Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau hầu hết giờ học tập tập, làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng anh em thử giải đố đa số câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất có kèm đáp án

Ngoài bài toán giải lan căng thẳng, những câu đố vui, thủ thuật não rất có thể giúp chúng ta rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ không tính nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố hài hước

Câu 2: Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - bò đá mồi nhử chết, mồi nhử bay là bảy tía - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con đường dài nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với nhỏ voi cơ mà ngay tức khắc con voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi lý do người ta bắt gặp trên dòng thuyền đó có cha thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên cái thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì cơ mà không bao giờ được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được vị chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là xóm nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay vắt cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lưỡng lự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy thế bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng sống chân cầu. Ở giữa cầu có một bé gấu khôn cùng hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng người đó từ bên kia qua buộc phải rượt trở lại. Cố gắng là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích chũm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt tiếp tục không kết thúc nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là sản phẩm công nghệ hai, máy ba, thiết bị tư, máy năm, máy sáu, vật dụng bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay nên hai vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 cái chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn bắt buộc mỗi nhỏ chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng phổ biến một nam giới trai call là ... Tình?

Đáp án: phổ biến tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để mang nước dưới mặt đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, chũm 1 thời gian thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không nhìn thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cụ được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, bạn xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 54: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào trong một tiếng thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: đồ vật 2.

Câu 58: Tại sao con chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: con gà mái và kê con.

Câu 60: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: chần chừ nấu chín.

Câu 62: Làm sao để loại cân từ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 63: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người lũ ông và 2 người bọn bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ làm sao mà những người dân vui mừng húm khi thấy được nó đã trở nên cực khổ và ngược lại, hầu hết người âu sầu u sầu khi thấy nó vẫn trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 71: Hôn con heo vào nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất thích hợp hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà lại bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 mà lại Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: loại áo.

Câu 82: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là lỗi tai, hỏng tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Rộ Trào Lưu Nuôi Chim Săn Mồi, Làm Thú Cưng, Bất Chấp Vi Phạm

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng bao gồm một mẫu ví gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và mẫu ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, đánh má, tiến công anh, tiến công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 phân tách 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm cố kỉnh nào nhằm không đụng buộc phải ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: cố búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu như khách hàng nhìn thấy bé chim vẫn đậu bên trên nhánh cây, làm sao để đưa nhánh cây mà không làm cho động bé chim?

Đáp án: Bạn cần cù đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm vắt nào để nhỏ cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh thanh nữ Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương đương mèo, chân như thể mèo, và tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: nhỏ của con mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng dẫu vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào phản nghịch ứng khi giáo viên đánh đông đảo đứa trẻ con trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo apple trên bàn và chúng ta lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cầm đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà bầu có sáu tín đồ con trai, từng người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 người con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở đoạn nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đang là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ còn có 1 bạn duy nhất, và tín đồ đó chỉ có thể là bạn, chứ không thể tất cả người cuối cùng rồi mà các bạn vẫn sinh hoạt sau người ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp các câu đố vui cực kì hay cùng hại não. Hãy thử tài phán đoán của bản thân xem bạn cũng có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 bé đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông sợ quá quăng quật 2 con dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm đồ dùng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết lý do không?

Đáp án: Nó rứa dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: bao gồm một cây cầu bao gồm trọng cài là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng cài đặt trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Có một cái xe download chở hàng, tổng trọng cài của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây mong này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì nghỉ ngơi lại.

3. Câu hỏi: trường hợp chỉ gồm một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết fan bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong tía căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng lắp thêm hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ tía đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Chống nào an ninh nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi sư tử chết hết vị đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phạt chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy thay sợ quá, phương diện mày tái ngắt (chuyển thanh lịch xanh). Đập nhỏ ma xanh new này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia lừng khừng bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: dòng gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 anh chàng làm việc trong một tòa bên 50 tầng, tuy thế anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vậy nên ?

Đáp án: bởi cái thang đồ vật đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào lâu năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

11. Câu hỏi: buôn bản đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: thôn hội.

12. Câu hỏi: tuyến đường dài độc nhất vô nhị là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen bạn ta gọi là con chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta hotline là con chó phèn. Bé chó sanh người ta điện thoại tư vấn là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: con chó đỏ tín đồ ta gọi là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng phương diện trời mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay cần hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: vật gì tay trái ráng được còn tay cần cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ bé là nhỏ của bạn lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ vương của người bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, vui miệng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Giả dụ bạn chưa chắc chắn làm ráng nào nhằm những câu chuyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đầy đủ câu đố vui về tình yêu khôn xiết bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần sản phẩm bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc nhiều người dân được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng chung một con trai trai hotline là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn cùng bị tiến công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 14: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi hùng chàng lại đút hoài ko tha.

Hết ảm đạm chàng lại rút ra,

Có ngày con trai đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng buộc phải thì đút, hết bắt buộc thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông bên dưới lông, tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông ngơi nghỉ đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường xung quanh nóng, ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi kết thúc việc, tôi thường giữ lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, nhưng tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới. Là loại gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng vừa lòng 400+ câu đố vui dân gian xuất xắc nhất

Những câu iq dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list thắc mắc đố vui trong những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) nhị cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con con ruồi đuôi bằng cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa gồm cả => Đáp án: bé Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: nhỏ tôm

Câu 7: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: bé Chó đang sủa 

Câu 8: Đầu làng mẫu mõ, cuối làng cây cờ, Mõ tiến công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: con chó vẫn sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng một mình => Đáp án: con Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, tối ngủ riêng biệt một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, lúc tung lên chầu trời Lúc bị tín đồ đấm, lúc bị tín đồ đá lúc bị quăng quật giỏ, lúc nhức như dần dần Trẻ già tíu tít ngoài sân Cứ thấy nó đến co chân chạy nhiều năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon bé nhỏ Nắm đầu vặn vẹo cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, thay đuôi mà lại kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt mang đến tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng nước non => Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lặng ngắt Hễ hễ liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa ngõ vắng công ty rồi lại đâm vô => Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà mẹ trông cậy đến mầy cửa võ ba tầng tuy vậy bước nhảy đầm Tòn teng ông chồng vợ cả với hai => Đáp án: cái võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ phong lưu không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: mẫu cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: cái bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: dòng nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bửa => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng trét son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất vậy Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng khổng lồ tay loại nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: loại Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mặc mẹ, có ông xã phải theo => Đáp án: con cá bạc đãi má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi hùng tôi cũng ai oán cùng cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu mang đến em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên è cổ mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột độc thân áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân vũ trụ đào hoài không lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: loại chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bởi con con gà rằn, ở lăn trong vết mờ do bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà cách không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bằng trái cau nhưng đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang dòng nón cả lũ được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tư anh cùng chung một nhà cùng sinh một sát cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen tuông => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao hy vọng chơi con nào, chũm tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tứ chân đấm đá đất, cổ đựng thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại lại. => Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng ở 1 nhà Được bà bầu chia của tách bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o trong tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một trái Ra rả toàn phần đông hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: cha con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở è => Đáp án: fan thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: bố mươi con nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục nhỏ không. => Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: cha ông ngồi ghế Một ông cậy ráng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở tía thôn Đến khi nó chết nó đánh mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi sát cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà đắn đo thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: suy bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói long dong Thương tín đồ quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh sống dưới loại đầu ở trên => Đáp án: loại nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: các bạn có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường hoa nguyệt còn chơi cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của chính bản thân mình mình chẳng hay dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi ướt át thân tôi cầm cố nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: loại chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: cái chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều => Đáp án: mẫu rựa 

Top hồ hết câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong số những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Ngoại trừ những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu thích với đông đảo câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cụ giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được mà lại tay trái nắm không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không đội nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Test xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta cố gắng này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây giờ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng nên em nên ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng

Đáp án: bức xúc tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô vào tỉnh new ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như bắt buộc câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thảm chàng lại đút hoài ko tha

Hết ảm đạm chàng lại rút ra

Có ngày cánh mày râu đút tới cha bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng nên thì đút, hết đề xuất thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: dòng đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại vội vã nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng đa số người mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở trung tâm có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc mẫu áo ước ao manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 17: từ bỏ gì nhưng 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một con trai trai hy vọng làm quen với cùng 1 cô gái, lập tức hỏi cô bé tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: dòng rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của nỗ lực Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bằng bác, B hotline C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu iq hài hước, lời giải thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài hack não của chính mình nhé!