Bệnh viện từ Dũ khét tiếng là là khám đa khoa khám sản phụ khoa bậc nhất Việt Nam. Bệnh viện phía nam giới này từng ngày đón hàng chục ngàn lượt bệnh dịch nhân, sản phụ tới thăm khám. Hãy cùng hocketoanthue.edu.vn khám phá các thông tin quan trọng khi đi khám ở bệnh viện Từ Dũ nhé!


1. Địa chỉ cơ sở y tế Từ Dũ

*

Bệnh viện từ Dũ – bệnh viện uy tín về thăm khám sản phụ khoa và đỡ sinh trong khu vực phía Nam. Chất lượng phục vụ của viện ngày 1 cải thiện. Những thành công xuất sắc trong chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh tạo cho tiếng tăm đến khoa thảng hoặc muộn của từ bỏ Dũ.

Bệnh viện tự Dũ có 5 cổng gồm: 4 cổng khám đa khoa ở 3 địa chỉ, và một cổng nội bộ giành cho nhân viên bệnh viện. Ở mỗi địa chỉ cửa hàng có giờ vận động riêng biệt, chúng ta có thể xem chi tiết ở dưới đây:

Cổng 1: Hoạt cồn 24/7

Cổng 2 – 3: Đây là cổng thăm khám khu M, thời hạn khám tùy từng khoa.

Cổng 5: cổng giành riêng cho bệnh nhân khám dịch vụ thương mại Bệnh viện từ bỏ Dũ, đăng ký khám sản phụ khoa qua số tổng đài 028 1081.

2. Giờ làm việc

2.1. Lịch thăm khám

*

Lịch khám cho tất cả những người có BHYT:

Từ thứ 2 đến đồ vật 6: 7.00 am – 11.00 am với 12.30 pm – 4.30 pm mặt hàng ngày.Nghỉ vật dụng 7, chủ nhật cùng các thời điểm dịp lễ trong năm.

Thời gian khám phụ khoa:

Từ thứ hai đến trang bị 6: 7.00 am – 4.30 pm.Nghỉ máy 7, chủ nhật với các đợt nghỉ lễ trong năm.

Khoa xét nghiệm:

Từ thứ hai đến vật dụng 6: 7.00 am – 7.00 pm.Thứ 7 từ bỏ 7.00 am – 5.00 pm.Nghỉ trang bị Bảy, công ty nhật và gần như ngày lễ, Tết

Khám dịch vụ cho Sản Phụ:

Từ thứ hai đến trang bị 6: 7.00 am – 6.00 pm.Thứ 7 từ bỏ 7.00 am – 4.00 pm.Chủ nhật từ 7.00 am – 11.00 am .Nghỉ vào các đợt nghỉ lễ tết

Chi tiết thời gian khám ngơi nghỉ từng khoa ví dụ như sau:

Khoa chăm lo trước sinh

Thứ Hai đến thứ Sáu: 7.00 am – 4.30 pmNghỉ sản phẩm Bảy, chủ nhật và các ngày lễ, Tết

Khoa thi thoảng muộn

Thứ Hai mang lại thứ Sáu: 7.00 am – 5.00 pmThứ Bảy: 7.00 am – 4.00pmNghỉ công ty nhật và đông đảo ngày lễ, Tết

2.2. Đặt kế hoạch khám

*

Bệnh viện tự Dũ liên tiếp quá tải. Bởi vì vậy bệnh nhân nên được đặt hẹn lịch xét nghiệm ở căn bệnh viên trường đoản cú Dũ qua tổng đài 1900 7234. Bạn cũng có thể đạt định kỳ khám dịch vụ thương mại qua tổng đài 08 1081.

Thông tin liên hệ bệnh viện:

tudu.com.vnKhám hẹn giờ dịch vụ: (08) 1081Khám hứa giờ: 1900 7234

3. Những khoa ở cơ sở y tế Từ Dũ

*

Dưới đấy là các khoa tại khám đa khoa Từ Dũ:

Hiếm muộnKhoa sanhKhoa PhụHậu sảnKế hoạch hóa gia đìnhSơ sinhUng bướu phụ khoaHậu sản GHậu phẫuSản APhục hồi chức năngPhẫu thuật nội soiGây mê hồi sức

4. Quá trình khám thai, đi khám phụ khoa

*

Khám phụ khoa, khám thai vô cùng cần thiết đối cùng với phụ nữ. Đây là công việc giúp các bạn nắm được sức mạnh sinh sản của người phụ nữ. Đồng thời với thai phụ, công dụng của xét nghiệm thai bảo đảm an toàn thai nhi cách tân và phát triển bình thường. Dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời để bạn nắm rõ các bước khám phụ khoa, xét nghiệm thai ở bệnh viện Từ Dũ:

4.1. Nhận số

Bạn yêu cầu đến quầy phạt số để nhân số, tiếp nối chờ đến lượt thăm khám của mìnhNếu tái khám, bạn chỉ cần đưa số khám lần trước.

4.2. Tiến hành khám thai

Bác sĩ sẽ triển khai khám bầu tổng quátThực hiện những xét nghiệm, hết sức âm theo nhu cầu.

4.3. Nhận kết quả

Khi có công dụng khám, tín đồ khám nộp phiên bản nhận kết quảChờ bác sĩ đọc tác dụng sau khi được điện thoại tư vấn tên

5. Giấy tờ thủ tục đăng ký kết sinh ở cơ sở y tế Từ Dũ

Khi sản phụ có tín hiệu chuyển dạ, tín đồ nhà đề nghị nhannh chóng đưa sản phụ cho tới khoa cung cấp Cứu. Khoa sản A của cơ sở y tế Từ Dũ có add tại 284 Cống Quỳnh, quận 1.

Khi đến, bạn nhà đề nghị làm các thủ thục nhập viện để chờ sinh. Nhân viên cấp dưới phụ trách hỗ trợ tư vấn sẽ phía dẫn bạn đăng ký cũng tương tự viện giá tiền tạm ứng ra sao. Bạn có thể chọn sinh thường xuyên hoặc sinh dịch vụ phụ thuộc vào nhu cầu.

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục nhập viện sinh chúng ta cần sẵn sàng để thực hiện nhanh chóng:

Sổ đi khám thai và tất cả các xét nghiệm, hết sức âm, X quang, xét nghiệm ECG (nếu có) đã tiến hành trong thai kỳ.Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc sách vở tùy thân có dán ảnh.Hộ khẩuThẻ bảo đảm Y tế (bản chính) cùng 2 bạn dạng photoGiấy gửi viện nếu có

6. Chi tiêu sinh tại bệnh viện Từ Dũ

*

Bệnh viện từ bỏ Dũ luôn luôn là địa chỉ cửa hàng sinh uy tín. Đây là bệnh viên được rất nhiều thai phụ và gia đình lựa chọn để sinh nhỏ thuận lợi. Căn bệnh viện bao gồm 2 kiểu dịch vụ sinh với những mức tổn phí và thương mại & dịch vụ khác nhau, chúng ta cũng có thể tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Sinh thường: 1.000.000 VND.Sinh chỉ huy: 1.800.000 VND.Sinh nhiều thai (đôi, ba): 2.000.000 VND.Đẻ hút: 2.000.000 VND.Gây cơ đẻ ko đau: 600.000 VND.May thẩm mỹ (sinh hay hoặc mổ): 1.500.000 – 3.000.000 VND.

Trên đây là các tin tức hữu ích về cơ sở y tế Từ Dũ. Hi vọng chúng sẽ giúp đỡ ích cho mình trong quy trình thăm khám.