Cơ sở 1: 540 Ngô Gia Tự, P.9, Q.5, TP.HCMCơ sở 2: 197 Nguyễn Thái Học, P.

Bạn đang xem: Ký túc xá đại học y dược tphcm

Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCMCơ sở 3: 29/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Trong khuôn viên Ký túc xá được trồng nhiều cây xanh, dành nhiều diện tích đất phục vụ cho sinh hoạt, giải trí sau giờ học.

Xem thêm: 11 Cách Download Video Về Máy Tính Nhanh Nhất, Cách Tải Video Về Máy Tính Nhanh Nhất

Hiện có 06 phòng làm việc của CBVC phục vụ công tác hành chính, 01 phòng y tế, 01 sân bóng đá mini ngoài trời, 01 sân bóng chuyền, 02 sân cầu lông, 01 phòng tập thể hình, 01 hội trường, 01 sân khấu ngoài trời, 01 thư viện, 01 phòng máy vi tính, 01 nhà ăn tập thể, 01 quầy tạp hoá, 01 phòng photocoppy, 05 nhà giữ xe và 28 phòng tự học bố trí tại 6 khu nhà trong khuôn viên nội trú.

Thông tin liên hệ

Ngoài ký túc xá của Trường, cũng có rất nhiều bạn sinh viên UMP chọn thuê nhà trọ bên ngoài. Vậy làm sao để tìm được một phòng trọ vừa rẻ vừa tiện nghi để tự do làm điều mình thích? Hãy tham gia ngay vào group nhà trọ để được các anh chị khóa trên tận tình tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm