hocketoanthue.edu.vn - Dưới đấy là những hình ảnh ấn tượng cho thấy vẻ đẹp phong phú và đầy bí mật của ngoài trái đất được đánh dấu từ những góc nhìn khác nhau.

Bạn đang xem: Hình ảnh dải ngân hà


*

*

Lâu đài nằm ở Chambord, Centre-Val de Loire, Pháp này trông rất nổi bật với hậu cảnh vùng sau là ngoài trái đất và khung trời sao tốt đẹp.
*

Tinh vân Vành Khăn là tất cả những gì còn lại của một vụ nổ hết sức tân tinh vĩ đại. Hình hình ảnh này chỉ mang đến thấy một trong những phần của tinh vân này bởi toàn bộ tinh vân lâu năm gấp 6 lần đường kính của trăng tròn.
*

Hình ảnh này được chụp bởi 2 camera cùng 2 kính thiên văn, cho biết thêm Trạm Vũ trụ nước ngoài (ISS) đang trải qua trăng lưỡi liềm vào ban ngày.
*

Nhiếp ảnh gia Vitaliy Novikov đã đánh dấu hình ảnh cực quang đãng trên bầu trời Vịnh Kola nghỉ ngơi Murmansk, Nga sau nhiều giờ đợi đợi.
Dải Ngân hà sinh sống Durdle Door, phía nam vương quốc anh cùng cùng với sao Thổ cùng sao Mộc rất có thể thấy ở phía trái của bức ảnh khi các hành tinh này vừa ló khỏi mặt đường chân trời.

Xem thêm: Nghe Điện Thoại Tiếng Anh Qua Điện Thoại Thông Dụng, Nghe Điện Thoại Trong Tiếng Anh


Vệt sao trên một ao nước ở Croatia được chụp lại đầy tuyệt hảo dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Dugio Otok.
Tinh vân Đầu cá heo cách bọn họ 4.530 năm ánh sáng và trải nhiều năm trên 60 năm tia nắng được tạo ra bởi ngôi sao sáng Wolf-Rayet sau đó 1 vụ nổ rất tân tinh.
NGC 2024 hay nói một cách khác là Tinh vân Ngọn lửa bởi ánh nắng màu cam sáng nhưng mà nó lan ra đã làm được tái hiện trong bức ảnh của tác giả Steven Mohr tới từ Australia.
Cụm sao Pleiades, hay còn gọi là Thất nữ được nhiếp ảnh gia Jashanpreet Singh Dingra đến từ Ấn Độ chụp lại. Đây là cụm sao gồm những ngôi sao 5 cánh tương đối trẻ và tất cả nguồn năng lượng mạnh mẽ.
Trong ảnh là một thiên hà xoắn cách họ 62 triệu năm được người sáng tác Bernard Miller lưu lại từ Trái Đất./.
thiết yếu trị làng mạc hội trái đất kinh tế thể thao văn hóa truyền thống giải trí lao lý du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống doanh nghiệp lớn Ô tô - Xe lắp thêm Nhà đẹp góc nhìn Multimedia công nghệ