Bài hát noi binh yen do ca sĩ Trinh Dinh Quang thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat noi binh yen - Trinh Dinh Quang ngay trên hocketoanthue.edu.vn. Nghe bài hát Nơi Bình Yên chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Nơi bình yên - trịnh đình quang

Ca khúc Nơi Bình Yên do ca sĩ Trịnh Đình Quang thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát noi binh yen mp3, playlist/album, MV/Video noi binh yen miễn phí tại hocketoanthue.edu.vn.
Lời bài hát
Sao chép

Xem thêm: Điểm Chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị, Điểm Chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại

Bài hát: Nơi Bình Yên - Trịnh Đình QuangNgày lại qua thiếu vắng emHàng cây xác xơ úa vàngTừng ngọn gió hiu hắt quaDừng lại đây không muốn điRồi khi anh nâng đôi hạt sươngNhắm mắt nghĩ suy về một ngườiNgày xưa nơi đây, em vẫn hay nói cười cùng anh Giờ chỉ còn một người cô đơnChỉ còn lại một người chờ emChờ em tới, ngoài mưa rơiGiọt lệ cay khi người không tớiBiết em đã hết yêu anh rồiVẫn nhớ hoài phút giây bên ngườiLàm sao cho mưa ngừng rơi đâyLàm sao cho anh lệ ngừng rơiTình đã phai nhưng vẫn nhớ mãiVẫn yêu em từng giây từng phútCầu nguyện cho, người sẽ đi đến nơi bình yên.

Ngày lại qua thiếu vắng emHàng cây xác xơ úa vàngTừng ngọn gió hiu hắt quaDừng lại đây không muốn đi. Rồi khi anh đang nuôi hạt sươngNhắm mắt nghĩ suy về một ngườiNgày xưa nơi đâyEm vẫn hay nói cười cùng anhGiờ chỉ còn một người cô đơnChỉ còn lại một người chờ em. ĐK:Chờ em tới ngoài mưa rơiGiọt lệ cay khi người không tớiBiết em đã hết yêu anh rồiVẫn nhớ hoài phút giây bên ngườiLàm sao cho mưa ngừng rơi đâyLàm sao cho anh lệ ngừng rơi. Tình đã phai nhưng vẫn nhớ mãiVẫn yêu em từng giây từng phútCầu nguyện cho ngườiSẽ đi đến nơi bình yên

Top từ khóa

Cố Lên Sài Gòn, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Thức Giấc, Em Không Hiểu, Trắc Trở