Con voi mang thai cần chết trong đau khổ vì ăn uống một trái dứa nhồi pháo. Vấn đề đang gây thịnh nộ trong cùng đồng, các người lừng danh đòi công lý cho con vật đáng thương với kêu gọi lao lý nghiêm khắc hơn với đông đảo hành vi tàn ác đối với động vật.

Bạn đang xem: Voi ăn dứa nhồi pháo


Cũng chỉ vì quá đói, loài vật đang sở hữu trong bản thân đứa con bé bỏng bỏng mới đề nghị mò vào ngôi làng search thức ăn, nhưng tất cả những gì mà lại nó được "ban tặng" là sự đau khổ và dòng chết!

Sự việc xẩy ra ở quận Malappuram, bang Kerala, miền nam bộ Ấn Độ. Nhỏ voi 15 tuổi đang có thai vị quá đói cần mò vào khu người dân để search thức ăn. Nhưng cố gắng vì tương hỗ con voi tội nghiệp thì một bạn dân địa phương sinh sống ở khoanh vùng Công viên non sông Silent Valley lại ném mang đến nó một quả dứa chứa đầy pháo. Được biết, dân làng trong vùng này thường thực hiện dứa nhồi đầy pháo nhằm xua xua lợn rừng phá hoại cây trái.

Tưởng được miếng nạp năng lượng cứu đói, loài vật nhai ngấu nghiến thì những quả pháo bất thần nổ trong miệng. Trưởng phòng bảo đảm rừng (động thứ hoang dã) Surendrakumar nói với hãng sản xuất tin PTI: "Hàm của bé vật đã biết thành gãy với nó tất yêu nhai sau khoản thời gian quả dứa phát nổ trong miệng. Chắc chắn người ta đã cố tình cho con vật ăn trái dứa để giết nó".

Theo thông tin trên tờ Business Today, bé voi sẽ rời khỏi vùng đồi núi và mạo hiểm mang đến một ngôi làng bên gần đó để kiếm tìm kiếm thức nạp năng lượng vì quá đói. Fan dân vào ngôi xã này thường nhét pháo vào dứa nhằm xua xua lợn rừng.Các quan tiền chức lâm nghiệp nói với kênh tin tức Business Today rằng có chức năng con voi vô tình ăn uống phải trái dứa như vậy.Chất nổ khiến nó bị tổn thương cực kỳ nghiêm trọng ở lưỡi cùng miệng.Con voi không còn hoàn toàn có thể ăn ngẫu nhiên thức ăn uống nào vày những lốt thương và quay trở lại rừng sau thời điểm đi lang thang quanh xã vài ngày.

Cán cỗ lâm nghiệp sẽ phát hiện nay ra nhỏ voi vào trong ngày 25 mon 5, có nghĩa là 2 ngày trước lúc nó chết.


*

Con voi phải ngâm mình dưới nước nhằm tránh loài ruồi bọ bâu vào vết thương.


*

Trước khi bị tiêu diệt cùng bé trong bụng, voi người mẹ phải chịu đựng nhiều khổ cực vì vệt thương sinh sống miệng.

Anh Mohan Krishnan, member của Đội làm phản ứng giải cứu nhỏ voi đồng thời là một trong nhân viên lâm nghiệp, đã chia sẻ cụ thể về cái chết của con vật lên trang Facebook cá nhân: "Con voi vẫn tin tưởng tất cả mọi người. Lúc quả dứa nổ tung, có lẽ rằng nó đã nghĩ về những người con trong bụng mình, gần đôi mươi tháng nữa là nó gồm thể chào đón những người con nhỏ. Lúc tôi phát hiện nay ra con vật, nó đã khôn cùng yếu rồi.Bụng hóp lại. Nó ngâm mình dưới nước nhằm tránh con ruồi bọ bâu vào vết thương. Con vật đã chết vào trong ngày 27 mon 5, khi đang đứng ở sông Velliyar".

Xem thêm: Phim Thật Ra Anh Ta Không Hề Thích Bạn Đến Thế Đâu, Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế

Các quan tiền chức ngành lâm nghiệp đã gửi thi thể của con voi lên bờ với gửi nó đi đánh giá tử thi trước khi mang đi hỏa táng trong rừng.


*

Samuel Pachuau, người đảm bảo an toàn động vật hoang dã của Công viên tổ quốc Silent Valley, gần Palakkad, cho thấy thêm đây là một tội ác nghiêm trọng.

Pachuau mang lại biết: "Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra thủ phạm của hành vi tàn bạo này, điều này hoàn toàn không thể đồng ý được. 2 đội điều tra đang có tác dụng việc".


Vụ vấn đề đã gây nên sự phẫn nộ trong cộng đồng ở Kerala. Các nhà hoạt động vì quyền động vật hoang dã đã yêu cầu hành động cứng rắn chống lại kẻ tạo ra cái bị tiêu diệt của nhỏ voi với kêu gọi những nhà chức vụ đưa ra những biện pháp chặt chẽ hơn để bảo đảm an toàn động đồ hoang dã.

Nhiều người lừng danh Bollywood (ngành công nghiệp điện ảnh ở Ấn Độ) bao gồm Anushka Sharma, Randeep Hooda cùng Alia Bhatt, đã thông báo trên mạng xã hội để đòi công lý cho con voi với kêu gọi quy định nghiêm tương khắc hơn so với những hành vi man rợ với đụng vật.


*

Nhiều người khét tiếng Bollywood bao hàm Anushka Sharma, Randeep Hooda và Alia Bhatt, đã thông báo trên mạng xã hội để đòi công lý cho con voi.


*

Một số cộng đồng mạng đã chia sẻ tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ có chủ đề voi để phân trần sự tiếc thương về cái chết của con vật. Diễn viên Sharma đăng trên Instagram: "Đây là nguyên nhân tại sao chúng ta cần lao lý nghiêm tương khắc hơn đối với hành vi hung ác với đụng vật!".