Mỗi doanh nghiệp đều bắt buộc cần có những slogan đặc biệt của mình để khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của bạn. Nhưng để tạo ra điều đặc biệt đó cũng chẳng dễ dàng gì? Hôm nay, tranthilam.com có bài viết Tổng hợp những câu slogan hay về kinh doanh vượt qua mọi thời đại. Tham khảo ngay bài viết bên dưới và tạo ra những câu slogan thật độc đáo cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Bạn đang xem: Những câu slogan hay về kinh doanh

Tổng hợp các mục tiêu nhận xét Slogan hay

Để sở hữu một slogan truyền thông marketing thương mại hoàn hảo thì con người nên chiều lòng được các yếu tố chắc chắn. Nó phải dễ nhớ, nghĩa là khẩu hiệu sẽ được gợi lên trong tâm trí toàn bộ mọi người bất cứ lúc nào. Việc làm này phần lớn dựa vào việc bản sắc brand và khẩu hiệu được dùng bao nhiêu lần của năm.

Tuy vậy, nếu như khẩu hiệu kinh doanh là hoàn toàn mới, điều gì sẽ khiến nó được khắc sâu trong tâm trí mọi người? Đó chính là nó cần được nhắc đi nhắc lại trong các chương trình ads.

Như đã đo đạt ở trên, một slogan hay về bán hàng là tài sản vô hình tuy nhiên cực kì thành quả mà bất cứ công ty hay thương hiệu nào cũng mơ ước sở hữu. Thế nên, sáng tạo slogan là hoạt động hết sức quan trọng mà doanh nghiệp luôn cần đầu tư thời gian và công sức không kể doanh nghiệp mới hay công ty đã có truyền thống lâu đời.

Còn khẩu hiệu trong ads là một group từ ngữ hiện diện bên cạnh và hoà hợp với biểu tượng của tổ chức, có vai trò nhấn mạnh ấn tượng về thương hiệu trong tâm trí người sử dụng.

Tuy nhiên mặt khác, các khẩu hiệu quảng cáo thương mại có nhiều khi cũng chẳng thể phát huy hết đạt kết quả tốt do chúng có thông tin quá chung chung, chẳng hạn như các khẩu hiệu quảng cáo kiểu như Ready-to-wear (sẵn sàng để mặc) đã được không ít doanh nghiệp sử dụng và quảng bá.

Xem thêm: Cù Trọng Xoay Là Ai - Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Cù Trọng Xoay

Những yếu tố không thể thiếu cho 1 slogan hay

Phía dưới sẽ là 4 yếu tố thiết yếu cho 1 slogan hay mà bạn nên tham khảo qua:

Mục tiêu: Trước khi thông minh ra 1 slogan hay bạn phải cần nắm được mục tiêu của nó là gì.Ngắn gọn: Slogan cần phải ngắn gọn, xúc tích để khách hàng có khả năng giản đơn ghi nhớ.Không gây phản cảm: không nên sử dụng những từ ngữ gây phản cảm, tục tiễu để đặt tến slogan.Luôn nhấn mạnh vào ích lợi sản phẩm: Slogan luôn phải thể hiện ra được bài bản về những lợi ích, chức năng của mặt hàng, dịch vụ.

Những câu slogan hay trong bán hàng

Slogan trường tồn với thời gian của Apple: Think Different

Slogan của Apple chắc ai cũng đã biết rồi phải không? Think Different – chủ đạo là slogan được Apple sử dụng từ 1997 đến 2002. Có khả năng nói nó chính là bước chạy đà, một trong các nhân tố chủ lực trong việc vực dậy Apple và đưa công ty này tăng trưởng lên đến vị trí có thành quả lớn nhất thế giới như hiện nay.

Câu slogan kinh điển của Samsung: Imagine

Slogan mới của Samsung là khá tuyệt vời: Imagine – Hãy tưởng tượng. Có khả năng hiểu dễ dàng theo một khía cạnh nào đấy, Samsung chỉ muốn nhắn đến người sử dụng của họ là “hãy tưởng tượng những điều tuyệt vời mà con người có khả năng thực hiện”. Đây có thể xem là một thông điệp đánh giá sự thành công mãnh liệt của Samsung khi mà trong khi mới đây, rõ ràng chúng ta đều nhận ra nó đã phần nào vượt mặt được Apple. Phải chăng, “hãy tưởng tượng” là một động từ hấp dẫn, thú vị hơn là “hãy nghĩ khác”?

Slogan của Dove: Real Beauty

Năm 2004, trước khi Dove đưa ra chiến dịch Real Beauty và đặt Slogan cùng tên, họ đã chiết suất và tìm ra tìm ra những “sự thật ngầm hiểu” đáng quan tâm là chỉ có 2% phụ nữ tự diễn tả mình đẹp; hầu hết họ chỉ diễn tả bản thân họ “tự nhiên” (31%) hay là “trung bình” (26%). Chiến dịch này của Dove đã thành công xuất sắc khi Slogan đã đánh trúng Insight của phụ nữ trên toàn toàn cầu với sứ mạng “khiến phụ nữ cảm thấy đẹp hơn hàng ngày bằng cách mở rộng quan niệm khuôn mẫu trước nay về vẻ đẹp”.

Biti’s – nâng niu bàn chân việt

Biti’s được biết đến là một hãng sản xuất giày dép lớn nhất nước ta được người sử dụng biết tới và ủng hộ với Slogan “nâng niu bàn chân Việt” – Chỉ một câu Slogan như vậy, Bitis’s đã chạm tới được trái tim của những người con đất Việt với một mục đích là tạo ra những đôi giày, đôi dép chất lượng nhất cho người dân nước ta

Hẳn là nếu như các bạn thời 8x, 9x còn nhớ đoạn video ads của Biti’s vừa giữ gìn truyền thống cha anh, vừa tiếp nối thành công trên con đường đổi mới

Prudential – “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu…”

Là một trong những tập đoàn tài chính lớn trên toàn cầu có trụ sở tại London, Anh. Prudential cung cấp dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ trên khắp thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam. Với Slogan tại Viet Nam là “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudental đã chiếm được nhiều tình cảm của người dân Việt Nam

Với Slogan này, chắc hẳn Prudential sẽ là người tiếp nhận, lắng nghe những nội dung của khách hàng, bằng tấm lòng, sự tâm huyết yêu nghề và lo lắng cho ích lợi của người tiêu dùng để đồng cảm và xử lý những vấn đề đấy – đây là ý kiến chủ quan của người viết chứ không phải là của brand Prodential.

Karrofi – Trưởng thành là khi trao con sức khỏe – phụng dưỡng mẹ cha

Đây là Slogan được Karrofi tung ra trong thời gian gần đây và được ads trên khắp các kênh thông tin đại chúng. Theo nhận thấy của người viết thì đây mới là một câu Slogan đáng nể phục nhất mà người viết đã từng đọc. Không phải suy ngẫm nhiều, không phải cắt nghĩa, mọi thông tin đã có ở câu Slogan.