"Hạnh phúc trong khoảng tay" tập cuối: Hoàng Cảnh Du với Địch Lệ Nhiệt cha có đám hỏi thế kỷ

Các hai bạn trong phim "Hạnh phúc trong tầm tay" ở đầu cuối đều có một chiếc kết viên mãn.

*
"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 43-44: Địch Lệ Nhiệt bố được Hoàng Cảnh Du cầu hôn

"Hạnh phúc trong vòng tay" tập 41-42: năng lượng có hạn nhưng lại thủ đoạn vô biên, các bạn trai Trương Hinh Dư khiến cho mẹ "á khẩu" lúc công bố nữ giới có bầu

*
"Hạnh phúc trong khoảng tay" tập 40: Địch Lệ Nhiệt ba ra tay cứu vớt Hoàng Cảnh Du một bàn thua trông thấy, "tình địch" cũng phải tấm tắc khen ngợi

"Hạnh phúc trong vòng tay" tập 38-39: Hoàng Cảnh Du dốc bầu tâm sự với Địch Lệ Nhiệt tía "em bảo đảm an toàn ước mơ của em, anh bảo vệ em"

*** Xem các nội dung bài viết về phim Hạnh phúc trong khoảng tay TẠI ĐÂY.

tập 44 Hạnh phúc trong tầm tay, Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) đã ước hôn thành công xuất sắc Chu Phóng (Địch Lệ nhiệt độ Ba). Cả nhị vui vẻ với cuộc sống thường ngày hiện tại, phía công ty của Tống Lẫm càng ngày càng phát triển, đã đạt được nhiều thành công lớn.

Sau lúc bị mẹ đuổi thoát khỏi nhà bởi vì bênh vực Tần Thanh (Trương Hinh Dư), Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) trở trở về bên cạnh người yêu, nói lại chuyện bao biện nhau với mẹ. Bởi vì chuyện của Tả Vũ Lâm, Tần Thanh đã tìm tới nhà thầy giáo Điền, xin lỗi về chuyện đang qua, đôi khi cũng lần trước tiên nói lên quan điểm của mình. Tần Thanh cũng đến cô giáo Điền biết rằng, Tả Vũ Lâm thực sự rất thương yêu bà, chỉ là lưỡng lự bày tỏ ra thế nào cho bà hiểu nhưng mà thôi.

*

*


Nhờ sự nỗ lực của mình, Tần Thanh đã được mẹ chồng chấp nhận, cả nhị vợ chồng quyết định đi phượt châu Âu trước khi bước vào đời sống hôn nhân gia đình truyền thống.

Cũng dựa vào sự giúp đỡ của Chu Phóng, tô Dữ Sơn hiểu ra tình cảm của vợ mình, cách thanh minh tình cảm với vợ để khiến cho vợ anh không cảm giác tủi thân. Ngay lập tức sau đó, đánh Dữ Sơn đưa ra quyết định nghỉ hưu sớm, mở tiệm café sẽ được ở bên bà xã hàng ngày, cùng cả nhà trải qua cuộc sống đời thường đơn giản, hạnh phúc.

*

*

Trở lại cùng với Chu Phóng với Tống Lẫm, cả hai đã tất cả một hôn lễ cầm cố kỷ, khác trọn vẹn so với tất cả mọi người. Nhờ vào mô tô, cả hai bén duyên cùng với nhau, vậy nên trong thời gian ngày cưới, Tống Lẫm đang chở Chu Phóng bên trên xe xe gắn máy của mình, tiến vào lễ đường.

*

Ngay sau đó, Tống Lẫm kể lại chặng đường yêu của tất cả hai theo phong cách tranh cát: từ thời điểm ngày đầu chạm chán nhau, đến lúc cảm nắng, hồ hết ngày cãi nhau mệt mỏi đến cơ hội cùng cố gắng vì nhau và bây giờ là hôn lễ.