuyện tình tay ba giữa người thừa kế Kim Tan, Choi Young Do và nàng lọ lem Cha Eun Sang.

Vạch trần những lời nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả tạo ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của những người phụ nữ ưu tú trong xã hội.

Khi hoa tình yêu nở - vietsub là câu chuyện tình yêu thanh xuân trắc trở của cặp đôi Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo, đến sau cùng họ cũng ở bên nhau.

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần xoay quanh câu chuyện của cặp đôi thiên thần Dan và diễn viên múa ba lê Yeon Seo.

Quá trình trưởng thành của cô công chúa Quân Cửu Linh nhà tan cửa nát, trên con đường báo thù giết cha, bảo vệ đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.

Ước mơ của Yong Goo là gặp lại con gái trước khi bị tử hình vì bị vu tội sát nhân. Những người cùng phòng giam đã lên kế hoạch để 2 cha con họ có thể hội ngộ.

Điều khó bày tỏ của mỗi thiếu niên đang ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong lòng ôm ấp một hình mẫu lý tưởng, soi sáng góc tối của chính mình, biến nó thành động lực để cố gắng.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Khu rừng tình yêu là câu chuyện xoay quanh anh chàng Kang San-Hyeok và Jung Young-Jae trong một khu rừng bí ẩn.

Đừng Phiền Tôi Học (bản Lồng tiếng) kể về nữ giám đốc Nam Hướng Vãn bị chứng bệnh kỳ thị bằng cấp. Để điều trị cô đã sử dụng công nghệ cao, trở về ký ức 10 năm trước.

Nữ Hoàng Trả Giá là bộ phim với sự trở lại của "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân kết hợp với "Ngụy Anh Lạc" của Diên Hy Công Lược. Hứa hẹn một câu chuyện tình hài hước, ồn ào nhưng không kém phần ngọt ngào lãng mạn.

Câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ thiên tài mắc “Hội chứng Ký Ức Lọ lem” và Gong Ma Sung - người thừa kế của công ty Sunwoo.

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 hứa hẹn kịch tính hơn khi cô giáo Seo Jin ngày càng nổi tiếng và có một tình yêu đầy hạnh phúc với Ju Dan Tae.

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu xoay quanh người phụ nữ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu để cuộc sống của con gái được tốt hơn.

Familiar Wife - Người Vợ Thân Quen xoay quanh anh chàng Ji Sung vô tình du hành thời gian, trở về quá khứ để đổi vợ.

Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 4 với sự góp mặt của bốn đội trưởng Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa hứa hẹn những kịch tính khó ngờ.

Anh Em Nhà Bác Sĩ khai thác về đề tài y khoa, tuy tất cả đều là bác sĩ nhưng các thành viên trong gia đình này đều có lối sống và suy nghĩ khác nhau.

Sau hơn 10 năm phát sóng, Running Man vẫn thuộc top show truyền hình thực tế hài hước được yêu thích nhất ở cả Hàn Quốc lẫn thị trường Quốc tế.

Áo lụa Hà Đông không nằm ngoài môtip các bộ phim mang phong cách sử thi và cảm hứng chiến tranh khác, với những nhân vật điển hình cho cái nghèo, cái khổ và cả cái cao đẹp. Tưởng như người xem sẽ dễ phát “ngán” với những anh hùng, những tấm lòng cao khiết “giấy rách phải giữ lấy lề” như rất nhiều bộ phim trước đó. Nhưng đạo diễn Lưu Huỳnh đã khiến cho khán giả không chỉ dừng lại, xem lại nhiều lần mà còn khiến họ không thôi rơi nước mắt.