*
Truyện dịch
*

Thể loại: Cán cỗ cao cấp
, HE, Hiện đại, Nam cường, Nghiệp giới tinh anh, Ngọt, Ngược, Nữ cường, Sắc, Sủng,

 

 

Lần chạm chán mặt đầu tiên, Lăng Họa giơ ngón thân với xoay Khê Ngưng. Không trách được, lúc đó cô vừa cảm nhận lời chia tay của tình yêu đầu cha năm đẹp đẽ thơ mộng, còn anh lại đang nỗ lực rũ quăng quật một cô bé khóc sướt mướt trước khía cạnh mình. (Bài viết được post full và nhanh nhất tại Lust Aveland)

 

Ba năm sau, vào lần gặp gỡ thứ hai, Lăng Họa lại giơ ngón thân với cù Khê Ngưng. Cũng ko trách được, từ bây giờ anh vừa cho nhậm chức tại chỗ cô làm cho việc, sửa chữa vị trí của người sếp tại chức của cô, cũng đồng nghĩa với việc, loại gián tiếp có tác dụng cô bị mất quá trình yêu thích.

 

Cả nhị lần, Lăng Họa đông đảo không nhận ra anh, chỉ tất cả anh luôn luôn nhận ra cô từ tầm nhìn đầu tiên. Mọi chuyện ra mắt tiếp sau đó, cả đời Lăng Họa cũng tất yêu tưởng tượng ra được.

 

Cô vốn làm việc trong chính phủ, là 1 trong người thư ký siêng năng đạt tiêu chuẩn, chuyên phụ trách thu xếp lịch trình và quá trình cho những nhân vật v.i.p đầy quyền lực. Rộng ai hết, cô phát âm vô cùng rõ ràng từ “ê kip”, một fan lãnh đạo bị đẩy đi, đồng nghĩa toàn bộ những người dưới của bọn họ cũng hầu như không thể được giữ lại lại, không một ai muốn nuôi một mầm họa như vậy mặt người. 

 

Nhưng quay Khê dừng lại dám. Rất là bất ngờ, anh mời cô quay trở lại làm việc, còn là làm các bước như trước kia, trợ thủ anh như đã từng làm với sếp cũ. Chỉ một hành động này thôi, Lăng Họa nhanh chóng hiểu rằng, người bọn ông này tự tin và sang chảnh đến kích cỡ nào.

 

Nếu là 1 trong những ai kia khác, chắc sẽ không còn dám nguy hiểm quay lại, dẫu sao đã từng có lần nắm giữ bí mật của sếp cũ, đương đầu với sếp bắt đầu thì cho dù có làm những gì đi nữa cũng trở nên mang giờ đồng hồ là bội nghịch bội, chưa biết chừng sau khi bị lợi dụng chấm dứt còn có thể bị diệt khẩu. Cố nhưng đây là Lăng Họa, cô nàng xinh đẹp gợi cảm chết người, năng lực công tác siêu hạng và gồm một điểm cực kỳ giống anh: đặc biệt quan trọng tự tin.

 

Thế nên một thời gian ngắn sau đó, Lăng Họa hoàn toàn minh chứng được cô vô cùng thích hợp làm một phụ tá, còn là một phụ tá cho những người giỏi nhất. Quay Khê Ngưng cảm giác hài lòng, tất cả những thách thức và trở trinh nữ anh đưa ra cô đều hoàn toàn có thể xử lý ổn định thỏa, cho dù là việc công… hay việc tư. 

 

Mà cũng trong thời gian đó, Lăng Họa đôi khi cũng đọc được một phần ông chủ mới của mình, diện mạo phía bên ngoài cực kỳ thu hút, cuồng quá trình thành bệnh, nhưng lại thỉnh thoảng cũng có chút sơ hở trẻ con. Dần dần, cô cảm thấy, cũng chưa hẳn là ko sống nổi với ông chủ khét tiếng dọa fan này.

 

Thế nhưng ngay lúc Lăng Họa phần đông tưởng bản thân sẽ trở nên cánh tay tâm đắc của anh, thì anh ko sớm ko muộn đưa cho cô một thông điệp: người xứng danh ở lân cận anh chỉ có thể là một fan vừa nhẫn trung ương vừa quyết đoán. 

 

Lăng Hoạ trọn vẹn hiểu được bộ động cơ và mục tiêu của anh, cô cũng phát âm được bài toán mà một phụ tá rất cần phải làm đến ông nhà của mình, chỉ là những người dân trước đây chưa khi nào đẩy cô vào cục diện nặng nề xử như vậy. Lăng Hoạ suy nghĩ thật lâu, trở ngại lựa chọn, sau cùng quyết định tuân theo lý trí. 

 

Sự tàn khốc của cô khiến Cù Khê ngưng hài lòng, nhưng ngay khi cô quá qua được thách thức này, anh lại đẩy cô đi. Từ bây giờ Lăng Hoạ thừa nhận ra, anh đã xem cô là một trong thanh tìm của bậc Đế vương, mà anh, chính là ông vua đó. Anh mong mỏi đưa cô đi mài giũa thật bén nhọn, giúp anh khử trừ toàn bộ những trở ngại trên đường đi, gắng anh lấy máu kẻ địch, giống hệt như anh nói “Cá phệ chỉ thích hợp máu". 

 

Đúng vậy, cá lớn chỉ say mê máu, vì thế anh sẽ không thích cô. 

 

Trong lúc bản thân đề xuất xoay vòng lân cận anh, từ lúc nào mà lại chính phiên bản thân Lăng Hoạ cũng không nhận ra, cô đã ban đầu thích anh mất rồi. Có lẽ rằng là từ thời gian anh yên lẽ đưa về cho cô niềm vui nho nhỏ dại bất ngờ, chắc hẳn rằng là thời điểm anh lơ đãng để lộ một chút phụ thuộc trẻ con, hoặc cũng chắc hẳn rằng là thời điểm anh cần sử dụng những hành động mờ ám nhằm dẫn dụ cảm xúc của cô. 

 

Chỉ biết rằng, khi Lăng Hoạ thừa nhận ra, cô đang thực sự trầm luân. Tuy thế Lăng Hoạ là một trong những người khôn xiết lý trí, cô biết thứ cảm xúc mà anh giành cho mình không không giống với “lợi dụng" là bao, thế cho nên sau một đêm cuồng nhiệt với anh, Lăng Hoạ cắt đứt sự mơ mòng của bao gồm mình.

 

Một người năng lượng như cô, không bao giờ thiếu người trọng dụng. Lăng Hoạ cho một nơi biện pháp xa anh để gia công việc, vày cô hiểu được với vị trí quyền lực tối cao của anh hiện giờ, anh đang chẳng thể làm cái gi được. Cơ mà cô thật sự không thể ngờ, con quay Khê dừng chỉ rất có thể chịu đựng đúng một năm mà thôi. 

 

Trong một năm đó, anh thiệt sự không đi kiếm cô, không làm cho phiền cô dẫu vậy lại khiến tất cả phần lớn người làm việc dưới anh khôn cùng khổ sở. Bọn họ chỉ dám nghĩ về chứ không dám nói ra, nhưng có lẽ rằng ông chủ… thất tình rồi.

 

Sự thật nghiệt ngã chính xác là như vậy. Cù Khê ngưng nhịn một năm, vẫn không thể lý giải thứ tình yêu hỗn độn rối loạn trong tim mình là gì. Không hẳn anh luôn luôn muốn lẻ loi hay sao? chưa hẳn con đường nhưng mà anh vạch ra vốn không có thiếu phụ hay sao? không phải anh chỉ đam mê quyền lực hoàn hảo và tuyệt vời nhất hay sao? Vậy thì những nhớ nhung này là gì? Những cực khổ dằn lặt vặt và lo ngại này là gì?

 

Cuối cùng, tảo Khê Ngưng không tồn tại cách nào tự đưa ra câu trả lời, đành phải đi tìm kiếm người giải đáp. Ngày nhưng anh đứng trước ô cửa Lăng Hoạ với 12 món quà, anh đã nói một câu nhưng mà cả đời này anh cũng không khi nào muốn lặp lại nữa, thiết yếu là:

 

“Món quà thứ 12, đó là anh.”

 

Anh vẫn đem phiên bản thân mình tặng ngay cho cô luôn rồi, lý do Lăng Hoạ đơn vị anh vẫn không hết giận? thổ lộ cũng thật đáng thương, bậc Đế vương vãi trước giờ cao cao tại thượng làm sao biết thứ cảm xúc phàm phu tục tử kia là gì, đành cần nhờ đám bạn quân sư đầu chó chỉ dạy dỗ vài chiêu dỗ vợ, ở đầu cuối chẳng được trò trống gì, còn khiến anh mất không còn cả khía cạnh mũi. Mà lại không sao, tảo Khê Ngưng mặc dù sao chuyến này cũng là đi kiếm vợ, vì thế có mất phương diện thì dẫn được người về new là đặc biệt nhất.

 

Cù Khê Ngưng là một trong những người bao gồm tính trường đoản cú chủ bốn duy khôn xiết mạnh, anh cần sử dụng cách của bản thân mình khiến Lăng Hoạ không có cách nào khước từ được nữa, đành phải theo ông về. Đương nhiên, chuyện tiếp đến thì không đề nghị nói cũng biết cuốn hút đến cầm cố nào rồi.

 

Hành trình khiến một người đàn ông ghẻ lạnh vô cảm con quay Khê Ngưng lâm vào hoàn cảnh lưới tình khôn xiết kích thích. Lăng Hoạ là một cô bé thông minh quyến rũ, cần hờ hững sẽ rét lùng, nên nóng bỏng tất cả nóng bỏng, tách biệt rạch ròi giữa “hoài niệm" với “còn tình cảm", nếu gồm yêu cũng trở nên chân thành dành riêng hết đều thứ cho những người đó, hay không ăn năn hận. Một tín đồ xuất sắc như vậy, rất đáng để tảo Khê Ngưng để trên trên toàn bộ mọi thứ. Quyền lực mất đi rất có thể từ từ xây cất lại, nhưng hoàn hảo không thể mất em.