Nội Dung

Những câu chuyện hài hước trí tuệNhững câu chuyện vui nhộn thâm thúy về cuộc sốngNhững câu chuyện vui nhộn về tình yêuNhững câu chuyện hài hước trong tởm doanhNhững mẩu chuyện hài hước dí dỏm

Đôi khi hồ hết nghịch lý đời thường do chủ yếu con người tạo nên không chỉ đơn giản để tạo cười đến xung quanh. đa số câu chuyện vui nhộn trong cuộc sống đời thường hàng ngày, trong sale hay trong chuyện yêu đương có thể trở thành một nguồn cảm giác mới mẻ giúp đỡ bạn học hỏi các điều hay. Đôi khi chỉ cần biến đổi cách nhìn sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điệu độc đáo đầy triết lý cao đẹp.

Những câu chuyện hài hước trí tuệ

Sư tử tí hon và con cáo

*
Những câu chuyện vui nhộn – Sư tử nhỏ xíu và con cáo

Có một nhỏ sư tử già bổ bệnh, nằm lặng trong hang bự tiếng rên la, những con vật bên cạnh đó đều tranh nhau vào hang thăm hỏi.

Cáo tốt được tin này, cũng cho thăm. Đến trước hang, chỉ nghe thấy nhỏ sư tử già rên la mọi khi một lớn, thật hết sức tội nghiệp. Bây giờ con cáo vốn dự trù bước vào, bỗng nhiên vểnh tai lên, thu lại chân trước vốn đã phi vào trong hang, rồi bước đi nhàn rỗi xung quanh.


*

ADVERTISEMENT

Con sư tử già trong hang thấy được con cáo lần lữa không tồn tại đi vào, không nhịn được hỏi: “Cáo ơi! Đã đến đây rồi, sao lại không vào?”.

Cáo trả lời: “Tôi chỉ nhận thấy dấu chân mấy con vật bước vào, nhưng mà lại không thấy lốt chân đi ra, vậy nên tôi sao dám bước vào?”.

Bài học: Hành vi thông tục thiếu cân nhắc, thì rất có tác dụng sẽ đặt phiên bản thân bản thân vào vào hiểm cảnh vạn kiếp bất phục.


Tình yêu chân thành

Một chàng trai trẻ nghỉ ngơi khu du lịch trông thấy một cô gái vừa cute lại rất tất cả khí chất, tức tốc đi theo cô gái hết một phần đường rất dài. Cuối cùng cô bé này không chịu được nữa, tức khắc quay người lại hỏi: “Sao anh cứ mãi đi theo tôi vậy?”.

Chàng trai đãi đằng rất chân thành: “Bởi em là người con gái xinh đẹp nhất, bao gồm khí chất nhất nhưng mà anh từng gặp, ước ao em hãy nhận lời làm nữ giới anh, có được không?”.

Cô gái trả lời: “Nếu anh nói tôi xinh đẹp, nỗ lực thì anh đã nhầm rồi, bây giờ chỉ đề nghị anh quay đầu lại nhìn, đã thấy được cô bạn thân của tôi, cô ấy còn xinh đẹp hơn tôi nhiều!”.

Chàng trai kia nghe xong, lập tức xoay đầu lại, nhưng thấy được đâu đâu cũng chỉ là những cô gái tầm thường xuyên đâu đâu cũng gặp.

“Sao em lại lừa anh chứ?”, anh phỏng vấn cô gái.

“Là anh đã dối gạt tôi mới phải! nếu như anh thật sự ham mê tôi, thì sao lại còn ngoảnh đầu lại nhìn nhìn cô gái khác?”. Cô gái nói xong, liền đựng bước loại bỏ thật nhanh.

Con bạn ta phần nhiều là ăn uống cơm vào bát, quan sát cơm vào nồi, gồm có lời thề thốt chỉ rất có thể nghe cho tất cả mà thôi!

Tinh hoa

Nhân sĩ những nước Trung Quốc, Nga, Pháp, Đức, Ý cùng hẹn nhau đem rượu tỏ rõ văn hóa truyền thống của dân tộc bản địa mình. Thân sĩ người trung quốc lấy rượu Mao Đài được tạo thành tinh túy nhất, nhân sĩ tín đồ Nga thì lựa chọn rượu Vodka, bên Pháp thì đem rượu Sâm-panh, người Ý rước rượu vang, tín đồ Đức rượu Whisky, từng bên đều phải có một vẻ đặc thù riêng.

Lúc này, mặt Mỹ ung dung chậm rì rì trộn tất cả các loại rượu kia với nhau, nói: “Đây là rượu Cốc-tai, nó thể hiện ý thức dân tộc của nước Mỹ… gạn lọc tinh hoa, tổng hợp mọi sự sáng tạo!”.

Người thành công không phải là bởi hơn nhiều người khác, mà rất có thể khéo sử dụng sở trường của người khác. Bạn thành công, là có thể học tập giáo huấn trường đoản cú trong không đúng lầm. Phạm phải sai lạc không đáng sợ, khiếp sợ là sai trái tiếp nối không đúng lầm.

Tư tưởng trái ngượccủa người Do Thái

Gary Shacker là 1 trong những ông lão mang cái máu của tín đồ Do Thái, sau khi nghỉ hưu, ông đã cài đặt một ngôi nhà đơn sơ ở ngay gần một ngôi trường học.

Sống tại căn nhà đó mấy tuần vẫn khôn xiết yên tĩnh, tuy thế không lâu sau có cha chàng trai bắt đầu đến nghịch ở sát đó và đá vào thùng rác làm cho ồn ào, ầm ĩ.

Ông lão không chịu được nổi những ồn ào ào, ra ngoài rỉ tai với bố chàng trai đó.

Ông nói: “Các cháu chơi thiệt vui vẻ, ta siêu thích nhìn những cháu đùa vui vẻ như vậy, nếu mỗi ngày các cháu đều đến đây đá cái thùng rác đó, ta sẽ cho những cháu mỗi người mười đồng”.

Ba chàng trai cực kỳ thích thú, càng dốc sức màn trình diễn “công phu” của bản thân.

Không ngờ bố ngày sau, ông lão bi lụy rầu nói: “Lạm vạc tiền tệ đang làm giảm thu nhập của ta, từ ngày mai trở đi, ta chỉ rất có thể cho các cháu mỗi người năm đồng thôi”.

Ba đại trượng phu trai ko vui lắm, tuy nhiên họ vẫn gật đầu đồng ý điều kiện của ông lão.

Mỗi ngày chúng ta vẫn liên tục đá cái thùng rác đó. 1 tuần sau, ông lão lại nói với họ:“Gần phía trên ta vẫn chưa nhận ra tiền trợ cấp dưỡng lão, xin lỗi, ta chỉ có thể cho các cháu mọi người hai đồng thôi”.

“Hai đồng?” – Một chàng trai trong các đó xanh phương diện nói: “Chúng cháu sẽ do hai đồng ít ỏi này mà ở phía trên lãng phí thời gian quý báu của mình để trình diễn ư, chúng cháu không làm cho nữa”.

Từ đó trở đi, ông lão lại sống trong số những ngày tháng lặng tĩnh.

Cảm ngộ: Với những người dân trẻ tuổi, những mệnh lệnh có đặc điểm ép buộc chỉ càng khiến cho họ đổi khác theo hướng trọn vẹn đối lập. Lợi dụng tư tưởng ngược lại, đối mặt với họ, mới hoàn toàn có thể khiến mang lại những mong muốn của bản thân có được kết quả.

Bản năng

Hậu duệ của fan Do Thái, ông bà Brown cùng con cái của họ sống trong 1 căn nhà bé dại gần London.

Có thời gian ông Brown tan có tác dụng về nhà cực kỳ trễ, vợ và con cháu của ông vẫn ngủ hết, ông dịu nhàng sử dụng chìa khóa của bản thân mình mở cửa ngõ và vào nhà.

Có một hôm vào về tối muộn, cơ hội ông về công ty muộn, lại bị mất cái chìa khóa, ông chỉ với cách đứng trước ô cửa và bấm chuông, tuy nhiên trong nhà không tồn tại chút rượu cồn tĩnh nào.

Ông lại bấm chuông thêm 1 lần, trong công ty vẫn tiếp tục không có động tĩnh. Ông Brown cực chẳng đã gõ cửa sổ phòng ngủ, hét to gọi vợ ông dậy tuy vậy bà ấy vẫn ko tỉnh.

Cuối cùng, ông Brown ngừng lại lưu ý đến một chút, tiếp đến ông lấy tay bít mũi của mình lại, trả giọng trẻ nhỏ tuổi nói: “Mẹ, con ước ao đi tiểu!”. Tuy nhiên ông nói rất nhỏ nhưng bà Brown lại mau lẹ tỉnh giấc.

Cảm ngộ: Mấu chốt vào việc làm chủ là làm chủ con người. Đây là 1 trong những nghệ thuật khiến cho người khác vì chúng ta mà làm việc.

Những câu chuyện vui nhộn thâm thúy về cuộc sống

Giáo sư cùng ngư dân

Một ngày, một vị giáo sư lên thuyền ngồi nhìn cảnh. Đang ngồi thuyền, vị gs hỏi bạn ngư dân chèo thuyền đến ông ta: “Anh biết được những điều gì về sinh thứ không?”, fan ngư dân vấn đáp không biết, vị giáo sư liền nói: “Như vậy anh đã hết đi ¼ cuộc sống rồi”.

Được một lúc, vị giáo sư lại hỏi: “Anh biết những gì về triết học không?”, người ngư dân lại vấn đáp không biết. Gs lại nói: “Vậy anh lại không đủ ¼ cuộc đời nữa rồi”.

Lại sang một lúc nữa, vị gs lại hỏi: “Anh biết được những gì về kỹ thuật không?”, bạn ngư dân vẫn trả lời không biết. Đúng dịp này, trời nổi gió lớn, làm cuộn lên phần đông cơn sóng khổng lồ, fan ngư dân vội hỏi vị giáo sư: “Ngài biết bơi lội không?”, vị giáo sư trả lời không biết, ngư dân nghe vậy ngay thức thì nói: “Vậy thì cuộc sống ông kết thúc rồi”.

Bài học: Không tuyệt nhất thiết dòng gì chúng ta cũng cần biết phải giỏi, song khi chỉ việc bạn thành thạo một kỹ năng các bạn sẽ không phải lo lắng gì cả.

Ăn miếng trả miếng

Anh ck nọ download một bé cá về bên bảo chị vợ nấu, sau đó chạy đi coi phim, chị vợ vẫn muốn đi cùng. Anh chồng nói: “Hai người đi xem tiêu tốn lãng phí lắm, em cứ nấu ăn cá đi, ngóng anh xem chấm dứt quay về, vừa nạp năng lượng vừa kể cho em nghe tình tiết của cục phim”.

Đợi anh ck xem phim về bên nhà, không bắt gặp cá đâu, bèn hỏi chị vợ: “Cá đâu rồi em?”.

Chị vợ kéo ghế, ngồi xuống, cất giọng bình tĩnh: “Em ăn uống hết cá rồi, nào, lại đây, ngồi xuống em kể mang đến anh nghe mùi vị của cá”.

Bài học tập rút ra: Làm người nên như vậy, chúng ta đối xử với tôi như vậy nào, tôi sẽ đối xử lại với các bạn như thế.

Kẻ ăn mày

*
Bài học về việc cho đi – Kẻ nạp năng lượng mày

Ngày nọ, có một người ăn mày đến bên Tiểu vương xin ăn. Tiểu Vương bèn mang đến ông ta 10 đồng, ngày ngày sau người nạp năng lượng xin này lại đến.

Lại đến 10 đồng, và vấn đề cứ tiếp diễn như vậy trong 2 năm liền.

Rồi một ngày tè Vương chỉ cho ông ta 5 đồng thay vì 10 đồng như trước kia. Người ăn xin bèn hỏi lại: “Sao trước kìa ngài mang lại tôi 10 đồng, tiếng ngài lại chỉ đến 5 đồng?”

Tiểu vương vãi đáp lại: “Ta đã kết hôn”.

Người ăn mày giận dữ tát đái Vương một cái rồi lại một cái nữa, kế tiếp ông ta thốt lên: “Chết tiệt, sao ngươi lại cầm tiền của ta nhằm đi nuôi lão bà đơn vị ngươi?”

Bài học quý giá cho rất nhiều ai ý muốn làm tự thiện, không nên cho không một thứ nào đấy quá lâu vì nó sẽ sinh ra một thói quen và tạo nên tính ì, đến cuối cùng còn phản tác dụng.

Chiếc chai

Nếu cần sử dụng một dòng chai thủy tinh trong để đựng đầy sữa bò, mọi tín đồ sẽ nói: “Đây là sữa bò”.

Còn ví như đổ đầy dầu phân tử cải vào chai thì mọi người lại nói rằng: “Đây là dầu cải”.

Chỉ khi chúng ta không đựng bất kỳ thứ gì phía bên trong chiếc chai thì mọi người mới công nhận “Đây là chiếc chai”.

Cũng hệt như chiếc chai này, nếu trong tim bạn tràn đầy thành kiến, tài phú, danh vọng thì bạn không thể là bao gồm mình.

Bài học tập cuộc sống:Nếu bọn họ mong cầu bao gồm thật nhiều danh lợi thì đã càng cực nhọc để sinh sống một cuộc sống thường ngày đích thực của chính mình.

Những câu chuyện hài hước về tình yêu

Lời tỏ tình

Ngày xưa ở vương quốc nọ có một hoàng tử siêu ư là đẹp mắt zai, nam nhi yêu 1 phụ nữ công chúa đẹp long lanh trần. Nhưng quyết liệt thay chàng đề nghị chịu 1 lời nguyền của mụ phù thủy hung ác, đàn ông chỉ được nói 1 từ trong 1 năm, cầm cố là chàng đề nghị thầm yêu đương trộm nhớ nữ trong suốt 8 năm sẽ được nói lên 8 tiếng:

“ANH YÊU EM, EM LÀM VỢ ANH NHÉ” cuối cùng sau bao năm chờ đợi chàng đang đi đến quỳ trước mặt phụ nữ mà thốt lên 8 giờ đồng hồ ấy. Nàng công chúa nhìn con trai bằng đôi mắt tròn xoe ghê ngạc, bạn nữ rút headphone thoát khỏi tai rồi nói:

– Anh nói gì em nghe không rõ !?!

Đàn ông chớ nên hẹn hò thời điểm trời mưa

Hai đấng mày râu trai tán phễu với nhau, một bạn hỏi:

– Ê! mày sợ tốt nhất điều gì khi đi dạo với bồ?

– Tao cực kỳ sợ nếu vẫn đi mặt đường với ý trung nhân mà gặp gỡ trời mưa!

Người kia quá bất ngờ hỏi:

– hại thì sợ hãi thiệt, dẫu vậy đâu mang lại nỗi ‘cực kỳ sợ’?

– Ừ, tuy nhiên nếu như mày tấp vô trú mưa trúng một quán ăn hay cửa hàng thời trang coi!

– Vụ này thì rất là sợ thiệt.

Dằn mặt

– Đôi khi cơm nguội ở trong nhà này lại là món đặc sản ở trong nhà khác.

– Ý ông là sao tôi ko hiểu?

– cố kỉnh ông gồm thích một người đàn bà ngây ngô ngốc giỏi không?

– tất nhiên là không!

– thay ông gồm thích một người đàn bà hút thuốc, uống rượu không?

– Không!

– vậy còn rất nhiều bà ngần ngừ nấu ăn?

– Không!

– Vậy còn mấy bà dữ như chằn lửa?

– ko nốt!

– cầm cố sao ông lại đi ve vãn vợ tôi?

Đằng nào cũng Thế

*

Một cô nàng hỏi bạn yêu:

– nếu như được lựa chọn một triệu USD hoặc em, anh sẽ lựa chọn đằng nào?

– đàn ông thở dài: Đằng nào thì cũng thế. Anh đem một triệu USD.

– Vậy là anh không yêu em?

– có chứ! mà lại nếu anh chê tiền, thì em cũng bỏ anh thôi, do chả ai mang một thằng ngốc như vậy.

Thử Lòng

Một song trai gái rủ nhau đi chơi chùa Hương. Ngồi trên thuyền cô gái hỏi:

– nếu em là chiến thuyền thì anh là gì ?

-Anh sẽ được coi là dòng sông để thuyền em bơi lội lội.

Cô gái lại hỏi: – ví như em là dãy núi thì sao?

– Anh sẽ là cây xanh bao phủ bốn mùa.

Cô gái lại hỏi: – trường hợp em là mẫu cầu kia?

– Anh sẽ là dòng nước trong mát chảy qua.

Gặp bên sư đi ra, cô bé hỏi: – ví như em đi tu thì sao?

– Anh vẫn là chú tiểu sớm tối bên em.

Thấy một chú bé nhỏ đang dắt một con bò, cô gái hỏi:

– Em là chú nhỏ bé chăn trườn kia?

– Thì … anh sẽ là bé bò kia mang lại em dẫn.

Một fan đi thuộc nói chen vào:

– nhưng lại anh ơi, nhỏ bò tê là trườn thiến chứ có phải là bò đực đâu!

Tình già

Hai ông bà đơn độc sống vào viện dưỡng lão vẫn lâu quyết định đi bữa tối và xem phìm cùng nhau.

Lúc quay trở lại thấy bạn có vẻ như buồn bã, cố bà bạn cùng phòng hỏi:

– có chuyện gì khiến cho bà bi lụy thế?

– Phải đi chơi với một ông già khờ, tôi đã phải tát ông ấy mang lại 3 lần!

– núm thì khủng khiếp quá! Ở tuổi ấy, đáng nhẽ ông ấy phải ghi nhận xấu hổ cơ hội sàm sỡ bà chứ!

– Ông ấy đâu bao gồm sàm sỡ. Tôi bắt buộc tát 3 lần để xem ông ấy ngủ hay đang chết.

Lợi ích cuộc hôn nhân 40 năm

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới, trong veo bữa tiệc, mọi tín đồ bảo Tom nói gọn nhẹ những tác dụng mà hôn nhân đem đến cho anh.

“Hãy nói với công ty chúng tôi những điều cơ mà anh học tập được sau trong năm tháng tuyệt vời và hoàn hảo nhất sống với vợ?”

Tom từ tốn trả lời: “Tôi vẫn học được rằng hôn nhân là một trong người thầy tốt nhất. Nó dạy dỗ cho bọn họ lòng trung thành, tầm thường thủy, sự chịu đựng đựng, tính nhu mì, từ kiềm chế, tính vị tha…và không ít phẩm chất tốt đẹp khác mà các bạn không cần thiết phải dùng đến nếu bạn sống một mình”.

Hoa hạnh phúc

Ở cửa hàng hoa, một người lũ ông trung niên chọn 3 bông hồng với bảo bà buôn bán hàng: “Mấy cành hoa này là nhằm gửi cho vợ tôi nhân đáng nhớ ngày cưới”.

– Bà hãy gắn thêm kèm vào chỗ này một dải băng lụa thật đẹp bao gồm dòng chữ: “Mỗi nhành hoa này lưu lại một năm anh được hưởng niềm hạnh phúc vợ chồng”.

Bà bán sản phẩm tỏ vẻ xúc động:

– Ông new lấy vợ 3 năm thôi hả?

– Không, 30 năm.

Những câu chuyện vui nhộn trong gớm doanh

Người chào bán sữa bò rong

*
những câu chuyện hài hước trong gớm doanh

Có một vị khách đi sở hữu sữa bò vào một sáng cuối tuần. Khi đã đi thì gặp mặt người gánh mặt hàng rong đang bán sữa trườn ở ven đường, anh tiến đến và hỏi giá. Người bán sản phẩm rong trả lời: “1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng”. Anh ko nói gì liền mang trong túi ra 3 đồng để sở hữ 1 chai, rồi thiết lập thành 3 lần. Mua kết thúc anh ta khôn cùng đắc ý cười phệ nói với người bán sản phẩm rong: “Ông có thấy không, tôi chỉ trả 9 đồng đã thiết lập được 3 chai sữa!”

Người bán sản phẩm rong ko nói gì, chỉ mỉm cười với thầm nghĩ: “Hay thật! Từ khi áp dụng phương thức tính giá chỉ này, chỉ một thoáng bản thân đã bán được 3 chai sữa”.

Bài học ý nghĩa: Trong marketing để có thể bán được nhiều hàng thì bí quyết chính là thâu tóm được tâm lý người tiêu dùng, từ đó sáng tạo cho mình thủ tục kích thích tiêu thụ độc đáo.

Hồi môn

Một vị chủ tịch hội đồng quản lí trị triệu tập tất cả các nhân viên cấp dưới trẻ của mình đến cùng nói: “Tôi bao gồm mấy cô phụ nữ chưa rước chồng, từng cô đa số được sẵn sàng một món hồi môn: cô 30 tuổi là 20.000 đô la Mỹ, cô 35 tuổi là 100.000 đô la Mỹ; cô 40 tuổi là 300.000 đô la Mỹ. Im tâm, tôi không khiến cho ai rước họ mà đề nghị chịu thua thiệt cả.”

Nghe kết thúc có một anh nhân viên cấp dưới trẻ vùng dậy và hỏi: “Thưa nhà tịch, không biết ngài gồm cô con gái nào 50 tuổi ko ạ?”

Bài học gớm doanh: Đôi khi nhân viên cấp dưới họ chú ý là nút lương họ nhận được chứ chưa phải những phụ cấp cho đi kèm.

Phú ông lựa chọn vợ

Có một phú ông muốn tổ chức triển khai chọn vợ. Sau một thời hạn dài tuyển lựa chọn mới bao gồm 3 bạn nữ được thâm nhập vào vòng cuối cùng. Phú ông đưa cho 3 nàng mọi cá nhân một ngàn đồng và nói rằng các thiếu nữ hãy đi cài đặt một vật dụng gì khiến nó tràn ngập gian phòng.

Nàng A mua không hề ít bông khiến ½ ko gian của nhà tràn ngập bông.

Nàng B mua không hề ít bóng cất cánh và làm ngập cả ¾ gian phòng.

Nàng C tải một ngọn nến đã tạo nên gian phòng tràn trề ánh sáng.

Cuối cùng, thanh nữ C đó là người được phú ông chọn lựa.

Thế nên, hiểu rõ nhu cầu chân thực nhất của khách hàng là điều khác người trọng yếu.

Câu nói bí mật

Một cặp vợ chồng nọ đi bộ qua những cửa hàng. Người bà xã nhìn thấy một bộ đồ áo ăn thời thượng và tỏ ý mong mua. Ông chồng chê sản phẩm đó mắc đỏ nên không thích chi tiền. Người bán sản phẩm xem qua rồi nói nhỏ một câu với người chồng. Sau thời điểm nghe xong, ông không thể do dự, tức thì lập tức đổ tiền ra mua.

Người bán hàng đã nói gì khiến cho người chồng lại biến hóa nhanh chóng này cho như vậy?

Thật ra, người bán chỉ nói “Bộ món ăn này quý như thế, bà xã của anh sẽ không nỡ để anh rửa chén đâu”.

Bài học: Quan niệm của con fan rất khó khăn cải biến, điều đặc trưng là cần biết chớp cơ hội và hiểu rõ tâm lý của đối phương.

Mua xe

Một người bầy ông đi mua xe, xe pháo trị giá 100.000 đồng, nhưng anh ta chỉ mang gồm 99.998 đồng, bởi thế là không đủ 2 đồng. Đột nhiên, anh ta phát hiện kế bên cửa bao gồm một người nạp năng lượng xin, anh ta liện lại gần và nói với những người ăn xin: “Xin anh đấy, mang đến tôi 2 đồng đi, tôi cần để mua xe!”. Người ăn xin nghe xong, khôn xiết hào phóng gửi hẳn đến anh ta 4 đồng cùng nói: “Cũng giúp tôi mua một chiếc xe.”

Bài học rút ra: nếu như bạn đã dứt nhiệm vụ bên trên 90% thì ai cũng có thể dễ ợt giúp bạn thành công, tuy vậy ngược lại, nếu như bạn cái gì rồi cũng không làm thì tới Thượng đế cũng không giúp nổi bạn.

Chuyên nghiệp

Người quản lý báo cáo với ông chủ: “Anh chàng Gines không còn thuốc chữa trị rồi thưa ngài, ngày nào đi làm việc anh ta cũng con kê gật, tôi đã và đang đổi bộ phận làm câu hỏi cho anh ta ba lần rồi, tuy vậy lần nào anh ta cũng thế, không vứt được kinh nghiệm ngủ gật của mình”.

“Vậy cho anh ta ra cửa hàng bán Pyjama đi, treo trên fan anh ta một bảng quảng cáo: Pyjama hóa học lượng, thực nghiệm tại chỗ”- Ông công ty nói.

Bài học: Công sở không tồn tại người vô dụng, chỉ có bạn bị sử dụng sai chỗ.

Những mẩu chuyện vui nhộn dí dỏm

Yêu ước phần cứng

– Chạy nhanh, bền, tốt, kích cỡ nhỏ tuổi gọn, thi công trang nhã

– Còn nguyên tem bảo hành, không được trầy xước mặc dù là vết nhỏ

– Tương thích dễ ợt với những thiết bị nước ngoài vi như: bếp, chổi quét nhà…

– hoạt động tốt trong môi trường thiên nhiên như chợ, rất thị……

“Không thầy đố mày làm cho nên”

Trong lớp học giờ đạo đức, thầy giáo đã giảng về công ơn của thầy cô. Giáo viên hỏi cả lớp: – các em hãy đến thầy biết một câu ca dao về tín đồ thầy. Lớp yên ổn lặng. Thầy giáo mớm ý: – Câu này còn có 2 chữ “mày” với “nên” Lớp yên lặng tập 2. Cô giáo lại mớm ý – Câu này còn có cả 2 chữ “không” và “đố” Lớp liên tiếp im lặng. Thầy giáo điên tiết: – Câu này còn có 6 chữ, có cả 2 chữ “thầy” với “làm”. Ðây là câu gì? Cuối lớp có 1 cánh tay rụt rè giơ lên. – Em cho thấy thêm đó là câu gì? – Thưa thầy chính là câu “Làm thầy mày tránh việc đố”

Cà chua và trứng

Cô gái xinh đẹp cách vào shop rau củ cạnh sân khấu ca nhạc xung quanh trời và hỏi mua tất cả cà chua, trứng thối tại đây.

– gồm ngay, nhưng cô mua nhiều như thế để làm gì? – Chủ cửa hàng mừng rỡ.

– Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ca nhạc buổi tối nay.

– Làm như thế liệu tất cả hơi ác cùng với ca sĩ ấy không?

– ko sao, tôi đó là ca sĩ ấy. Cẩn trọng vẫn hơn bác ạ!

BMW

Một ông sếp đi làm việc mà quên kéo phéc mơ tuya, cô thư ký bắt gặp bèn nhắc khéo: Sếp ơi lúc này sếp đi làm qưên đóng của ga ra lại rồi đó ạ. Ông sếp giật mình nhìn xuống, thẹn vượt bèn chữa thẹn: cố gắng cô đi qua đấy gồm thấy mẫu BMW của mình để trong đấy không?Cô thư ký bèn trả lời: Dạ ko sếp ạ, em chỉ thấy một chiếc xe đạp xịt lốp ở ngọeo cổ lịch sự một mặt thôi.

Đồng cảnh ng

Hai người bầy ông chuẩn bị làm bố gặp gỡ nhau kế bên phòng đợi của cơ sở y tế phụ sản. Đồng cảnh ngộ đề xuất họ mau chóng trò chuyện tâm đầu ý hợp.

– Anh tin không, – Một tín đồ nói – từ bây giờ là ngày thứ nhất trong chuyến phượt của bọn chúng tôi. Chũm mà cô ấy lại lên bàn đẻ…

– thay thì có gì nhưng mà anh đề xuất phàn nàn? – người kia lún vai. – Đây là tuần tuần trăng mật của chúng tôi.

Con kê trống

Một nông dân sở hữu được một chú con kê trống rất hăng. Con gà ta đấm đá hết con gà mái rồi cho tới vịt mái khiến cho chúng đẻ liên tục, nông dân nọ khôn xiết hả hê. Một bữa, ông ta đi làm việc đồng về thấy kê trống đang nằm xụi lơ trên bến bãi cỏ sau nhà, bên trên là mấy con quạ đang chờ ăn xác.