‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai ‘diss’ thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ

Lời tuyên chiến của Cố Yến Tranh tưởng sẽ khiến Lữ giáo quan e sợ, không ngờ Lữ Trung Hân lại phản đòn bằng chiêu độc thế này!

"Học viện quân sự Liệt Hỏa" tập 33-34: Thẩm Quân Sơn xuất chiêu, Cố Yến Tranh dùng 72 cách "trẻ trâu" để ngăn cản Tạ Tương và tình địch

Ai như Hứa Khải, "lịch kiếp" từ "Chiêu Diêu" đến "Học viện quân sự Liệt Hỏa" vẫn là "vua ghen tuông"

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ tập 31-32: Hứa Khải công khai tỏ tình, Bạch Lộc chết đứng khi bị đồn ‘bóng lộ’

"Học viện quân sự liệt hỏa" tập 29-30: Hứa Khải vừa có được cúc áo crush đã phải nói lời tạm biệt

Học viện quân sự Liệt Hỏa - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ Năm đến Chủ nhật, song song với đài Trung Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY!

Cuối tập trước Học viện quân sự Liệt Hỏa, đối thủ của Hoàng Tùng trong trận chiến sinh tử đã được người phục vụ tiết lộ, kẻ đó không ai khác là Bành Cửu - một tên lưu manh vừa nghiện vừa què. Tuy nhiên, khi trận chiến chính thức bắt đầu, Bành Cửu lại được thay bằng Andre, một võ sĩ người Nga cao to lực lưỡng, một tay có thể đấm chết một con bò.

Dù thua thiệt về mặt hình thể, nhưng bằng kĩ năng và kinh nghiệm từng trải, Hoàng Tùng đã đánh bại Andre để giành chiến thắng.

Không chấp nhận là kẻ bại trận, Andre bất ngờ đánh lén, âm mưu siết cổ chết Hoàng Tùng. Kết quả, Andre một lần nữa thất bại, không may ngã đập đầu vào thanh gỗ, chết ngay tại sàn.

Sau cái chết của Andre, Hoàng Tùng bị giam vào ngục, nhóm người Cố Yến Tranh bị Lữ Trung Hân phạt nặng vì có liên quan tới vụ án chấn động cả thành. Vốn không cảm thấy mình có lỗi, Cố Yến Tranh thuê một nhóm học sinh nữ tới hát ‘Cảnh tỉnh ca", hiên ngang đứng trước toàn trường tuyên chiến với Lữ giáo quan.

Về phần Lữ giáo quan, dù vô cùng tức giận với hành vi ngông cuồng của Cố công tử, Lữ Trung Hân vẫn cho nhóm người Tạ Tương cơ hội lấy công chuộc tội. Thực chất, Lữ Trung Hân đang bị Trương tư lệnh thúc ép điều tra vụ án buôn lậu nha phiến của Trữ Vân Sinh. Tuy nhiên, đây lại là nhân vật máu mặt, không ai dám động đến. Vì vậy Lữ Trung Hân nảy sinh ý định đẩy ‘củ khoai nóng" này vào tay đám học trò.

Trước nhiệm vụ nguy hiểm, không được chỉ đạo, không được hỗ trợ, nhóm người Cố Yến Tranh càng thêm đoàn kết, mở rộng vòng tay tiếp nhận tên tội đồ Lý Văn Trung. Từ đây, 7 người chia nhau hành động, theo dõi hành tung của 4 kẻ sừng sỏ là Thạch Hổ, Văn Cảnh Trạch, Peter Lovech và trùm cuối Trữ Vân Sinh.

Sau một hồi thảo luận, nhóm người Tạ Tương quyết định chọn Peter là kẻ đầu tiên ám sát, mở đầu cho cuộc thanh trừng. Tuy nhiên, Peter lại là tên giảo hoạt, thường trốn trong khách sạn Cẩm Hoa với vài chục vệ sĩ, rất ít khi lộ diện ra đường. Theo cao kiến của Cố Yến Tranh, anh sẽ đóng giả Tống tiến sinh để đột nhập vào khách sạn, thuê một căn phòng ngay dưới phòng Peter.

Trong lúc Cố Yến Tranh đặt bom, Hoàng Tùng sẽ đến đồn cảnh sát tự thú, dụ Peter và đồng bọn ra ngoài. Khi Peter xuất hiện, Tạ Tương sẽ vào vai người phục vụ, cố tình đổ đồ ăn vào người đối tượng để Peter quay về tắm đúng chỗ Cố Yến Tranh gài bom.

Sau khi Peter chết, Lý Văn Trung, Chu Ngạn Lâm và Thẩm Quân Sơn phụ trách ám sát Thạch Hổ. Tạ Tương, Cố Yến Tranh và Kỳ Cẩn sẽ lừa bắt Văn Cảnh Trạch về khai thác thông tin.

Thấy đồng bọn người chết kẻ mất tích, Trữ Vân Sinh bắt đầu phản công, sai thuộc hạ tới nhà kho tiêu diệt nhóm người Cố Yến Tranh. Trong giờ phút sinh tử, Quách giáo quan bất ngờ xuất hiện, một người một súng đối đầu với kẻ thù.

Biết không thể rút lui, Quách giáo quan quyết định chơi lớn, tới hẳn sở cánh sát xả súng để dụ đám cảnh sát, vệ binh lái xe đuổi theo. Cuối cùng, kế hoạch của thầy Quách đã thành công mỹ mãn khi quân của Trữ Vân Sinh và đám cảnh sát bắn nhau tan tác, còn nhóm học viên Học viên Liệt Hỏa không mất một giọt mồ hôi nào.

Cuối tập phim, Trữ Vân Sinh được người của Kim Hiển Vinh cứu thoát, hứa hẹn sẽ giúp ông ta trốn sang nước ngoài. Thực chất, Kim Hiển Vinh chỉ muốn lợi dụng cơ hội này để dụ Hoắc Tiểu Ngọc ra mặt, nhưng bà chủ Hoắc nhanh chóng nhận ra ý đồ của kẻ địch, không nhúng tay vào chuyện này. Tuy nhiên, thuộc hạ của Hoắc Tiểu Ngọc lại tự ý hành động, để lộ thân phận cấp trên.

Đón xem các tập tiếp theo của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên phim.keeng.vn.