Nhóm chuyên gia của Viện Hàn lâm Khoa học Nga tin rằng còn quá sớm để con người trên Trái đất nghĩ đến việc bay tới sao Hỏa.

Bạn đang xem: Người đầu tiên đặt chân lên sao hỏa

Cô gái 17 tuổi được NASA đào tạo để trở thành người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa
Rất nhiều người ôm trong mình ước mơ được bay vào vũ trụ những không phải ai cũng có đủ can đảm và thực lực để làm được điều đó.
Chuyên gia NASA: Người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa phải là phụ nữ
Từ 40 năm trước, NASA bắt đầu chọn ra các phi hành gia nữ, nhưng ở thời điểm hiện tại, số lượng nam vẫn đông hơn rất nhiều.
Những người đầu tiên lên sao Hỏa sẽ định cư ở đâu?
Có nước con người mới có thể sống lâu dài. NASA đã nghiên cứu lập bản đồ xác định các vị trí có băng dưới bề mặt sao Hỏa để chuẩn bị đưa người lên hành tinh này.

Xem thêm: Kỳ 1: Học Phí Trường Việt Úc, Học Phí Tiểu Học Năm Học 2021

Giám đốc NASA hé lộ về người đầu tiên lên sao Hỏa
Giám đốc NASA Jim Bridenstine mới đây hé lộ thông tin về người đầu tiên lên sao Hỏa trên một buổi trò chuyện trên truyền hình.
Cô bé 13 tuổi và ước mơ sống trên sao Hỏa
Một cô bé người Mỹ đã tham gia nhiều khóa học để trở thành phi hành gia và mong muốn trở thành người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa.
Chia sẻ trong một cuộc họp báo mới đây, người sáng lập SpaceX đã hé lộ kế hoạch đưa người lên định cư trên sao Hỏa và cuộc sống của những người đầu tiên lên sao Hỏa.
Phiên bản thử nghiệm của dòng tên lửa mà hãng SpaceX kỳ vọng sẽ đưa con người đầu tiên lên sao Hỏa đã phát nổ ngày 2/2, sau khi bay thử vài km và cố gắng hạ cánh trở lại bệ phóng.
Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
Công nghệ mới
Phần mềm hữu ích