Việc con nọ ăn thịt bé kia là một quy giải pháp của giới từ nhiên. Nhưng phương pháp giết người của rất nhiều loài hễ vật sau đây thì thiệt tàn bạo.
top 13 sinh vật có thể sống sót sau chiến tranh hạt nhân
Với sức chịu đựng phi thường, các loài động vật chưa hẳn chịu nguy cơ hủy diệt vì tia phóng xạ và hoàn toàn có thể tiếp tục sinh sôi cải cách và phát triển ngay cả giả dụ có cuộc chiến tranh hạt nhân.
vạc hiện bắt đầu về loài côn trùng nhỏ ký sinh "khát máu"
Trong một lần đi công tác thực địa rừng mây sống Ecuador, gs Scott Shaw ở trong ĐH Wyoming (Mỹ), Laramie và những đồng nghiệp đã phát hiện ra 24 loài ong bắp cày mới.
*
Phát hiện loài ong "dã man, khát máu" từ bé bỏng
Các nhà công nghệ vừa phát hiển thị một chủng loại ong bắp cày bắt đầu ở Thái Lan. Nó mang tên Cystomastacoides kiddo, đặt theo thương hiệu của nhân vật dụng Beatrix Kiddo vào phim Kill Bill.
*
cây xanh cũng gồm “bảo kê”
Cây mù tạc đen đã “thuê” những chiến binh ong bắp cày tới đảm bảo nó trước sự đánh chiếm của một nhỏ bướm. Đây là minh chứng cụ thể cho việc cây trồng cũng có “bảo kê”, theo một phân tích mới.
đa số hình ảnh gây chấn rượu cồn về thành tựu khoa học y tế năm 2015
Những hình ảnh xuất nhan sắc dưới đây là những thắng lợi khoa học, y tế được để ý nhất năm 2015. Đối với nhiều mẫu thiết bị quá nhỏ, bằng công nghệ siêu hiện đại, con người chỉ có thể chiêm ngưỡng chúng qua thấu kính hiển vi.
Ong bắp cày ký kết sinh giữ gìn trứng và đảm bảo an toàn con non bên trong túi mật. Nhờ đó, con non đang lớn sẽ an ninh cho tới khi cây tơ xanh xuất hiện và bỗng nhiên nhập vào trong nhà chúng.
Nếu như con kiến đạn gồm vết chích gây đau số 1 thế giới côn trùng vì nạn nhân đang trải qua cảm hứng như bị đạn bắn thì loại ong bắp cày này cũng đều có vết đốt đau không kém.
Các nhà nghiên cứu và phân tích tìm thấy ong bắp cày ký kết sinh trong hóa thạch con con ruồi 35 triệu năm ngơi nghỉ Pháp, ví dụ thảng hoặc của hóa thạch vào hóa thạch.
Cụm từ “virut gồm lợi” nghe như một điều bất vừa lòng lý. Nhưng đối với rệp vừng đậu đang bị ong bắp cày ký kết sinh tấn công, việc mang trên bản thân những vi khuẩn lây nhiễm là sự khác biệt giữa sự sống và một chiếc chết trường đoản cú từ, theo một phân tích mới.
*
công nghệ mới
*
phần mềm hữu ích
*
Khoa học laptop
*
phát minh sáng tạo khoa học tập
*
AI - Trí tuệ tự tạo
*
mày mò khoa học tập
*
Sinh vật dụng học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học tập
*
quả đât động vật
*
Danh nhân thế giới
*
khoa học vũ trụ
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận cầm cố
*
đoạt được sao Hỏa
*
Kỳ quan trái đất
*
Người ngoài hành tinh - UFO
*
Trắc nghiệm kỹ thuật
*
lịch sử vẻ vang Khoa học quân sự vì sao Địa danh lừng danh căn bệnh và tin tức bệnh
*
Y học tập - sức khỏe
*
môi trường
*
ung thư virut Covid 19
*
Ứng dụng công nghệ
*
Khoa học và Bạn gọi
*
công trình xây dựng khoa học tập
*
mẩu chuyện khoa học tập
*
Sự kiện kỹ thuật
*
Thư viện ảnh
*
Góc vui nhộn
*
video