Mặc dù là cái tên còn khá mới mẻ nhưng mẫu nhà lắp ghép ngày càng được nhiều người Việt ưa chuộng và lựa chọn. Bởi vì chi phí thấp, thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt và di chuyển đến các địa hình khác nhau. Trong bài chia sẻ dưới đây, “ Nhà Ở Ngay” sẽ giới thiệu đến bạn 30+ mẫu nhà lắp ghép 50 triệu trên thị trường hiện nay.


Lý do mẫu nhà lắp ghép 50 triệu đang được ưa chuộng?Các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ phổ biến hiện nayMột số lưu ý khi thi công mẫu nhà lắp ghép 50 triệu

1. Tìm hiểu về mẫu nhà lắp ghép 

Trước khi đi khám phá về những mẫu nhà lắp ghép 50 triệu thì bạn phải hiểu được mẫu nhà lắp ghép là gì ? Nhà lắp ghép là kiểu nhà được lắp ghép hàng loạt tại những khu công trình. Tất cả những vật tư và phụ kiện của ngôi nhà gồm cột, dầm, sàn, tường, mái, hành lang cửa số, cửa đi … những chi tiết cụ thể được giám sát và sản xuất tại xí nghiệp sản xuất theo từng mô đun .

Sau khi hoàn thiện kết cấu thì nhà sẽ được vận chuyển ra công trường. Việc lắp ghép các chi tiết sẽ dễ dàng, nhanh chóng với các liên kết bằng vít và bu lông. Những căn nhà ở lắp ghép xây dựng sẽ đảm bảo các yêu cầu về độ cứng và tính an toàn cho người dùng. Hiện nay, các gia đình trẻ và những người có thu nhập khiêm tốn hay những cặp vợ chồng trẻ thường mắc phải một số khó khăn khi xây nhà. Cụ thể như:


Bạn đang đọc: <30+> mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam


Quỹ đất tự nhiên xây nhà hạn chếĐất nền yếu, khó xây đắp hay địa hìnhCó thể vận động và di chuyển từ khu vực này sang khu vực khácThời gian sử dụng ngắn, chỉ từ 10-15 năm

Vậy mẫu nhà lắp ghép 50 triệu tin được không ? Hoàn toàn là thực sự. Mẫu nhà lắp ghép 50 triệu được phong cách thiết kế đơn thuần, xây đắp nhanh cộng với giá tiền siêu rẻ bảo vệ không thiếu những yếu tố của một ngôi nhà chất lượng, mang đến khoảng trống tiện lợi và tương thích với mọi nhu yếu của người mua .

<30+> mẫu nhà lắp ghép 50 triệu làm mưa làm gió tại Việt Nam

Nếu các thiết kế nhà truyền thống sẽ mất nhiều thời gian, chi phí trong quá trình thì công thì mẫu nhà lắp ghép 50 triệu hoàn toàn ngược lại. Chi phí thấp, thi công nhanh và dễ dàng lắp đặt. Dưới đây là các mẫu nhà lắp ghép 50 triệu làm mưa tại Việt Nam, bạn đừng bỏ lỡ:

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 31">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 32">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 33">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 34">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 35">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 36">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 37">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 38">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 39">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 40">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 41">

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 42">Lý do mẫu nhà lắp ghép 50 triệu đang được ưa chuộng?

Dù là phong cách thiết kế còn khá mới, tuy nhiên mẫu nhà lắp ghép 50 triệu nhanh gọn tạo nên một sức hút trên thị trường. Không chỉ bởi giá tiền rẻ mà còn tiết kiệm chi phí thời hạn, thiết kế nhanh và tính tiện lợi trong khoảng trống sử dụng. Điều này được bộc lộ rõ qua những ưu điểm sau :

Nhà lắp ghép 50 triệu – Phù hợp với nhiều không gian

Điểm cộng tiên phong khi nhắc đến mẫu nhà lắp ghép 50 triệu đó là tính ứng dụng cao, phong cách thiết kế đơn thuần nhưng cấu trúc chắc như đinh hoàn toàn có thể vận dụng trong nhiều địa hình khác nhau như nền đất, bê tông, nước. Hơn nữa với quy trình tiến độ thực thi lắp ghép không quá cầu kỳ, thực thi nhanh gọn và đơn thuần nên thích hợp với nhiều địa hình từ đồi núi đến những khu đô thị. Tùy vào mục tiêu sử dụng của người dùng để chọn kiểu nhà lắp ghép tương thích .

Nhà lắp ghép 50 triệu – Mang lại tính thẩm mỹ cao

Dù không có nhiều chi tiết cụ thể, hoa văn cầu kỳ như những mẫu nhà cổ xưa, tân cổ xưa nhưng phong cách thiết kế nhà lắp ghép 50 triệu vẫn được nhìn nhận cao về tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Việc sử dụng những món đồ nội thất bên trong và tone màu trang trí, tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật và lan rộng ra khoảng trống. Chắc chắn, kể cả những vị khách không dễ chiều nhất cũng đều phải trầm trồ với mẫu nhà lắp ghép này .

Nhà lắp ghép 50 triệu – Thi công đơn giản, nhanh chóng

Đặc biệt, mẫu nhà lắp ghép 50 triệu còn được nhìn nhận cao về thời hạn thiết kế đơn thuần và nhanh gọn. Thông thường, khi xây một ngôi nhà thông thường thời hạn lê dài từ 5 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, mẫu nhà lắp ghép 50 triệu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thiết kế rất nhiều, chỉ xê dịch từ 2-8 tuần và tùy vào chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể sẽ nhanh hơn .

Nhà lắp ghép 50 triệu – Tái sử dụng khi di chuyển đến vị trí khác

Ngoài những ưu điểm trên, mẫu nhà lắp ghép 50 triệu còn được nhìn nhận cao về tính thân thiện với môi trường tự nhiên. Các vật tư khi tháo rời thì sẽ được tái sử dụng ở những khu công trình khác, sử dụng và lắp ghép lại tạo thành một ngôi nhà mới giống hệt với phong cách thiết kế cũ. Khác trọn vẹn so với mẫu nhà truyền thống lịch sử, những vật tư sau khi tháo dỡ sẽ không sử dụng được nữa. Vì thế, phong cách thiết kế nhà lắp ghép còn tiết kiệm chi phí ngân sách một cách tối ưu .

Các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ phổ biến hiện nay

Mẫu nhà lắp ghép 10 triệu

Nhà lắp ghép 10 triệu là những phong cách thiết kế vô cùng đơn thuần, gồm có khung nhà, vách, cửa ra vào, hành lang cửa số được lắp ráp hầu hết tại những công trường thi công. Kiểu nhà lắp ghép này chỉ được sử dụng trong một thời hạn ngắn, phân phối với nhu yếu ở và hoạt động và sinh hoạt của công nhân. Sau khi thực thi xong khu công trình sẽ được tháo dỡ và chuyển dời sang khu vực khác, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách tối ưu .

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 43">

Mẫu nhà lắp ghép 30 triệu

Một trong những mẫu nhà lắp ghép giá rẻ lúc bấy giờ đó là nhà lắp ghép 30 triệu. Thiết kế này được kiến thiết xây dựng để ở hay làm hàng quán, nhà yến. Toàn bộ khu công trình được làm trọn vẹn từ thép, sản xuất và lắp ráp theo đúng quá trình mà những chủ góp vốn đầu tư chỉ định theo mẫu .

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 44">

Đặc biệt, hàng loạt phần gia công, cấu kiện của ngôi nhà lắp ghép nhỏ đều được thực thi tại những xưởng. Quá trình lắp ráp nhanh gọn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nguyên vật liệu xây đắp, khác trọn vẹn so với kiểu nhà truyền thống lịch sử. Mang đến một giải pháp tối ưu trong nhiều khoảng trống sống .

Mẫu nhà lắp ghép 100 triệu

Nhà lắp ghép ngày càng được ứng dụng trong nhiều khu công trình và mẫu nhà lắp ghép 100 triệu chính là phong cách thiết kế điển hình nổi bật. Thiết kế của mẫu nhà này khá phong phú như tre, gỗ, nứa, thép … Tùy theo nhu yếu của chủ góp vốn đầu tư để chọn vật tư có giá rẻ mà chất lượng .

*
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu “làm mưa làm gió” tại Việt Nam 45">

Bên cạnh đó, những vật tư sử dụng làm móng, mái, cửa ra vào … phong phú. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể tích hợp với khung nhôm và kính để giảm ngân sách mà vẫn bảo vệ cấu trúc và tính thẩm mỹ và nghệ thuật trong mọi địa hình .

Một số lưu ý khi thi công mẫu nhà lắp ghép 50 triệu

Thiết kế ngôi nhà lắp ghép đẹp, chất lượng mà vẫn tối ưu ngân sách thiết kế xây dựng là điều mà nhiều người mong ước. Vì thế, nếu bạn đang có dự tính thiết kế mẫu nhà lắp ghép 50 triệu thì cần phải quan tâm đến những tiêu chuẩn sau :

Xác định mục đích sử dụng nhà lắp ghép 50 triệu

Tiêu chí tiên phong khi chọn nhà lắp ghép đó là mục tiêu sử dụng, chủ góp vốn đầu tư và người phong cách thiết kế cần phải đàm đạo kỹ với nhau để thống nhất thiết kế. Nếu bạn muốn kiến thiết xây dựng nhà lắp ghép để ở thì phải quan tâm đến phần đất nền, nó tác động ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố bảo đảm an toàn và chắc như đinh sau này . Còn bạn muốn phong cách thiết kế ngôi nhà với mục tiêu làm nhà kho thì quy trình kiến thiết, lắp ghép cần phải chú ý quan tâm đến nhiệt độ, mức duy trì nhiệt độ. Cần lắp ráp mạng lưới hệ thống máy lạnh, lò sưởi đề phòng thời tiết khi lạnh hoặc nóng .

Xem xét tài chính khi thiết kế nhà lắp ghép

So với mẫu nhà truyền thống thì nhà lắp ghép có giá thành rẻ hơn nhiều nhưng để biết được chính xác mức giá, bạn cần phải tính toán kỹ càng. Xem xét mục đích, số phòng và diện tích thi công. Từ đó, đưa ra quyết định tăng hay giảm mức chi phí khi thiết kế nhà lắp ghép. Đặc biệt, chú ý không giao hoàn toàn công trình xây dựng cho chủ đầu tư và đơn vị thi công nhà lắp ghép.