Bánh Trung thu Lava Custard Mooncake là loại bánh Trung thu danh tiếng tại Hồng Kông. Ngay lập tức từ khi ra mắt, nhiều loại bánh Trung thu làm “tan chảy” bao trái tim giới trẻ “nghiện custard” với chất nhân sệt, dẻo đặc như lòng đào trứng, chỉ “chực” tuôn ra khi cắt bánh đã gây sóng gió vào giới độ ẩm thực. Thành phầm vô cùng đặc biệt quan trọng với vỏ bánh nướng mượt mại, thơm lừng, “ôm” đem lớp nhân trứng muối mập ngậy, tung chảy một giải pháp quyến rũ. Bánh tương thích làm kim cương biếu đầy ý nghĩ cho từng dịp đoàn viên.


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.BÁNH TƯƠI ĐƯỢC NHẬP VỀ MỖI NGÀY.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO VSATTP.NHẬN ORDER BÁNH GIAO trong NGÀY TỪ THỨ 2 ĐẾN CN

BÁNH TRUNG THU TRỨNG MUỐI CHẢY LAVA

(360g / 8 cái )

Bánh Trung thu Lava Custard Mooncake là loại bánh Trung thu lừng danh tại Hồng Kông. Ngay từ khi ra mắt, loại bánh Trung thu làm cho “tan chảy” bao trái tim người trẻ tuổi “nghiện custard” với hóa học nhân sệt, dẻo quánh như lòng đào trứng, chỉ “chực” tuôn ra khi giảm bánh làm nên sóng gió trong giới độ ẩm thực. Thành phầm vô cùng quan trọng đặc biệt với vỏ bánh nướng mềm mại, thơm lừng, “ôm” lấy lớp nhân trứng muối phệ ngậy, tan chảy một bí quyết quyến rũ. Bánh phù hợp làm đá quý biếu đầy ý nghĩ cho mỗi dịp đoàn viên.

*

Thông tin sản phẩm:Tên sản phẩm: Bánh trung thu trứng muối chảy LavaXuất xứ: Mei-Xin Mooncakes - HongKongThành phần: Bột mì, trứng, trứng muối chảy, bơ, phân tử sen, đường,...Khối lượng: 1 hộp x 360g / 8 cáiHSD: 3 tháng

Hướng dẫn sử dụng:- tháo bánh sử dụng trực tiếp hoặc hâm nóng sản phẩm với lò vi sóng (1000w) từ bỏ 3-5 giây

Chi ngày tiết sản phẩm:

Mei-Xin Mooncakes (hay còn được biết đến với thương hiệu Maxim) là chữ tín bánh trung thu nổi tiếng bậc nhất tại Hồng Kông vào suốt hai mươi năm qua. Các thành phầm của hãng những được tiếp tế khép kín từ khâu gạn lọc nguyên liệu cực tốt đến đội hình thợ làm bánh giàu khiếp nghiệm. Với mỗi dòng bánh được ra lò đều bảo vệ chất lượng và mùi vị độc đáo, không thể tìm thấy hoặc so sánh với bất kỳ loại bánh Trung thu nào khác.

*

Bánh Trung thu trứng muối hạt Lava Custard được chủ kiến nhào nặn với kích thước bé dại xinh. Vừa vặn trong bàn tay để ăn thuần mà vẫn thòm thèm, không thể quá ngấy.

Toàn bộ bánh trung thu lava hongkong được phân phối tại Hong Kong với công nghệ hiện đại. Kỹ thuật sản phẩm hiếm và trình độ chuyên môn của các đầu nhà bếp nổi tiếng.

*

Đặc biệt, phần vỏ hộp chăm chút kỹ lưỡng, Lava Custard Mooncake vỏ hộp bánh có 8 bánh mini được thiết kế rất đẹp và sang trọng. Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những cái bánh Trung thu Lava Custard thượng hạng nhé. Trước khi ăn chỉ việc bỏ vào lò vi sóng quay 30s, để hưởng thụ lớp lava ấm lỏng phía bên trong ngon không còn xẩy ạ.

Lớp vỏ bánh cực kỳ mềm dễ nạp năng lượng thơm vị bơ nhẹ, lớp nhân hạt sen nhuyễn bùi và ngậy quấn lớp trứng muối bột chảy sánh thơm ngon, vị ngọt nhẹ khôn cùng vừa miệng tạo nên sự hương vị không giống bất kỳ loại bánh trung thu nào trên nuốm giới. Đây là yêu thương hiệu thịnh hành với người sành nạp năng lượng và LÀM QUÀ BIẾU thanh lịch TRỌNG mỗi thời gian trung thu.

*

Bảo quản:Cách bảo quản loại bánh trung thu cũng tương đối đơn giản nếu các bạn ăn không không còn chiếc chào bán trong một lần có thể sử dụng dây kẽm có sẵn nghỉ ngơi túi bánh để buộc kín đáo miệng túi lại. Và bảo quản chúng ở đều nơi khô thoáng, ko có tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp với điều kiện tốt nhất là hãy nhằm trong tủ mát.