Xem phim Cinderella (1950) trực con đường online với hình hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và âm nhạc sống động cho mình một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang xem: Cô bé lọ lem


Download Cinderella (1950)

link tải và download phim Cinderella (1950) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim truyền hình yêu ưng ý lưu trữ. Tất cả những tập phim đăng tải được xét săn sóc và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.


*

Cô bé bỏng lọ lem (Cinderella): câu chuyện cổ tích huyền thoại

Cô nhỏ bé lọ lem (Cinderella) là một bộ phim truyền hình hoạt hình âm thanh giả tưởng Mỹ năm 1950 vì Walt Disney sản xuất.

Thông tin phim:

Tên phim: Cô bé lọ lem (Cinderella).Thể loại: Phim hoạt hình, ca nhạc, mang tưởng.Đạo diễn: Clyde Geronimi, Hamilton Luske, Wilfred Jackson.Sản xuất: Walt Disney.Câu chuyện: Ken Anderson, Perce Pearce, Homer Brightman, Winston Hibler, Bill Peet, Erdman Penner, Harry Reeves, Joe Rinaldi, Ted Sears, Maurice Rapf (uncredited).Dựa bên trên Cinderella của Charles Perrault.Diễn viên lồng tiếng: Ilene Woods, Eleanor Audley, Verna Felton, Rhoda Williams, James MacDonald, Luis van Rooten, Don Barclay, Mike Douglas, William Phipps, Lucille Bliss, Narrated by, Betty Lou Gerson.Âm nhạc: Oliver Wallace, Paul J. Smith.Dựng phim: Donald Halliday.Hãng sản xuất: company, Walt Disney Productions.Phát hành: RKO Radio Pictures.Năm phân phát hành: 1950.Thời lượng: 75 phút.Quốc gia: Mỹ .

Xem thêm:

Nội dung:

Bộ phim được dàn dựng dựa trên mẩu chuyện cổ tích Cinderella của Charles Perrault. Mẩu chuyện về cô bé lọ lem chắc hẳn rằng đã thân quen với mỗi bọn chúng ta, Walt Disney đã đưa mẩu truyện đó lên màn hình ảnh và chuyển thể trọn vẹn giống cùng với nguyên tác của nó. Cinderella được xuất hiện trong tình yêu thương của tía mẹ, mặc dù vậy mọi chuyện bước đầu thảm họa khi mẹ cô mệnh chung và phụ thân lấy vk mới.

Người bà mẹ kế này còn có hai cô chị gái, ai cũng đanh đá, chua ngoa và thường xuyên bắt ăn hiếp Cinderella. Cô nhỏ bé phải làm cho mọi việc nhà, bận bịu với những các bước nơi xó nhà bếp và không tồn tại chỗ sinh hoạt tử tế, để cho cô thời gian nào phương diện mày cũng lấm lem, tội nghiệp. Sự thay đổi xảy đến lúc nhà Vua mở hội để tuyển bà xã cho Hoàng Tử, tất cả thiếu nữ đều sẽ được tham gia. Lọ lem với sự giúp sức của bà bầu đỡ đầu phép thuật, đã có thời cơ lớn để đổi khác số phận của mình.

Chúng ta đã thấy lại hầu hết tình ngày tiết từ bộ áo xống đẹp, quả túng ngô thành xe pháo ngựa, giỏi chiếc giầy thủy tinh nổi tiếng. Tất cả sẽ được tương khắc họa lại một cách tấp nập và hấp dẫn trong chiến thắng điện hình ảnh này.