Thời sự Giáo dục Kết nối Trao đổi Khoa học Trẻ Văn hóa Gia đình Khỏe - Đẹp Thế giới Thể thao Media

GD&TĐ - Từ ngày 29/5, nhiều địa phương bắt đầu tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022. Đến nay, có 20 tỉnh đã hoàn thành kỳ thi, một số tỉnh điều chỉnh lịch thi trước diễn biến mới của dịch Covid-19.

Một số tỉnh, thành đã quyết định hoãn thi vào lớp 10 THPT cho tới khi có thông báo mới như: TP. Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bạc Liêu, Điện Biên. Một số tỉnh, thành chuyển sang hình thức xét tuyển hồ sơ như Sơn La, Cà Mau, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trong khi đó, 20 tỉnh thành phố đã hoàn thành xong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trong an toàn, đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19. Các tỉnh thành còn lại vẫn giữ nguyên kế hoạch thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và chuẩn bị các phương án phòng dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho thí sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác thi.

Lịch thi vào lớp 10 THPT năm 2021-2022 của 63 tỉnh thành:

Địa phương

Ngày thi