Nhẫn Rồng cuộn vàng 18K ngậm ngọc xanh lá. Mẫu nhẫn phong thủy dành cho tất cả những người mệnh Mộc, Hỏa.Vàng 18K610: 3 chỉ vàng;Đá Cz
Nhận báo giá Mã: N/ADanh mục: MÃ NÃO (Agate), Nhẫn Đầu Rồng, Nhẫn treo ngón Áp út, Nhẫn treo ngón Giữa, Nhẫn phong thủy nam mệnh HỎA, Nhẫn tử vi phong thủy nam mệnh MỘC, Nhẫn tử vi phong thủy tuổi THÌN
Sản phẩmNhẫn long cuộn quà ngậm ngọc xanh lá hòa hợp mệnh Mộc, Hỏa
Tên hotline khácNhẫn long vàng
Câu hỏi thường xuyên gặpNhẫn rồng phải đeo ngón nào
Vàng18K610: 3 chỉ
Chất liệu bao gồm (gỗ, đá, ngọc…)CZ, rubi 18K
Hợp mệnh, treo tayMỘC- HỎA. Tuổi Thìn. Ngón cái, ngón giữa
*
*
*
*
*

hocketoanthue.edu.vn là solo vị kiến tạo và gia công trang mức độ phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu cầu cho những TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN gồm quan tâm đặc biệt quan trọng tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ cùng CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với hocketoanthue.edu.vn quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn KỸ & miễn phí về PHONG THUỶ làm trang sức quý phù hợp, vừa túi tiền. Ở RG luôn có hàng trăm mẫu trang sức nam/nữ với các loại phong cách, nhan sắc thái phong phú, khác nhau cho quý quý khách lựa chọn. Ngoài vấn đề chế tác theo đông đảo mẫu gồm sẵn (với khối hệ thống khuôn sáp nhiều mẫu mã đáp ứng gần như là đầu đầy đủ khách hàng), RG còn cung cấp dịch vụ kiến tạo và gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nhiệm vụ của hocketoanthue.edu.vn vươn lên là các sản phẩm từ trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng, kể cả các sản phẩm được thiết kế hiện đại trong sản phẩm tính,.. RA THỰC TẾ không còn sức rất có thể với tính THẨM MĨ tinh tế và sắc sảo cao!

Chỉ cần bạn chỉ dẫn ý tưởng, với nhiều năm tay nghề của lực lượng thợ CHUYÊN các mẫu trang sức phong thuỷ này, thì mặc dù khó khăn đến mấy, hocketoanthue.edu.vn cũng sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra một tuyệt phẩm trang sức với sự KẾT HỢP một giải pháp THẨM MỸ nhất & THỰC TẾ tốt nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng mang lại bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!