Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi trước khi nên duyên bà xã chồng. Hai bạn đã trải qua đoạn đường nhiều vui bi thiết trong xuyên suốt 12 năm đính thêm bó.


Phan Hiển nhảy khóc khi nhận HCV tại SEA Games Đứng trên bục thắng lợi ở SEA Games thuộc Nhã Khanh, Phan Hiển đã khóc vị xúc động.
*
Tối 1/12 (giờ Việt Nam), Phan Hiển (tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường) giành HCV bộ môn dancesport trên SEA Games 30. Khánh Thi - vk kiện tướng 26 tuổi - đang ôm ông chồng bật khóc vày hạnh phúc. Hai người đã đạt 12 năm lắp bó mặt nhau, bước đầu từ thời khắc cô dìm làm đào tạo và huấn luyện viên cho Phan Hiển.
*
*
Phan Hiển cho với cỗ môn dancesport vào khoảng thời gian 14 tuổi. Mái ấm gia đình anh mời Khánh Thi - người vợ kiện tướng dancesport duy nhất ở vn thời điểm này - về làm huấn luyện và giảng dạy viên cho con trai. Sau thời hạn dài tập luyện, gắn thêm bó tại các cuộc thi vào và ko kể nước, nam di chuyển viên 26 tuổi đã rung rộng cô giáo của mình. Theo bật mí của Phan Hiển, anh vẫn yêu Khánh Thi trường đoản cú khi gần đầy 17 tuổi.
*
Tiết lộ tại sao yêu học tập trò, giám khảo cách nhảy hoàn vũ mang đến biết chính vì sự quan tâm chân tình của Phan Hiển đã khiến cho cô xiêu vẹo lòng. "Tôi luôn nhớ đến hình hình ảnh chàng trai lúc nào thì cũng nhìn tôi trân trân. Tôi đi đâu anh ấy cũng lẽo đẽo theo sau và luôn khiến tôi cảm giác được sự ga lăng, chân thành", Khánh Thi bật mý trong 1 trong các buổi trò chuyện với truyền thông.
*
Khánh Thi hơn chồng 12 tuổi. Khoảng cách tuổi tác từng là lý do khiến cho mối tình của hai bạn bị gia đình và nhiều khán giả phản đối. Hai bạn trẻ dancesport cũng các lần chia ly rồi tái hợp... Trước lúc chính thức về thông thường một nhà.
*
Nói về cảm xúc với cô giáo một thời của mình, Phan Hiển từng huyết lộ: "Tình cảm cứ thế nảy sinh một bí quyết tự nhiên, tôi đo đắn nó ban đầu từ bao giờ". Dù gặp mặt phải sự rào cản từ mái ấm gia đình và lời đàm tiếu từ công chúng, kiện tướng 26 tuổi vẫn luôn song hành thuộc Khánh Thi trong trong phần đa sự kiện, trước việc chứng kiến của truyền thông và công chúng.
*
Khánh Thi cho thấy thêm Phan Hiển tất cả tính biện pháp chín chắn mặc dù tuổi đời còn khá trẻ. Anh tỏ ra là người đàn ông khả năng trong cuộc sống đời thường và tình yêu, luôn che chở và đảm bảo cô khi đứng trước sóng gió.
*
Năm 2015, Khánh Thi sinh nhỏ đầu lòng cho mình trai trẻ con tuổi. Thời gian này, hai bạn chưa kết hôn. Cô bằng lòng áp lực lớn nhất phải đối diện không chỉ có lớn tuổi hơn Phan Hiển mà bạn dạng thân là gia sư của chồng. Điều này được review không cân xứng và biến định kiến xã hội. Cũng vì điều này, Khánh Thi từng nghĩ sẽ nuôi con một mình.
*
Tháng 6/2018, Khánh Thi sinh con gái thứ 2 mang lại Phan Hiển.Người thân Khánh Thi cho biết thêm trong suốt thời gian mang bầu, chị bị gầy nghén nhiều yêu cầu khó ăn uống và cực nhọc ngủ. Không tính ra, bởi mang thai ở lứa tuổi 37, cô được chưng sĩ chỉ địnhphải triển khai nhiều xét nghiệm để đảm bảo an ninh cho sức mạnh thai nhi. Suốt thời hạn mang thai và thừa cạn, Phan Hiển luôn nhẹ nhàng, trung ương lý chăm lo vợ.
Trải qua 12 năm lắp bó, Khánh Thi cùng Phan Hiển đang niềm hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, hai fan từng máu lộ không tồn tại ý định tổ chức đám cưới. Chuyện tình cô - trò từng tạo ra xôn xao dư luận một thời nay đã nhận được những ủng hộ tự phía công chúng.

Khánh Thi khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV làm việc SEA Games

Chứng kiến thành công xuất sắc của ông xã sau các năm luyện tập vất vả, Khánh Thi bật khóc trong tâm địa Phan Hiển.

Bài viết liên quan