(Tin Môi Trường) - số đông bức hình ảnh khỏa thân mẫn cảm của 1 loạt những tên tuổi đình đám của Hollywood đã bị viral với vận tốc "chóng mặt" trên những trang web đen.
>> vật phẩm dự thi kiến thiết Quốc phục dành cho đại diện thay mặt Việt phái nam tại Miss Eco: QP 046 -Hồn Việt >> Cuộc điều tra kín đáo vạch trằn vụ việc kinh hoàng khu vực hơn 550 chiến lợi phẩm săn phun bị giới thiệu đấu giá. >> item dự thi thi công Quốc phục dành riêng cho đại diện thay mặt Việt phái nam tại Miss Eco: QP 044 - Dế Mèn linh giác Ký >> chiến thắng dự thi xây cất Quốc phục dành cho đại diện thay mặt Việt phái mạnh tại Miss Eco (QP 043: Sống) >> thành quả dự thi kiến thiết Quốc phục dành cho thay mặt Việt phái mạnh tại Miss Eco (Bài 42)

*
Jennifer Lawrence.

Tờ Mirror chuyển tin, rộng 100 ngôi sao sáng điện ảnh và ca nhạc Âu Mỹ nổi tiếng bất thần bị phạt tán hình ảnh nóng gồm: Jennifer Lawrence, Kate Upton, Vanessa Hudgens, Rihanna, Hillary Duff, Kim Kardashian, Selena Gomez, Mary Elizabeth Winstead... vào đó, riêng ngôi sao 5 cánh 9X, bạn nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar bị rò rỉ rất nhiều hình ảnh nhạy cảm. Số đông tấm hình này cho thấy nữ diễn viên ở tư thế khiêu khích với chụp trên nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả hình ảnh do cô tự chụp hoặc được tín đồ khác chụp. tên hacker khẳng định đã đem cắp được hơn 60 bức ảnh khỏa thân "tự sướng" của Jennifer Lawrence, trong khi còn gồm vài video clip mát mẻ của cô. sốt ruột những hình hình ảnh này sẽ tác động xấu đến lừng danh của Jennifer Lawrence, đại diện của cô xác thực với tờ People rằng hầu như bức ảnh bị phạt tán là do những hacker đánh cắp từ tài khoản iCloud của thanh nữ diễn viên. fan này cũng mạnh khỏe chỉ trích: "Đây là 1 trong sự xâm phạm đời bốn trắng trợn. Chúng tôi đã liên lạc với cơ quan tính năng và đã kiện bất kể người nào đăng tải hồ hết hình hình ảnh bị đánh cắp của Jennifer Lawrence". người vợ diễn viên Mary Elizabeth Winstead cũng xác định các bức ảnh nóng bị phạt tán của cô là thực và lý giải rằng, đó là hình ảnh hoàn toàn riêng tư của cô và ông chồng được chụp tận nhà riêng vài ba năm trước. Chúng đã trở nên xóa đi, không ngờ vẫn bị rước cắp. hiện tại, công an ở Los Angeles cùng FBI đang tích cực điều tra về vụ việc. Mặc dù nhiên, một nguồn tin cho thấy vẫn chưa xuất hiện manh mối nào về thương hiệu hacker. tía năm trước, làm việc Hollywood cũng từng xẩy ra một vụ phân phát tán hình ảnh nóng tương tự. Lúc đó, 50 ngôi sao sáng nữ thứu tự bị tung hình ảnh nóng gồm Scarlett Johansson, Christina Aguilera , Mila Kunis, Vanessa Hudgens, Selena Gomez, Jessica Alba... nguyên nhân sau vụ đánh tráo và tung hình ảnh đó đã bị FBI bắt duy trì và chịu đựng án 10 năm tù.