Tạp chí Billboardngày 9.2 chào làng danh sách 50 phiên bản tình ca tuyệt nhất hồ hết thời đại, dẫn đầu là ca khúcEndless Love do bộ đôiLionel Richievà Diana Rossthể hiện.


Bản tình ca tuyệt nhất hồ hết thời đại Endless Love bởi nhạc sĩ kiêm ca sĩ Lionel Richie sáng sủa tác vào thời điểm năm 1981. Đây là bài bác hát chủ đề cho bộ phim truyện cùng tên ở trong phòng làm phim Franco Zeffirelli, thiếu nữ diễn viên Brooke Shields đóng chính. Đạo diễn Franco Zeffirelli đã đề xuất Lionel Richie mời thêm một giọng ca phụ nữ cùng thể hiện Endless Love và đó là danh ca Diana Ross.

*

Lionel Richie với Diana Ross song ca Endless Love


Danh sách 50 bạn dạng tình ca tốt nhất các thời đại của tạp chí âm thanh Billboard được đo lường và thống kê dựa trên tỷ lệ doanh thu của mỗi bài hát lúc nó xếp vị trí tối đa và thấp độc nhất vô nhị trên bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100, tính từ năm 1958 cho tới nay. Từng ca khúc xuất hiện trong danh sách đều có từ "love" (tình yêu) trong tựa đề.


Xếp sau Endless Love, các ca khúc trong vị trí cao nhất 5 bạn dạng tình ca tốt nhất các thời đại vì Billboard đánh giá lần lượt là: I’ll Make Love khổng lồ You (1994) của Boyz II Men, How Deep Is Your Love (1977) của Bee Gees, We Found Love (2011) của Rihanna cùng Calvin Harris, Silly Love Songs (1976) của Wings.

Danh sách 50 bạn dạng tình ca tuyệt nhất các thời đại của Billboard tôn vinh nhiều bài hát kinh điển như I Will Always Love You (1992) của danh ca Whitney Houston... Lẫn một trong những ca khúc thịnh hành trong vài năm cách đây không lâu như Love Yourself (2016) của Justin Bieber, Someone You Loved (2019) của Lewis Capaldi...


#bản tình khúc #hay nhất phần lớn thời đại #Franco Zeffirelli #Lionel Richie #Endless Love #Diana Ross #Brooke Shields

Chiến dịch ‘cái ôm ấm áp’: Xoa dịu đều tổn thương bởi tình yêu thương thương

Giải golf hữu nghị hướng đến cộng đồng bền chắc của Suntory PepsiCo

Mọi chăm chú đều đổ vào về phố Nguyễn Huệ đêm 31.12, chuyện gì chuẩn bị xảy ra?

Mất ngủ ảnh hưởng thế như thế nào đến cuộc sống của bạn?

hầu hết dấu ấn tại Đêm vinh danh TikTok Awards nước ta 2022

Sao Thái Dương đạt yêu mến hiệu đất nước Việt phái mạnh 2022 lần đầu

ONUS và quá trình kết nối cộng đồng ứng dụng công nghệ