Sau khi thể hiện bản hit của Soobin Hoàng Sơn tại chương trình "Ca sĩ giấu mặt", Shin Jin Ju nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng Việt.Bạn đang xem: Nhạc chuông phía sau một chàng trai jin ju

Bạn đang xem: Phía sau một cô gái cover Shin Jin Ju cover "Phía sau một cô gái" 9X Hàn Quốc "gây bão" mạng xã hội Việt Nam khi thể hiện bản hit của Soobin Hoàng Sơn đầy ngọt ngào, ấn tượng trong chương trình “Ca sĩ giấu mặt” tập 14.

"Tôi yêu Việt Nam và không lý giải được tình cảm đó khởi nguồn từ đâu và bắt đầu từ lúc nào? Tôi rất yêu tiếng Việt, điều đó thôi thúc tôi học hỏi, tìm hiểu về ngôn ngữ tuyệt diệu này”.Bạn đang xem: Nhạc chuông phía sau một chàng trai jin ju

Đó là lời tâm sự của Shin Jin Ju, 22 tuổi, sinh viên năm 4 khoa Tiếng Việt, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Cô là một trong hai người chiến thắng tại chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 2, tập hát giống nữ ca sĩ Miu Lê phát sóng tối 25/12 vừa qua.

Với gương mặt khả ái, giọng ca dễ thương, cô gái đến từ xứ sở kim chi khiến khán giả bất ngờ vì khả năng nói và hát tiếng Việt.

Đặc biệt, phần trình diễn ca khúc Phía sau một cô gái bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn của Jin Ju nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người xem.

Sau chương trình, nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ Việt Nam đã chia sẻ bản cover này khiến nữ sinh càng được quan tâm và yêu mến. Không ít lời khen như "Hát hay quá", "Phát âm tốt", "Dễ thương"... được dân mạng bình luận phía dưới clip.

Cô gái Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ với khả năng hát và nói tiếng Việt. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ với Zing.vn, Jin Ju nói: "Tôi thích xem chương trình Ca sĩ giấu mặt của Hàn Quốc. Tình cờ biết tại Việt Nam cũng có show này, còn có số có sự xuất hiện của Miu Lê - ca sĩ tôi rất yêu mến - nên tôi quyết định đăng ký tham gia”.

Bên cạnh giọng ca Yêu Anh, Jin Ju tiết lộ cô còn hâm mộ ca sĩ Thùy Chi và nhóm nhạc Monstar. Nữ sinh học tiếng Việt được 4 năm và thường xuyên thể hiện bài hát Việt Nam nhằm rèn luyện khả năng phát âm.

9X hiện được nhiều dân mạng yêu mến nhờ thường xuyên chia sẻ clip coverGửi anh xa nhớ, Ngốc, Anh cứ đi đi, Tâm sự cùng người lạ, Anh đang nơi đâu...

"Tôi từng sống tạiViệt Nam 9 tháng. Đồ ăn ở đây rất ngon, con người thì thân thiện. Tôi mong có thể sớm trở lạiđất nước mà tôi coi là quê hương thứ hai", Jin Ju tâm sự.

Trên trang cá nhân, cô gái 22 tuổi cũng gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì không thể trả lời hết tin nhắn và bình luận.

Nhiều dân mạng nhận xét Shin Jin Ju có giọng hát hay hơn Hari Won. 9X cũng được hy vọng sẽ phát triển sự nghiệp tại Việt Nam giống như bà xã MC Trấn Thành. Ảnh: FBNV.
Shin Jin Ju thể hiện ca khúc "Anh cứ đi đi" Ngoại hình sáng cùng giọng hát trong trẻo, 9X Hàn Quốc được yêu mến nhờ cover những ca khúc tiếng Việt.

Nữ game thủ Việt nhận nút Play mạ bạc từ YouTube

cô gái Hàn hát Phía sau một cô gái Shin Jin Ju cô gái Hàn Quốc cover phía sau một cô gái hay Phía sau một cô gái Ca sĩ giấu mặt Miu Lê

9X Brazil xinh đẹp được mệnh danh ngôi sao Instagram

0

Chàng trai tay không leo núi đá dựng đứng

Chàng BTV Thời sự bất ngờ nổi tiếng trên mạng

1 2 -1

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và giọng nói lôi cuốn, Minh Hoàng hiện là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Góc khuất của tiếp viên hàng không phục vụ giới siêu giàu

0

Đằng sau công việc hào nhoáng trên những chiếc phi cơ hạng sang, tiếp viên hàng không cho giới thượng lưu đối diện không ít cám dỗ, thậm chí bị ông chủ xúc phạm.

Bé gái 8 tuổi tự làm 500 "tai giả" gửi tặng y, bác sĩ Bắc Giang

0

Những chiếc "tai giả" do bé Phi Yến (Hà Nội) làm ra giúp lực lượng chống dịch tránh khỏi cảm giác đau mỏi tai sau khi đeo khẩu trang trong nhiều giờ liền.

"Tôi hối hận vì vung tiền tổ chức lễ cưới đắt đỏ"

0

Việc bỏ quá nhiều tiền vào những khoản không cần thiết cho đám cưới khiến Cheyenne Lentz và chồng gặp khó khăn sau khi kết hôn.

"Con mắt thứ 3" phát hiện nhân viên trốn việc ở Trung Quốc

0

Nhiều công ty công nghệ Trung Quốc sử dụng các thiết bị giám sát để theo dõi hiệu suất làm việc, quản lý thái độ của người lao động.

"Chàng trai cơ bắp" Việt thành hiện tượng mạng ở Singapore

0

Xuất hiện trong đoạn quảng cáo vui nhộn vào năm 2007, Hà Thanh Quang bất ngờ nổi tiếng khắp Singapore với biệt danh "Mocca Man" hay "chàng trai cơ bắp".

Cha già từ quê mang theo hàng trăm cân đồ ăn cho con gái ở thành phố

0

Trên chuyến xe buýt kéo dài 30 tiếng từ Tứ Xuyên đến Hạ Môn (Trung Quốc), người cha 70 tuổi này đã mang theo hàng trăm cân thực phẩm cho con gái.

Ông bố bị con gái quên mặt vì đi chống dịch quá lâu

0

Con gái đầu lòng được 7 tháng tuổi, số ngày Quốc Cường (TP.HCM) và con ở bên nhau cộng lại chỉ được khoảng một tháng do tính chất công việc của anh và dịch bệnh tái bùng phát.

Bé 3 tuổi ở Bắc Giang rời khu cách ly, được về nhà với ông bà

0

Sau hơn 2 tuần ở khu cách ly tập trung và có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính nhiều lần, bé N.V.M. được đưa về nhà ông bà nội. Bố, anh, chị ruột của bé vẫn là F0, đang điều trị.

Đội xe 0 đồng đưa bệnh nhân về nhà giữa dịch Covid-19

0

Nhằm hỗ trợ người bệnh hoàn thành việc điều trị về nhà, các tài xế chuyên chạy xe vận chuyển cấp cứu ở Hà Tĩnh đã nhận chở miễn phí.

Vì sao phim về tài phiệt và giới siêu giàu châu Á gây sốt

Biến khách sạn thành game sinh tồn ở Nhật Bản

0

Khách sạn con nhộng ở Yokohama, Nhật Bản đã được chuyển thành nơi tổ chức các trò chơi sinh tồn (airsoft) sau khi đóng cửa vào tháng 3/2020 do đại dịch Covid-19.