Đã 20 năm kể từ khi phim Tân dòng sông ly biệt chính thức phát sóng và trở thành tác phẩm ăn khách nổi tiếng Châu Á.

Có thể nói 20 năm trước, Quỳnh Dao đã rất thành công khi tạo ra Tân dòng sông ly biệt và giúp cho Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ trở thành những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu xứ Trung. Hiện tại, dàn diễn viên năm nào đều có chỗ đứng nhất định, đời tư yên ổn. Nhưng, khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi 3 diễn viên từng rất yêu thích của phim đã qua đời.

Bạn đang xem: Taân dòng sông ly biệt

Tân dòng sông ly biệt từng là một trong những tác phẩm rất được yêu thích của Quỳnh Dao.

Dàn diễn viên năm xưa của phim.

"Lý Phó Quan" Tào Thu Căn qua đời vì ung thư tuyến tụy

Nếu xem Tân dòng sông ly biệt, chắc chắn khán giả không thể quên nhân vật Lý Phó Quan hiền lành, chất phác của nam nghệ sĩ Tào Thu Căn. Vào nghề từ khi còn rất trẻ, Tào Thu Căn có kinh nghiệm diễn xuất qua rất nhiều tác phẩm. Đến khi đóng Tân dòng sông ly biệt, ông đã có 21 năm làm diễn viên. Vì vậy, đối với tác phẩm này, vai diễn Lý Phó Quan chẳng thể làm khó được Tào Thu Căn.

Tào Thu Căn rất thành công với vai Lý Phó Quan.

Dù có diễn xuất tốt nhưng Tào Thư Căn vẫn chỉ đóng vai phụ. Nhưng nhờ có kinh nghiệm nên ông được nhiều đạo diễn lựa chọn. Đối với khán giả, Tào Thư Cănlà diễn viên đáng mến, đáng trân trọng.Đáng tiếc, năm 2011, nam diễn viên qua đời vì bệnh ung thư tuyến tụy. Ông ra đi ở tuổi 58. Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của ông.

"Tần Ngũ Gia" Hoàng Đạt Lượng mất vì cơn đau tim

Nghệ sĩ thứ 2 của Tân dòng sông ly biệt ra đi khiến người hâm mộđau lòng chính là nam nghệ sĩ Hoàng Đạt Lượng. Được biết, Hoàng Đạt Lượng chính là Tần Ngũ Gia - một trong những nhân vật rất được yêu thích của bộ phim. Dù là ông chủ của một vũ trường tối ngày ca hát nhưng tính cách của Tần Ngũ Gia lại không giống như nhiều ông chủ khác. Cũng nhờ có ông mà tình yêu của Lục Y Bình và Hà Thư Hoàn mới chớm nở và có cái kết viên mãn.

"Tần Ngũ Gia" Hoàng Đạt Lượng là nhân vật rất được yêu mến.

Xem thêm: Có Ít Tiền Nên Đầu Tư Tiền Vào Đâu Để Sinh Lời? Cã¡C Quỹ đÁº§U Tæ° Uy Tã­N TạI ViệT Nam

Ông giúp khá nhiều cho nhân vật Lục Y Bình do Triệu Vy thể hiện.

Đặt chân vào giới giải trítừ khá sớm, Hoàng Đạt Lượng là một "cây đại thụ" trong giới phim truyệnTrung Quốc. Ông từng thể hiện qua rất nhiều dạng vai và nhận được sự tán dương của các đạo diễn danh tiếng. Năm 2013, Hoàng Đạt Lượng đã qua đời vì một cơn đau tim. Ông mất ở tuổi 70. Cái chết của ông khiến khán giả đau lòng.

"Phương Du" Lý Ngọc được mặc váy cưới khi chôn cất

Trong số các diễn viên Tân dòng sông ly biệt ra đi, đau lòng nhất có lẽ chính là Lý Ngọc. Hóa thân thành cô nàng Phương Du vừa thông minh vừa dịu dàng, Lý Ngọc thực sự chiếm được cảm tình của khán giả. Người ta yêu thích cô không chỉ vì nhan sắc mà còn vì khả năng nhập vai quá tốt của cô.

Lý Ngọc là Phương Du đẹp và dịu dàng.

Cô đóng Tân dòng sông ly biệt khi mới 20 tuổi.

Khi đóng trong Tân dòng sông ly biệt, Lý Ngọc chỉ mới ngoài 20 tuổi. Cô gái trẻ dần chiếm được cảm tình của khán giả qua nhiều tác phẩm sau đó. Người ta yêu thích diễn xuất tự nhiên của Lý Ngọc. Đáng buồn, năm 2006, cô được chẩn đoán là mắc căn bệnh ung thư máu. Lý Ngọc đã trải qua 3 năm khó khăn nhất của cuộc đời cô. Thậm chí 3 ngày trước khi chết, cô được chẩn đoán là đã chết não. Năm 2009, Lý Ngọc qua đời vì bệnh ung thư tại Bệnh viện Đại học Y Công đoàn Bắc Kinh. Cô ra đi ở tuổi33.

Lý Ngọc qua đời được gia đình cho mặcváy cưới chôn cất.

Được biết, trước khi qua đời, Lý Ngọc chuẩn bị tổ chức đám cưới. Vì vậy, trong đám tang, Lý Ngọc được gia đình chôn cất cùng chiếc váy cưới màu trắng và chiếc vương miện nhỏ. Ngoài ra bên phần mộ của cô cũng được đúc một bức tượng một cô gái đang múa giống như hình ảnh của nữ diễn viên lúc sinh thời. Đến giờ khán giả vẫn xót xa trước sự ra đi của Lý Ngọc.