Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam) được ca ngợi là “ông hoàng phim sắc đẹp dục” của làng giải trí Hong Kong. Trong các tài sản hơn 300 bộ phim, “ông trùm thôn hội đen” xứ Cảng tham gia ít nhiều phim thể các loại 18 và loạt phim đề bài trai bao. New đây, tờ HK01 tổng kết 5 tập phim đề tài trai bao vày tài tử sinh năm 1955 đảm nhận với rất nhiều cảnh nóng táo bị cắn bạo.


Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam) được mệnh danh là “ông hoàng phim nhan sắc dục” của làng giải trí Hong Kong. Trong những tài sản rộng 300 bộ phim, “ông trùm làng hội đen” xứ Cảng tham gia ít nhiều phim thể loại 18 cùng loạt phim chủ đề trai bao. Mới đây, tờ HK01 tổng kết 5 bộ phim truyện đề tài trai bao bởi tài tử sinh vào năm 1955 đảm nhận với rất nhiều cảnh nóng táo bạo.


Bộ phim trước tiên đề tài trai bao nhưng mà Nhậm Đạt Hoa tham gia là mùi hương cảng vũ nam/ Hong Kong Gigolo (1990). Tờ HK01 nhấn xét, bộ phim truyền hình "gây cần một cơn sốt" vào đầu thập niên trong thời điểm 90 cùng giúp Nhậm Đạt Hoa nổi tiếng. Chỉ trong tầm 2 năm, anh tiếp tục tham gia 5 bộ phim truyền hình cùng đề bài về trai bao nhạy cảm này.


Bộ phim đầu tiên đề tài trai bao cơ mà Nhậm Đạt Hoa tham gia là mùi hương cảng vũ nam/ Hong Kong Gigolo (1990). Tờ HK01 dấn xét, bộ phim truyền hình "gây bắt buộc một cơn sốt" vào đầu thập niên trong năm 90 với giúp Nhậm Đạt Hoa nổi tiếng. Chỉ trong vòng 2 năm, anh liên tiếp tham gia 5 bộ phim truyền hình cùng vấn đề về trai bao nhạy cảm này.


Phim kể về cuộc sống thường ngày của 3 anh chàng vũ công trong một quán bar, sống ở nhà lầu, đi xe pháo hơi, đồ hiệu nổi tiếng nhờ vào nghề phụ là trai bao. Cả bố có trình độ và xuất thân không giống nhau nhưng danh tiếng nhất chính là Simon (Nhậm Đạt Hoa).


Phim đề cập về cuộc sống đời thường của 3 anh chàng vũ công vào một quán bar, sống ở nhà lầu, đi xe cộ hơi, đồ hiệu nổi tiếng nhờ nghề phụ là trai bao. Cả bố có chuyên môn và xuất thân khác nhau nhưng nổi tiếng nhất đó là Simon (Nhậm Đạt Hoa).


Phim có khá nhiều nóng của Nhậm Đạt Hoa cùng đồng nghiệp nữ. Ngoài ra cảnh 18 táo bị cắn bạo, Hong Kong Gigolo còn hấp dẫn người coi nhờ diễn biến gây hiếu kỳ giúp phim đạt được thành công.


Phim có khá nhiều nóng của Nhậm Đạt Hoa cùng đồng nghiệp nữ. Ngoài những cảnh 18 hãng apple bạo, Hong Kong Gigolo còn lôi cuốn người coi nhờ cốt truyện gây tò mò và hiếu kỳ giúp phim đạt được thành công.


Nhậm Đạt Hoa dỡ trần khoe body toàn thân đẹp tượng tạc hôn say đắm chúng ta diễn thân biển.


Sau thành công của Hong Kong Gigolo (1990), Nhậm Đạt Hoa liên tục đóng vai vũ công giải nghệ vào Cash On Delivery 1992 (Thiên sinh vũ nam). Phim được gán mác nhạy cảm cảm với rất nhiều cảnh nóng giữa tài tử bọn họ Nhậm và cô bé hoàng phim 18 Diệp Ngọc Khanh.


Sau thành công xuất sắc của Hong Kong Gigolo (1990), Nhậm Đạt Hoa liên tục đóng vai vũ công giải nghệ trong Cash On Delivery 1992 (Thiên sinh vũ nam). Phim được gán mác nhạy bén cảm với rất nhiều cảnh nóng giữa tài tử chúng ta Nhậm và phụ nữ hoàng phim 18 Diệp Ngọc Khanh.


Phim kể về mẩu truyện của một vũ công đã giải nghệ (Nhậm Đạt Hoa) đưa sang buôn bán đồ cổ. Một lượt nọ, anh chàng quen biết bà giữ (Diệp Ngọc Khanh) - bà xã của một tỷ phú mãi không tồn tại con khiến cho cô có nguy cơ đánh mất quyền vượt kế tài sản. Với mục đích này, hai vợ ông chồng quyết mướn một vũ công nam trẻ trung và tràn trề sức khỏe để "mượn giống".


Phim đề cập về câu chuyện của một vũ công vẫn giải nghệ (Nhậm Đạt Hoa) gửi sang bán buôn đồ cổ. Một lần nọ, anh chàng quen biết bà lưu (Diệp Ngọc Khanh) - vk của một tỷ phú mãi không tồn tại con khiến cho cô có nguy cơ tiềm ẩn đánh mất quyền quá kế tài sản. Với mục tiêu này, hai vợ ông chồng quyết mướn một vũ công nam mạnh khỏe để "mượn giống".


Ban đầu, bà lưu giữ chỉ định lợi dụng chàng vũ công điển trai, nhưng từ từ đã yêu thương anh thật lòng. Rủi ro trong một lần đụng trán với ông xã bà Lưu, anh vô tình giết bị tiêu diệt người chồng và vướng vòng lao lý.


Ban đầu, bà lưu chỉ định lợi dụng chàng vũ công điển trai, nhưng dần dần đã yêu thương anh thiệt lòng. Rủi ro trong một lần đụng trán với chồng bà Lưu, anh vô tình giết chết người ck và vướng vòng lao lý.


Sau khi nuốm trong tay quyền quá kế tài sản ở trong nhà chồng, bà giữ lật ngược gắng cờ, nhằm hết số đông tội lỗi mang đến gã trai bao.


Sau khi vậy trong tay quyền quá kế tài sản của nhà chồng, bà lưu lật ngược cố gắng cờ, để hết số đông tội lỗi mang lại gã trai bao.


Những cảnh quay chóng chiếu bạo liệt của ông hoàng phim 18 tạo sốc mang đến khán giả.


Hầu hết những cảnh xoay Diệp Ngọc Khanh hầu hết không khoác nội y, để lộ trọn vòng ngực trước ống kính. Không ít người nhận xét, trên đây là bộ phim nóng phỏng và táo bị cắn bạo duy nhất của Diệp Ngọc Khanh và Nhậm Đạt Hoa.


Hầu hết các cảnh quay Diệp Ngọc Khanh đa số không mặc nội y, để lộ trọn vòng 1 trước ống kính. Không ít người dân nhận xét, trên đây là bộ phim truyện nóng bỏng và táo bị cắn bạo duy nhất của Diệp Ngọc Khanh cùng Nhậm Đạt Hoa.


Cũng trong những năm 1992, Nhậm Đạt Hoa tiếp tục đóng một bộ phim truyền hình nóng vào vai vũ công nam Tinh kì ngũ bỏ ra vũ nam/ Friday Gigolo. Cho dù cùng chủ đề về trai bao nhưng nội dung của Friday Gigolo được khen mới lạ, hấp dẫn khác hẳn hai bộ phim trước kia của Nhậm Đạt Hoa. Phim mượn danh nghĩa nghề trai bao để kể về một vụ án chống bức và giết bạn biến thái.


Cũng trong thời gian 1992, Nhậm Đạt Hoa liên tục đóng một bộ phim nóng vào vai vũ công nam giới Tinh kì ngũ bỏ ra vũ nam/ Friday Gigolo. Dù cùng chủ thể về trai bao nhưng câu chữ của Friday Gigolo được khen bắt đầu lạ, hấp dẫn khác hẳn hai tập phim trước kia của Nhậm Đạt Hoa. Phim mượn danh nghĩa nghề trai bao để nhắc về một vụ án chống bức cùng giết người biến thái.


Ngoài văn bản hấp dẫn, phim không thiếu thốn những cảnh lạnh của tài từ họ Nhậm cùng Khâu Nguyệt Thanh.


Năm 1991, Nhậm Đạt Hoa đóng vai chính trong Kê áp luyến/ Gigolo and Whore. Vào phim, anh đóng cặp cùng Lưu Gia Linh. Phim đề cập về chuyện tình yêu của một phái mạnh vũ công tên Sam và cô nàng gọi Á Hồng (Lưu Gia Linh).


Năm 1991, Nhậm Đạt Hoa đóng vai chủ yếu trong Kê áp luyến/ Gigolo and Whore. Trong phim, anh đóng cặp cùng Lưu Gia Linh. Phim đề cập về chuyện tình yêu của một đấng mày râu vũ công thương hiệu Sam và cô bé gọi Á Hồng (Lưu Gia Linh).


Năm 1994, anh tiếp tục tái ngộ Diệp Ngọc Khanh vào phim Vũ nam giới tình vị liễu/Gigolo và Whore II.


Phim kể về Trân Ni (Diệp Ngọc Khanh) - bà chủ một câu lạc cỗ nổi tiếng. Cô có quan hệ yêu đương cùng với vũ công nóng bỏng A Tích (Nhậm Đạt Hoa).


Phim nhắc về Trân Ni (Diệp Ngọc Khanh) - bà nhà một câu lạc bộ nổi tiếng. Cô có mối quan hệ yêu đương với vũ công nóng bỏng A Tích (Nhậm Đạt Hoa).


Cảnh tắm rửa nóng phỏng của nữ hoàng phim 18 bao gồm vòng 1 đẹp nhất Hong Kong. Tái ngộ trên màn ảnh lần thiết bị 2, Nhậm Đạt Hoa với Diệp Ngọc Khanh rất ăn ý trong bài toán đóng cảnh nóng. Đây cũng là bộ phim truyền hình về đề bài trai bao ở đầu cuối của Nhậm Đạt Hoa.


Cảnh vệ sinh nóng rộp của thanh nữ hoàng phim 18 gồm vòng 1 đẹp nhất Hong Kong. Tái ngộ trên màn hình ảnh lần trang bị 2, Nhậm Đạt Hoa với Diệp Ngọc Khanh rất kết hợp ăn ý trong việc đóng cảnh nóng. Đây cũng là bộ phim về đề bài trai bao ở đầu cuối của Nhậm Đạt Hoa.


Xem links gốc Ẩn liên kết gốc https://danviet.vn/ong-hoang-sac-duc-duoc-menh-danh-trai-bao-co-nhieu-canh-tao-bao-nhat-5020212881415219.htm
*
Chủ đề: