(hocketoanthue.edu.vn) - Tập 12 Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 7 vạc sóng thời điểm 21h15 chủ Nhật (9/8) trên kênh VTV3 với việc tham gia của 4 khách hàng mời gồm: hoa khôi Phu nhân Thu Hoài, Á hậu Hà Thu, diễn viên hào kiệt và diễn viên, người mẫu Diệp Bảo Ngọc.
*

'Ơn giời cậu trên đây rồi' tập 11: khắc Việt, Châu Đăng Khoa 'dọa' Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ điêu đứng


Á hậu Kim Duyên, vũ công Lâm Vinh Hải,cùng nhạc sĩ tự khắc Việt, Châu Đăng Khoa xuất hiện trong tập 11Ơn giời cậu phía trên rồi về tối nay (2/8) bên trên kênh VTV3.
Trong đó, khách hàng mờiThu Hoàilần trước tiên tham gia chương trình. Vào fan mẹ độc thân của Trấn Thành, Thu Hoài khá bỡ ngỡ liền hỏi ngay: “Mày là đứa thứ mấy của tao đẻ vậy?” khiến cho Trấn Thành đứng hình.
Tiếp đến, Trấn Thành bắt đầu dở bệnh nhõng nhẽo của fan con, không chịu đựng tiếp tục tới trường chỉ bởi vì mẹ đi làm từ sáng tới buổi tối khuya cần đua đòi được đi làm việc giống như mẹ: “Con muốn được thiết kế giống như mẹ. Mẹ đang làm cho ở spa thì nhỏ làm massage”.
Để “trừng trị” được fan conThu Hoài ngay lập tức thách thức: “Đâu! mày lại mi massage đến tao thử coi coi mày làm được không? làm là từ massage chân đi lên...”. Chưa kể, Thu Hoài còn nói thêm về việc chưa phải chân người nào cũng thơm có tác dụng Trấn Thành ngay lập tức “đầu hàng”.
*
Trấn Thành - Thu Hoài
Tiếp theo, Trấn Thànhcằn nhằn người bà mẹ về câu hỏi làm nạp năng lượng thất bại, trong cả ngày đi làm việc mướn cho người ta. Không đông đảo thế,trấn Thành vẫn không bao giờ quên “cà khịa” đến thẩm mỹ viện của Thu Hoài: “Từ ngày mẹ đi làm việc mướn cho spa làm đẹp Khơ Thị gì đó, nghe nói bà chủ quỷ nào đó bên kia tách bóc lột bà bầu phải không?”.
Không đề xuất dạng hiền, Thu Hoài cũng nhẹ nhàng “nhắc khéo”: “Không, bà tất cả nóng tính xíu vậy thôi! Mấy dòng dầu thơm bé thích là bà cho bé không đó!”
Nhưng chưa dừng lại ở đó, danh hài trấn thành tiếp tục kêu than về khu vực làm của mẹ: “Con nghe fan ta nói dòng chỗ mẹ làm như trá hình. Mẹ làm cái gi thì tự bà mẹ hiểu chứ con nhỏ tuổi con đâu dám nói bà bầu đâu.Tại sao dòng chỗ của mẹ, quan trọng là bầy ông vô các vậy?”.
Vẫn bình tĩnh, Thu Hoài nhẹ nhàng “gỡ từng nút thắt”: “Hồi xưa đó, phụ nữ mới đi làm việc đẹp. Bây chừ cả bọn ông,phụ nữcứ vô ra liên tục. Nơi của bà bầu sửagiỏi đề nghị nhiều bầy ông tới”.
*
Dàn khách hàng mời tập 12
Bên cạnh Thu Hoài, kháchmời nhân tài làm cha của trưởng chống Tự Long cùng phó phòng Hùng Thuận vào một gia đình có truyền thống lịch sử làm nghề mộc,phải vượt qua vô vàn nặng nề khăn đến từ những tín đồ con của mình.
*
Tự Long - tác dụng - Hùng Thuận
Ngay khi lao vào phòng, nhân tài đãnổi cơn lôi đình khi thấy Tự Long xông vào đòi Hùng Thuận. Chưa dừng lại ở đó, tự Long liên tục than vãn Hùng Thuận hư là vì sự nuông chiều của "ba" Anh Tài.
Tiếp đến, công dụng liền sử dụng quyền lực tối cao của một người phụ vương để dạy bảo Hùng Thuận. Cốt truyện tâm lý vô cùng siêng nghiệp, Anh Tài liên tiếp nhận được rất nhiều tràn vỗ tay của khán giả tại ngôi trường quay.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN