Topica Native là công tác luyện nói giờ Anh trực tuyến siêng biệt đã với đang giao hàng hàng chục ngàn học tập viên trên Thái Lan, Indonesia cùng Việt Nam. 

Lịch học tập trên Topica là từ bỏ 8 giờ đồng hồ sáng mang đến 12 giờ đêm (giờ nước ta – khớp ứng từ 2 giờ sáng mang lại 18 giờ tối ở Pháp) với 16 ca/ngày. Từng một tiếng sẽ có 1 ca học. Thầy giáo của Topica là phần lớn người tới từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau khoản thời gian điền khung đăng kí thành công thì họ sẽ gọi điện thoại cảm ứng hoặc nếu bạn không ở việt nam thì họ sẽ qua call qua skype, viber, zalo… để kiểm soát trình độ tiếp xúc của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài xích kiểm tra trực tuyến đường nữa. Tiếp nối thì họ sẽ gửi qua email bảng báo giá các gói học. Có khá nhiều gói học khác nhau và tùy thuộc vào thời gian mà chúng ta có thể theo học tập được mà chắt lọc gói học tương xứng với bạn nhất. 

Topica Native tất cả 2 lớp, bao gồm :

Lớp đàm luận với gia sư Việt NamLớp trực tuyến với giáo viên bạn dạng xứ

Cứ mỗi vào ngày đầu tuần giáo viên vẫn gửi cho mình giáo trình mang đến 7 ngày học chuẩn bị tới. Trước khi vào lớp các bạn phải xem trước và sẵn sàng từ vựng, ngữ pháp để rất có thể trao đổi, trả lời câu hỏi. Mỗi bài học có 2 phần thuộc 1 chủ đề: phần học trực tuyến với giáo viên quốc tế và phần thảo luận với cô giáo Việt Nam.

Mỗi ngày có 16 ca học với giáo viên khác nhau và thuộc 1 nhà đề. Gia sư sẽ liên tục đặt câu hỏi cho từng học viên, lắng nghe với sửa biện pháp phát âm và lỗi ngữ pháp. Nếu bạn bận việc và chưa tồn tại thời gian sẵn sàng bài thì chúng ta nhấn nút ‘Today I just listening” nhằm xin thầy giáo dự thính. 

Mình đã từng có lần đăng kí học tập trên Topica với khóa huấn luyện 6 mon . Chỉ với sau 3 tháng học tập với Topica bản thân đã cải thiện được vốn từ vựng kha khá, phản xạ nói tiếng Anh cũng xuất sắc hơn chứ không hề ngập ngừng như trước nữa. Tóm lại Topica là bàn đạp để bạn xóa bỏ sự hổ ngươi ngùng khi nói giờ đồng hồ Anh