TTO - Ngô Thanh Vân tiếp tục đóng phần 2 phim "The Old Guard"; Tình bà mẹ giữa cơn lốc COVID-19 vào MV cô đào cải lương; cô bé từ chối 5 nam nhi trai gây sốc trong sô hẹn hò, Đời nghệ sĩ của Nguyên Vũ... Là những tin tức được quan tâm ngày 3-7.



* Ngô Thanh Vân thường xuyên đóng phần 2 phim "The Old Guard"

Ngô Thanh Vân vừa cập nhật thông tin trên trang cá nhân, bật mí cô đang tham gia phần 2 loạt phim hành vi The Old Guard. Cô liên tục đóng cùng minh tinh Charlize Theron - diễn viên thủ vai chủ yếu trong phim.

Theo đạo diễn Gina Prince-Bythewood, phần hai của phim sẽ bám đít tiểu thuyết nguyên tác. Sự trỗi dậy của nhân thứ Quỳnh vày Ngô Thanh Vân thủ vai sẽ gây nên ra 1 loạt vấn đề.

Trong lúc đó, bạn hữu Quỳnh là Andy (Charlize Theron đóng) không cứu giúp cô lúc cô bị mắc kẹt trong quan lại tài dưới mặt đáy biển.Phần 2 The Old Guard dự loài kiến khởi quay đầu xuân năm mới 2022.


*


Phần 1 phim The Old Guard reviews tháng 7-2020. Ngô Thanh Vân dù mở ra không những nhưng tạo được ấn tượng.

Nhân thiết bị của Ngô Thanh Vân trong truyện gốc là fan Nhật. Tuy nhiên, cô sẽ yêu ước êkíp được đổi tên nhân đồ thành tên vn là Quỳnh cùng được chấp thuận.



* Tình mẹ giữa cơn sốt COVID-19 vào MV cô đào cải lương trẻ

Lệ Trinh vừa reviews MV ca kịch Sữa bà mẹ tinh nguyên (tác mang Nguyên Phương chuyển thể cải lươngdựa bên trên lời kể thơ của NSƯT Lê Chức).MV được lấy cảm hứng từ hai người chị em ở tp.hcm trong cơn lốc COVID-19.

Một người bà mẹ bị lây lan bệnh, vô tình lây cho cả gia đình gồm chồng và hai bé nhỏ, một bé 2 tuổi, một bé xíu 7 tháng tuổi. Người người mẹ bệnh trở nặng cần điều trị tại cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch, xa cách ông xã và hai nhỏ điều trị nơi khác.

Người bà bầu thứ nhì là bác bỏ sĩ Phạm Thị Thanh Thúy công tác tại khám đa khoa Trưng Vương cũng có thể có con bé dại chưa kết thúc sữa.

Bà chị em bác sĩ này là tín đồ chăm sóc, khám chữa em bé 7 mon tuổi của người bà mẹ nhiễm bệnh. Bởi tấm lòng của một lương y, cô đã phân tách đôi loại sữa cho nhỏ ruột và em nhỏ bé nhiễm bệnh.



Cô đào cải lương trẻ Lệ Trinh (bìa phải) vào MV - Ảnh: NVCC


Hình hình ảnh này khiến công chúng xúc đụng và MV được thực hiện như một sự tri ân phần nhiều nghĩa cử cao đẹp mắt của lực lượng y bác bỏ sĩ ở đường đầu chống dịch.

Giọng ca cảm tình của Lệ Trinh đã chuyển thiết lập được trung khu tư, nỗi lòng của hai chị em với những bài bác lý, chuyên nghiệp cải lương được chọn lọc như Lý Mỹ Trà, Lý Giao duyên, Phi Vân điệp khúc...

* Đời người nghệ sỹ của ca sĩ Nguyên Vũ

Ca sĩ Nguyên Vũ là khách hàng mời trước tiên trong công tác truyền hình new Đời nghệ sĩ, phạt sóng bên trên VTV9 dịp 19h15 công ty nhật hằng tuần, bước đầu từ ngày 4-7.

Đời nghệ sỹ là công tác âm nhạc phối hợp cùng talk show tự truyện. đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng cùng nhiều khách mời sẽ share hành trình chuyển động nghệ thuật hay những góc khuất cuộc sống của mình.

Nguyên Vũ là ca sĩ rồi kế tiếp là diễn viên, MC.Trong Đời nghệ sĩ, anh nói cơ duyên gửi đẩy anh biến ca sĩ độc quyền đến trung chổ chính giữa băng đĩa nhạc Vafaco, tự đó có nhiều cơ hội để cải tiến và phát triển sự nghiệp.

Sau khi dứt hợp đồng, Nguyên Vũ vẫn phải nỗ lực cố gắng tự thân vận tải mới có thể trở thành nghệ sĩ đa chức năng như hiện tại nay…



Bên cạnh đông đảo tâm sự đầy cảm xúc, Nguyên Vũ trình diễn những ca khúc Hát mang đến tình yêu đầu, Tình cù gót, bước đi cuối cùng, Tình yêu thầm kín, Trái tim nhiều ngăn, cà phê Sài Gòn, Khúc dương nắm cho em…

* cô gái thẳng thừng từ chối lời tán tỉnh và hẹn hò của 5 đấng mày râu trai khiến sốc

Trong tập 18 lịch trình Tần số tình yêu phân phát sóng ngày 2-7, nữ đó là Yến Nhi. Cô nàng có chiều cao 1,47m và nặng 74kg mang đến biếtcô sẽ trải qua một mối tình từ thời điểm cách đó khoảng 8 năm.

Trong chương trình, cô được gặp mặt gỡ 5 nam nhi điển trai là tiếp viên hàng không, bản vẽ xây dựng sư, nhân viên sale bất động sản...