tại Ơn giời cậu trên đây rồi tập 10, trường Giang tố tình yêu mà Gil Lê dành cho Chi Pu chỉ toàn là mang dối.


Clip Gil Lê bị ngôi trường Giang chấp vấn miên man về cảm tình với bỏ ra Pu

Tuần này, Ơn giời cậu đây rồi tập 10có sự xuất hiện của 4 khách hàng mời:NSƯT Quỳnh Hương, Thùy Trang, Huyền Lizzie cùng Gil Lê. Tất cả đềulà nữ giới nhưng họ sẽ không còn nhận được bất kỳ sự dung đồ vật nào từ những trưởng phòng.

Gil Lê đã từng có lần tham gia Ơn giời, với lần quay lại này cô bị tóm gọn giả trai.

Gil Lê đã gặp gỡ khó trong ngôi nhà của trường Giang nhưng lại vừa bước vào phòng, côđã mỉm cười nắc nẻ thấy lúc nam danh hài. Trên đây, cô sẽ biến đổi đồ đệ của vị đạo sĩ đã cưu mang mình suốt hai mươi năm qua. Nghe lời thầy, Gil Lê xuống núi để đưa về ba quả tim để sư phụ tu luyện khí pháp. Như thế nào ngờ, một trong ba trái tim ấy lại từng trực thuộc về bỏ ra Pu.

Trường Giang ngay chớp nhoáng mượn thân phận của giọng ca “Từ hôm nay” để chất vấn Gil Lê về quan hệ của cả hai.

Nam trưởng phòng khiến Gil Lê “đứng hình” khi tiếp tục tra hỏi vày sao cô không hề yêu mến chi Pu nữa.

Không những thế, ngôi trường Giang còn liên tiếp tố tình yêu mà Gil Lê giành cho Chi Pu chỉ toàn là giả dối.

Đáp lại “cáo buộc” của trưởng phòng, Gil Lê thỏa thuận mình và chi Pu chỉ là “giả vờ” để giao hàng cho mục tiêu khác. Trước phần biểu lộ ẻo lả của trường Giang, Gil Lê đề xuất nam trưởng phòng quay khía cạnh đi nơi khác vì “đường tiếng và mặt đường hình không tương quan nhau”.

Bên cạnh phần đa tiết lộ bất thần về đưa ra Pu, Gil Lê còn bị ngôi trường Giang quấy rầy liên hồi với đều màn đấu kiếm, ôm cây xương rồng.

Tuy nhiên Gil Lê vẫn chưa hẳn là người bi thảm nhất tuần này,Huyền Lizzie mới chính là nhân vật dụng thảm cấp thiết tả.

Vai tì thiếp gái tại gia đình quý tộc của trưởng chống Tự Long vớikhông khí rờn rợn,Huyền Lizzie hết sức căng thẳng.

Huyền Lizzie liên tục đương đầu với xương, cùng với máu với cả những cáo buộc giáng xuống mình. Áp lực với 1 loạt tình tiết ghê dị, Huyền Lizzie đã bật khóc mang đến cuối huyết mục.

Ở một tình tiết khác, khách mời Thùy Trang cũng bị “tấn công” muôn phía với màn hợp tác của 3 nhân trang bị Thảo Ly, Hoàng Sơn và Hồng Đào.

Mang thân phận thanh nữ làng chài, Thùy Trang rơi vào tình thế cảnh chống không mẫu bóng khi ck mất tích biền biệt 3 năm không chút tin tức.

Cô còn liên tục bị bà bầu vàem chồng đay nghiến. Vậy mà lại Thùy Trang lại vướng vào nghi ngờ vụ án vụng trộm, hàng đêm qua lại với người làm mướn Hoàng tô trên cái ghe ở trong nhà chồng.

Khách mời gạo gốc nhất trong tuần này đó là NSƯT Quỳnh Hương. Vị dày dặn tay nghề nên cô sẽ phải đối mặt với vị trưởng chống lắm chiêu nhất “Ơn giời”: Trấn Thành.

Buôn gánh chào bán bưng, bà bầu Quỳnh hương một ngày bất ngờ đón tín đồ con to Trấn Thành trở trong tương lai một năm xa cách.

Mừng mừng tủi tủi chưa bao lâu, NSƯT Quỳnh Hương bất ngờ đối diện với 1 hung tin, 1 sự thật về người con yêu của bản thân mình khiến gia đình rơi vào bi kịch.