Khách hàng có thời cơ được tặng tiền, năng lượng điện thoại cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi khác lúc mua trả dần tại Viễn Thông A.

Bạn đang xem: Trả góp lãi suất 0% cho thẻ vietinbank tại viễn thông a


Chương trình đưa về cho vớ cả quý khách của Viễn Thông A thời cơ sở hữu sản phẩm technology ngay cả khi giá cả hạn hẹp.

Mua trả góp được bộ quà tặng kèm theo tiền

Từ 9/4 mang lại 30/4, người sử dụng mua vớ cả sản phẩm qua website Viễn Thông A với đăng ký mua trả góp với công ty tài thiết yếu FE Credit tối thiểu một triệu vnd sẽ nhận thấy ưu đãi khuyến mãi tiền. Cố thể, khách hàng có khoản vay bên dưới 6,5 triệu vnd được giảm 100.000 đồng. Cùng với khoản vay trường đoản cú 6,5 triệu vnd trở lên sẽ bớt 150.000 đồng. Người sử dụng xem thông tin ưu đãi tại đây.

*
Khách mặt hàng được ưu đãi tặng ngay tiền lúc mua sản phẩm online tại Viễn Thông A và trả dần với fe Credit.

Mua điện thoại khuyến mãi ngay điện thoại

Khi mua trả góp những sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh có cực hiếm từ 2 triệu trở lên trên với công ty tài chính home Credit tại siêu thị Viễn Thông A, người tiêu dùng có thời cơ quay số may mắn. Quà biếu của chương trình là một điện thoại cảm ứng Masstel A112, 2 sim, 2 sóng. Chương trình ra mắt từ nay cho đến hết ngày 2/5, con số quà tặng có hạn, ưu tiên những người tiêu dùng đến tham gia chương trình sớm nhất. .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Lan Win 7 Và Win 10, Cách Kết Nối Mạng Lan Giữa 2 Máy Tính Win 7

*
Cơ hội sở hữu điện thoại cảm ứng A112, 2 sim, 2 sóng lúc mua thành phầm tại Viễn Thông A.

"Cà thả cửa ngõ - chiết khấu thả ga"

Khách hàng sẽ nhận ưu tiên đến 2 triệu vnd khi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng SCB tại Viễn Thông A. Ưu đãi vận dụng cho vớ cả thành phầm và thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên. Chương trình ra mắt từnay đến khi xong ngày 30/4. Người sử dụng xem thông tin chi tiết tại đây.

Ưu đãi kép kèm các quà tặng

Khách có cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cùng quà khuyến mãi khi tham gia chương trình “Trả góp cùng Maritime ngân hàng nhận chiết khấu kép”.

Cụ thể, khách hàng mua một trong các thành phầm điện thoại, máy vi tính bảng, máy tính xách tay (trừ sản phẩm Apple) có mức giá trị tự 3 triệu trở lên với tham gia trả dần 0% thẻ tín dụng của ngân hàng Maritime ngân hàng sẽ nhấn được gần như quà tặng hấp dẫn và các chương trình tặng kèm đồng thời khi tham gia chương trình.

*
Trả góp cùng Maritime bank nhận khuyến mãi kép.

Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình, fan hâm mộ truy cập website vienthonga.vn hoặc hotline: 1900 54 54 46 - 1900 67 66.


*

Khách bậc nhất tư EB5 được hoàn vốn 500.000 USD

1 -1

EB-5 là trong những cách cấp tốc nhất để có thẻ xanh tại Mỹ cho nhà đầu tư chi tiêu cùng vợ/chồng và các con. Bắt đầu đây, một người tiêu dùng của USIS đã chấp thuận nhận hoàn vốn 500.000 USD.

*

đều tính năng lạ mắt của Galaxy S9/S9+

1 1

Dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung tỏ ra khá nổi bật ở kỹ năng chụp hình, quay video clip và trí tuệ sáng tạo nội dung khi đối chiếu với các đối thủ.