Những phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại giúp bạn thỏa sức sáng tạo và bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Với sự hỗ trợ của những ứng dụng sáng tác nhạc trên điện thoại giúp những nhạc sĩ chuyên nghiệp hay không chuyên đều có thể thử thách sáng tác nhạc ấn tượng.

Bạn đang xem: Phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại

TOP 5 phần mềm sáng tác nhạc trên smartphone

1. Phần mềm Cubasis

Phần mềm sáng tác nhạc Cubasis được phát triển dành cho thiết bị iPad bởi công ty chuyên sản xuất phần mềm và thiết bị âm nhạc tại Đức. Ứng dụng Cubasis tích hợp sẵn hơn 300 âm MIDI, hơn 70 âm thanh từ các nhạc cụ ảo.

Phần mềm sáng tác Cubasis được phát triển dành cho thiết bị iPad

Hiện Cubase đã nâng cấp phù hợp cho các nền tảng Windows, Dropbox, SoundCloud hay OSX và AudioCopy. Phần mềm còn cho phép xuất và chia sẻ các file âm thanh không giới hạn từ kho nhạc iTunes. Người dùng cũng có thể sáng tạo những bản nhạc theo sở thích trên Cubasis với công cụ pha trộn hơn 10 bộ xử lý hiệu ứng âm thanh khác nhau.

2. Phần mềm Drumgenius

Là ứng dụng chuyên mô phỏng âm thanh trống, Drumgenius cung cấp tính năng hoà âm tự động. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt nhịp điệu từng giây và dần cải thiện trình độ chơi trống thực tế như một tay chơi trống chuyên nghiệp.

Drumgenius cung cấp tính năng hoà âm tự động

Drumgenius sở hữu hơn 367 đoạn hoà âm đầy đủ các âm thanh, giai điệu như Rock, Jazz hay Pop sôi động, hiện đại đều được tích hợp trên ứng dụng.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Quốc Tế Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất, Top 8 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tốt Nhất Hà Nội

3. Phần mềm MuseScore

MuseScore là phần mềm sáng tác nhạc dành nhạc sĩ chuyên nghiệp, với khả năng phát nhạc, xuất hoặc nhập file định dạng MusicXML và MIDI. Ứng dụng MuseScore được thiết kế trực quan, đậm chất WYSIWYG và giao diện đơn giản, thân thiện nhất. Người dùng có thể dễ dàng khai thác những tính năng hiệu quả trên ứng dụng.

Phần mềm sáng tác MuseScore dành nhạc sĩ chuyên nghiệp

Người dùng có thể viết các kí hiệu, nốt nhạc, hay chỉnh sửa ngay tại giao diện khuôn nhạc để sáng tạo bản nhạc cho riêng mình, thỏa sức sáng tạo.

4. Phần mềm PitchLab GuiTar Tuner

Phần mềm sáng tác PitchLab GuiTar Tuner trên điện thoại Android là lựa chọn lý tưởng dành cho những người yêu guitar mới tập chơi. Tính năng tuỳ chỉnh hợp âm trên PitchLab GuiTar Tuner giúp người dùng tự tạo giai điệu mới lạ, chỉnh tông phù hợp với giọng người hát. Điểm cộng của ứng dụng những tuỳ chọn lên dây với 100 kiểu phổ biến và hiệu quả.

Phần mềm sáng tác PitchLab GuiTar Tuner trên điện thoại Android

5. Phần mềm Smart Voice Recorder

Ứng dụng Smart Voice Recorder miễn phí trên điện thoại Android sở hữu giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Smart Voice Recorder cho phép tối ưu âm thanh đầu vào cũng như tính năng qua microphone điện thoại.

Ứng dụng Smart Voice Recorder miễn phí trên điện thoại Android

Trong quá trình ghi âm, ứng dụng ghi âm này cũng sẽ tự động loại bỏ qua các đoạn im lặng nhờ chế độ Skip Silence mode hay lựa chọn chất lượng file ghi âm, với giá trị mặc định là 16kHz.

6. Phần mềm WavePad Audio Editor Free

Với ứng dụng WavePad Audio Editor Free bạn có thể dễ dàng soạn những bản thu âm chất lượng cao ngay trên smartphone. Phần mềm thú vị này là công cụ hỗ trợ những học viên sáng tác nhạc hiệu quả. Bạn có thể tạo ra dấu ấn riêng trong từng đoạn thu âm với ứng dụng hoàn toàn miễn phí này.

Như vậy, trên đây là 6 gợi ý phần mềm sáng tác nhạc trên smartphone dành cho những người đam mê sáng tác. Vậy bạn còn chờ gì mà không tải và trải nghiệm ngay nào!

Trả lời Hủy

hocketoanthue.edu.vn | Trang tin tức công nghệ mới nhất - thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam - Viettel Store
MUA LAPTOP | THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TẠI VIETTEL STORELaptop | Máy tính bảng | Đồng hồ thông minh | Apple Watch | Đồng hồ thông minh SAMSUNG | Tai nghe Airpods