Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides : Hãng Walt Disney Picture đã nhanh chóng nắm bắt thị trường và thị hiếu fan hâm mộ khi tung ra loạt hình mới toanh trong phần 4 của bộ phim Cướp biển vùng Caribê. Đây là những hình ảnh ghi lại các cảnh quay của phim. Penelope Cruz vào vai người tình của Sparrow Ở phần 4 - On Stranger Tides, Johnny Depp thủ vai thuyền trưởng Jack Sparrow cùng người đẹp Penelope Cruz sẽ vào vai người tình của Sparrow. Tuy nhiên, Jack không chắc liệu cô có yêu anh thực sự hay chỉ lợi dùng anh để tìm dòng nước trường sinh Fountain of Youth. Bên cạnh đó, Sparrow còn phải đối mặt với kẻ thù của mình là Blackbeard do Ian McShane thủ vai. Anh nhận ra mình đã bị đẩy vào một chuyến phiêu lưu mạo hiểm, khó có thể xác định ai trong hành trình này có dã tâm đáng sợ hơn: ...

Thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh

Đạo diễn: Rob Marshall

Diễn viên: Johnny Depp, Penélope Cruz, Ian McShane

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

HD

Kẻ Đánh Cắp Linh Hồn (2009)

HD

Quá Khứ Của Boonmee (2010)

Thế Giới Ngầm (2003)

HD

Những Siêu Nhân Công Lý (2010)

Thần Sấm (2011)

Cướp Biển Vùng Caribe 4 VietSub, Cướp Biển Vùng Caribe 4 Thuyết Minh Lồng Tiếng Hay, Cướp Biển Vùng Caribe 4 Bản Đẹp, Phụ đề Hay Cướp Biển Vùng Caribe 4, Cướp Biển Vùng Caribe 4 full/trọn bộ, xem trailer Cướp Biển Vùng Caribe 4, Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides chieu rap VietSub, Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides Thuyết Minh Lồng Tiếng, Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides Bản Đẹp FULL HD, Phụ Đề Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides, Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides full bộ, xem trailer Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides

Phim Kinh Dị Mỹ