a http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8"> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE 2021

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến

Để đảm bảo an toàn và hỗ trợ thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển trong tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM và một số địa phương đang diễn tiến vô cùng phức tạp. Nhà trườnggửi đến các bạn hướng dẫn trình tự nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua Cổng thông tin điện tử của Trường.Các bạn dành ít thời gian tìm hiểu cẩn thận quy trình đăng ký online ngay sau đây để các bước xét tuyển vào hocketoanthue.edu.vn thêm dễ dàng nhé!

Bước 1: Truy cập trang đăng ký online http://hocketoanthue.edu.vn/177.dangkyxettuyen

Bước 2: Nhập thông tin hồ sơ xét tuyển

Lưu ý: Ở mục Phương thức xét tuyển, thí sinh chọn 01 trong 02 phương án xét tuyển, ghi đầy đủ điểm các môn vào ô tương ứng theo phương án đã chọn. Thí sinh lưu ý không điền điểm cho cả 2 phương án xét tuyển nhé.Trong phần ngành đăng ký nguyện vọng xét tuyển, thí sinh chọn ngành,mã tổ hợp môn theo quy định của Trường CĐ Công thương TP.HCM

Bước 3: Khi đã hoàn tất chính xác thông tin, bạn chọn nútĐồng ý và nộp hồ sơ.

Bước 4: Chụp lại phiếu đăng ký online

Bước 5: Gửi bổ sung học bạ và các giấy tờ liên quan theo 1 trong 2 cách sau:Cách 1: Gửi hồ sơ qua đường Bưu điện, Giaohangnhanh, Viettel Post, Grab, Goviet;Cách 2: Chụp hình/ scan học bạ và các giấy tờ liên quan rồi gởi qua Zalo của Trường.

Thí sinh quét mã QR sau để có thông tin zalo của trường

Lưu ý:Hình ảnh hợp lệ là hình ảnh phải đủ sáng; rõ chữ và số; đầy đủ các thông tin về trường THPT; họ và tên thí sinh; lớp; điểm các môn; chữ ký của giáo viên từng môn; xác nhận của giáo viên chủ nhiệm; xác nhận của Hiệu trưởng.
Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM thân chúc các em sức khỏe và đạt kết quả xét tuyển như mong đợi.
Nếu cần tư vấn thông tin tuyển sinh, Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM theo một trong các kênh thông tin dưới đây:
Thông tin Ngành đào tạo
Tra cứu thông tin đăng ký tuyển sinh 2021 Tra cứu thông tin trúng tuyển 2021

DANH SÁCH TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
Bạn đã tìm việc thông qua Trung tâm giới thiệu việc làm >>

Xem thêm: Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cô, Top Chú Hay Và Ý Nghĩa

Bản Đồ Quận Và Vị Trí Của Trường

Liên kết Website

Liên kết WebsiteĐại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCMĐại Học Công Nghiệp TPHCMĐại Học Kinh Tế TPHCMĐại Học Bách Khoa TPHCMĐại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCMĐại Học Công Nghệ Thông TinĐại Học Sư Phạm TPHCM

Số lượng truy cập